Có cách nào để đăng nhập vào Google Play mà không cần đăng nhập vào Gmail không?


21

Tôi có một máy tính bảng Android. Tôi muốn đăng nhập vào cửa hàng chơi để nhận các ứng dụng khác, nhưng tôi không muốn đăng nhập gmail / danh bạ / lịch / g +, v.v. Thiết bị này sẽ được chia sẻ giữa nhiều người và tôi muốn giữ kín thông tin của mình .

Khả năng chỉ bật đồng bộ hóa với gmail là không đủ - nó có thể được bật lại một cách tầm thường mà không cần mật khẩu. Và trong thời gian cần tắt đồng bộ hóa gmail, một chút email vẫn được đồng bộ hóa với thiết bị. Tôi không thể tìm cách xóa nó mà không cần đăng xuất khỏi Google Play.

Trên iOS, thông tin đăng nhập cửa hàng ứng dụng tách biệt với thông tin đăng nhập iCloud, vì vậy đây không phải là vấn đề.

Có cách nào để đăng nhập vào Google Play mà không cần đăng nhập vào Gmail không?


Phiên bản nào của Android. Điều này có thể hoặc có thể không thể. Các phiên bản hiện tại của ứng dụng Thư được tách biệt khỏi HĐH và Google Play. Nhưng câu hỏi này không phải là chủ đề ở đây tại Superuser.
Ramhound

Bạn có một tài khoản của Google không? Điều gì xảy ra khi bạn đăng nhập vào google play bằng tài khoản google đó (không phải gmail).? Trên các phiên bản Lollipop, bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản người dùng bạn muốn và mỗi người dùng chia sẻ dữ liệu người dùng khác nhau (cũng là các tài khoản gmail khác nhau) để thông tin và ứng dụng của bạn không bị lẫn lộn với đồng nghiệp của bạn
Lucky

Câu trả lời:


10

Như Hiemanshu đã chỉ ra, bạn cần phải làm điều này bằng cách sử dụng một tài khoản riêng.

Bây giờ, vì bản thân Android không phân biệt giữa các tài khoản Google, câu hỏi trong trường hợp sử dụng của bạn tập trung vào: Làm cách nào tôi có thể tạo Tài khoản Google không có Gmail (và nhiều dịch vụ khác của Google có thông tin cá nhân có thể có trên chúng) tài khoản trong câu hỏi?

Tôi đã có những trường hợp tương tự trong tay cả trong công việc và sử dụng cá nhân và sẽ tư vấn cho ba lựa chọn sau:

  1. Tạo một tài khoản Google thông thường mà không cần Gmail. Bạn có thể làm điều này thông qua https://accounts.google.com/SignUpWithoutGmail . Lưu ý rằng Bạn cần cung cấp một số địa chỉ email không phải Gmail để thực hiện việc này nhưng đó có thể là bất cứ điều gì và nó chỉ được sử dụng làm tên người dùng, tức là. nó không cung cấp quyền truy cập vào địa chỉ email đó theo bất kỳ cách nào. (Tôi sử dụng guest@myowndomain.com mà tôi đã thiết lập một email bắt tất cả để tôi có thể phát minh ra email một cách nhanh chóng và sẽ nhận được email được gửi đến những ai nên gửi email cho những người đó, nhưng đó là một điều khác) .
  2. Bạn cũng có thể xóa địa chỉ Gmail. Về bản chất, điều này sẽ làm cho tài khoản Google của bạn trở thành giống như một tài khoản được tạo ở bước trước. Bạn vẫn sẽ đăng nhập với any@gmail.com nhưng bạn sẽ không có dịch vụ email Gmail hoạt động nữa sau đó. Bạn có thể làm điều này ở đây . Cuối cùng
  3. Bạn có thể sử dụng tài khoản ứng dụng Google và chỉ cần giới hạn các dịch vụ có sẵn cho tên người dùng được đề cập . Nếu bạn không có tài khoản Google Apps, bạn vẫn có thể tạo một tài khoản miễn phí mặc dù tài khoản này đã chính thức ngừng hoạt động trong một số năm. Bạn có thể tìm thấy lời khuyên này bằng cách tìm kiếm trên web cho: Techwalls "Cách nhận tài khoản chuẩn Google Apps miễn phí cho một người dùng"

Bản thân tôi đã sử dụng tùy chọn 1 và 3 và cả hai đều hoạt động tốt. Là một lời khuyên bổ sung cuối cùng, tôi sẽ nhắc bạn chú ý khi bạn thêm (các) tài khoản vào thiết bị được đề cập. Thực tế, có hai điều cần chú ý:

  1. LUÔN LUÔN thêm tài khoản giới hạn làm tài khoản đầu tiên trên thiết bị. Vấn đề là (ít nhất là trên các thiết bị cũ) bạn không thể xóa tài khoản đầu tiên được thêm vào thiết bị. Trên các thiết bị được chia sẻ, bạn rất có thể gặp phải tình huống (mà bạn không nghĩ đến bây giờ) trong đó bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản cá nhân của mình khi bạn đưa thiết bị cho ai đó.
  2. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chú ý khi thêm tài khoản không phải là gmail mà bạn không kích hoạt đồng bộ hóa bất kỳ dịch vụ nào của Google (trừ khi bạn đặc biệt muốn).

Đó là nó!


Ứng dụng Google đã được đổi tên thành G Suite và nó có giá từ ngày 6 tháng 12 năm 2012 không có phiên bản miễn phí.
chx

0

Tùy thuộc vào phiên bản Android, bạn có thể tạo nhiều người dùng trong đó mỗi người dùng có hệ thống tài khoản riêng. http://www.howtogeek.com/170191/share-your-android-tablet-and-keep-your-privacy-with-a-guest-account/

Cách duy nhất khác để giải quyết vấn đề này là tạo một tài khoản mới chỉ cho thiết bị đó và sử dụng cửa hàng chơi với nó. Hầu hết các ứng dụng google dường như thực sự được ghép nối tại thời điểm này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.