Tôi có thể tìm thấy một so sánh các thiết bị Android ở đâu? [đóng cửa]


29

Gần đây tôi đã chán ngấy với điện thoại thông minh trước đây của mình (tên bị bỏ qua) và tôi đang xem xét chuyển sang điện thoại dựa trên Android. Tuy nhiên, tôi đã bị cản trở bởi số lượng thiết bị cầm tay tuyệt đối. Tôi sẵn sàng thay đổi nhà mạng và tôi không có sở thích nào trong kiểu bàn phím.

Điều tôi đang tìm kiếm (và không thể tìm thấy trên google) là so sánh các tính năng giữa các điện thoại Android khác nhau để tôi có thể đưa ra quyết định có học thức (hoặc ít nhất là giảm bớt quyết định đó).


Một số gợi ý hay ở đây cũng vậy: android.stackexchange.com/questions/8757/ trên
Amanda

Điều này có thể được sử dụng: vs.io.com
ale

Câu trả lời:


8

http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_Android_devices

Liên kết này đến wikipedia hiển thị danh sách các thiết bị Android. Nếu bạn cuộn xuống bảng với phần được phát hành, Các thiết bị đã cài đặt, bạn sẽ thấy một danh sách các điện thoại thông minh. Tôi khuyên bạn nên nhấp vào Phiên bản hai lần, để sắp xếp với phiên bản Android mới nhất, ví dụ 2.2 (và do đó, điện thoại mới hơn) ở trên cùng.

Bạn sẽ nhận thấy rằng Evo 4g và Galaxy S đang ở gần đỉnh. Điều này sẽ giúp thu hẹp lựa chọn của bạn.


Một chút khó sử dụng, mặc dù nó có một số lượng thiết bị đáng ngạc nhiên.
Matthew Đọc

5

Đây là một cái mà tôi vừa đi qua. Droidthing có tất cả các loại thông số để bạn loay hoay tìm kiếm chiếc điện thoại Android hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.


1
Droidthing đã có giao diện người dùng tốt nhất nhưng nó không phải là DB hoàn chỉnh nhất.
Matt

4

Thư viện Google Phone chính thức khá tốt để so sánh các thiết bị Android khác nhau.


1
Điều này là đáng ngạc nhiên chậm để cập nhật DB của họ. Tôi mới đi kiểm tra Droid Pro và nó chưa có trên trang web.
Matt

Thật không may, nó không cho phép bạn tìm kiếm dựa trên các tính năng của điện thoại, đó là những gì đã được hỏi :(
NT3RP

Trang web này đã thay đổi và hiện đang liên kết với trang đích Pixel2.
schlenger


3

PhoneScoop có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời và so sánh một danh sách rộng lớn các tính năng theo từng trang với sự khác biệt được tô sáng tự động. Tôi đã sử dụng nó cho mọi điện thoại tôi đã mua trong vài năm qua.2

Tôi thích trang web PC Pro có phần đánh giá được sắp xếp hợp lý - nhấp vào Android (trong HĐH) và bạn sẽ có một danh sách. Bạn có thể đánh dấu vào các hộp bên cạnh điện thoại và sau đó một nút so sánh sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn một so sánh từng dòng.

Lưu ý đây là trang web của Vương quốc Anh và một số điện thoại có tên khác với phiên bản Hoa Kỳ.


Thật tệ, chỉ có ở Anh.
Matthew Đọc

2

Hãy dùng thử máy PDA của PDADB .
Có một chút áp đảo với tất cả các tùy chọn bạn có sẵn để lọc nhưng nó luôn có vẻ cập nhật và nếu bạn cần tìm điện thoại khác ngoài Android, nó cũng có thể làm điều đó
0

Nếu bạn đã thu hẹp tìm kiếm của mình vào một vài điện thoại, tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web này http://www.compare-cellphones.org/

Nó không phải là Android cụ thể, vì vậy bạn có thể so sánh mọi thứ trong cơ sở dữ liệu nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy các so sánh liên quan để bạn có thể xem xét các thiết bị cạnh tranh khác.

Xin lưu ý vì đây là một trang web tương đối mới Tôi đã tìm thấy một vài lỗi, nhưng không có gì quá lớn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.