Tại sao tôi không thể tải xuống trò chơi, ứng dụng, v.v. từ bất kỳ trang web nào ngoại trừ Thị trường Android chính thức?


20

Mỗi lần tôi cố tải xuống bất kỳ trò chơi nào tôi yêu thích từ bất kỳ trang web nào ngoại trừ Android Market, điện thoại của tôi sẽ cho tôi biết rằng các cài đặt được đặt thành không cho phép các ứng dụng không xác định chạy trên điện thoại của tôi.

Nhân tiện, tôi có một chiếc HTC Destiny. Đừng có một cuốn sách cho nó. Nếu bất cứ ai có thể giúp tôi, tôi sẽ đánh giá cao nó. Một lần nữa cảm ơn bất cứ ai có thể giúp đỡ. Tôi hoàn toàn là một người mới tham gia vào thế giới Android, nhưng nghĩ rằng tôi sẽ hâm mộ nếu tôi có thể tìm ra một vài điều !! Lol.

Câu trả lời:


27

Bạn có thể cho phép thiết bị của mình cài đặt các ứng dụng phi thị trường bằng cách đi tới "Cài đặt"> "Ứng dụng" và kiểm tra "Nguồn không xác định". Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng phi thị trường mặc dù menu cài đặt của bạn có thể hơi khác nhau.

Khi bạn đã kích hoạt, hãy kiểm tra câu hỏi này nếu bạn cần thêm thông tin.

Nếu bạn đang ở AT & T ở Mỹ, bạn nên kiểm tra câu hỏi này .


8

Tùy thuộc vào mạng điện thoại bạn nhận được điện thoại từ đâu, bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt đó (Tôi tin rằng AT & T ở Hoa Kỳ không cho phép thay đổi cài đặt đó).

Đi vào cài đặt trên điện thoại của bạn (trên màn hình chính nhấn Menuvà sau đó chọn Cài đặt

Từ menu Cài đặt, chọn Ứng dụng

Trong màn hình đó, bạn sẽ thấy một hộp kiểm có nhãn Nguồn không xác định Cho phép cài đặt các ứng dụng phi thị trường Nếu bạn đánh dấu vào ô đó, thì bạn sẽ có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.


4

Bạn có thể vào "Cài đặt" -> "Ứng dụng" và đảm bảo tùy chọn "Nguồn không xác định" được chọn. Sau đó, bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng không phải từ Thị trường.


Heh trông giống như chúng tôi đăng cùng một lúc!
GAThrawn

@GAThrawn Bạn và tôi có chênh lệch 6 giây :)
Daniel

Stack Exchange nên thực hiện một cơ chế khóa vì nó được thực hiện trong một số hệ thống quản lý nguồn :)
jmbouffard
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.