Tôi có điện thoại thông minh có thương hiệu (HTC Desire) không?


7

Khi HTC Desire khởi động, trước tiên tôi có thể thấy biểu tượng Android (?) Màu tím, sau đó là nền trắng và văn bản 'HTC', sau đó là hoạt hình ngắn với văn bản 'T-Mobile'. Điều đó có nghĩa là tôi có một chiếc điện thoại có thương hiệu? Phần còn lại của hệ thống không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào của T-Mobile và tôi đang sử dụng 'hợp đồng' trả trước Vodafone.

Tôi lo lắng rằng tôi đã nhận được một chiếc điện thoại có thương hiệu (có nghĩa là tôi sẽ nhận được Froyo muộn hơn các chủ sở hữu HTC Desire khác) mặc dù tôi không dùng T-Mobile.

Câu trả lời:


1

Khi bạn có được một đồ họa T-Mobile thì tôi sẽ nói có, bạn có một Desire có thương hiệu. Phải nói rằng cha tôi có một thương hiệu O2 Desire và ông đã nhận được bản cập nhật Froyo (hôm nay - thứ hai). Tôi cũng có một Desire mang nhãn hiệu O2, nhưng tôi chưa nhận được Froyo mà tôi nghi ngờ là vì tôi đang có kế hoạch kinh doanh với O2, trong khi cha tôi có kế hoạch cá nhân.


Tôi đoán tôi sẽ phải đợi thêm một chút nữa ở đây.

Vâng. Tôi đã có ấn tượng rằng chỉ có các ham muốn châu Âu mới nhận được bản cập nhật sớm như vậy và không thấy bất cứ điều gì nói rằng những người khác trên khắp thế giới sẽ nhận được nó trong tuần này. Vẫn chưa có của tôi :(

0

Tôi nghĩ tất cả những gì quan trọng là bạn có điện thoại nào và bạn đang sử dụng nhà mạng nào. Các cập nhật luôn được các nhà mạng đẩy ra cho thuê bao của họ. Vì vậy, Vodaphone sẽ gửi bản cập nhật cho tất cả các Desire trên mạng của họ, bao gồm cả mạng của bạn và bạn sẽ ổn.

Nếu có vấn đề khi thời gian đến, thì một cuộc gọi nhanh đến nhà mạng của bạn sẽ sắp xếp nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.