Có cách nào để cài đặt ứng dụng Android mà không cần có internet không?


18

Tôi mới mua Samsung Galaxy Mini S, nhưng tôi không có internet 3g hoặc wi-fi - Tôi chỉ có internet trên máy tính. Có cách nào để cài đặt ứng dụng Android mà không cần internet, qua bluetooth hoặc sử dụng cáp USB không? (Tôi có bluetooth trên máy tính của tôi).

Nếu có thể cài đặt ứng dụng thì tôi có thể tải xuống ứng dụng ở đâu? Thị trường không cho phép tôi tải chúng xuống máy tính của mình.


1
Và bạn chưa xem xét một cái gì đó như Chia sẻ kết nối Internet để có được điện thoại của bạn trên kết nối internet của máy tính xách tay của bạn? Đó sẽ là cách dễ nhất IMO.
Soumya

Hai câu hỏi: 1. cách cài đặt 2. Lấy ở đâu.
Denis Nikolaenko

Câu trả lời:


17

Có: bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính qua USB, nhấp vào thông báo trên điện thoại để gắn bộ lưu trữ USB vào PC, di chuyển các ứng dụng đã tải xuống từ máy tính sang điện thoại của bạn (dễ nhất nếu bạn đặt chúng vào thẻ SD) và duyệt trên điện thoại của bạn đến nơi bạn đặt ứng dụng và nhấp vào chúng để cài đặt chúng.

Điện thoại của bạn nên có trình duyệt tệp, nhưng nếu không, tôi khuyên dùng Explorer . Bạn sẽ cần phải kích hoạt Unknown Sources trong Settings -> Applicationslà tốt. Bạn có thể tải ứng dụng xuống PC dễ dàng nhất từ ​​các thị trường thay thế như GetJar .

Nếu bạn đã cài đặt một cái gì đó như Tải xuống Crutch để bạn có thể tải xuống bất kỳ loại tệp nào hoặc đang sử dụng trình duyệt không có chứng khoán sẽ bỏ qua các hạn chế của Android đối với các bản tải xuống, thì dĩ nhiên bạn có thể tải trực tiếp .apk về thiết bị của mình và bỏ qua PC.


2
Bạn cũng có thể chuyển các tệp từ PC sang thiết bị qua Bluetooth và sau đó các tệp đó sẽ nằm trong thư mục /sdcard/bluetooth.
Nicolás

1
"Điện thoại của bạn nên có trình duyệt tệp, nhưng nếu không, tôi khuyên dùng Explorer." - rất tốt. Và làm cách nào để cài đặt Explorer ? Tôi đoán bạn đã không nghĩ về điều đó ...
Tomáš Zato - Tái lập lại

4

Trên thực tế, bạn có thể tải xuống từ Google Play về máy tính của mình. Tất cả những gì bạn cần là Tiện ích mở rộng Google Chrome - Trình tải xuống APK. Chỉ cần chọn một ứng dụng trên Google Play, ở góc trên bên phải sẽ có biểu tượng Trình tải xuống APK. Nhấp vào nó và tải xuống ứng dụng ở định dạng .apk. Sau đó, chỉ cần chuyển ứng dụng sang điện thoại của bạn bằng Bluetooth hoặc USB sau đó cài đặt ứng dụng như bình thường bằng Trình cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Cách đơn giản để cài đặt chỉ là nhấp vào tập tin trong điện thoại của bạn sau đó nhấp Cài đặt.

Ngoài ra khi bạn đang cố gắng sử dụng Trình tải xuống APK. Họ sẽ yêu cầu ID thiết bị cho điện thoại của bạn. Nhập # # 8255 # # trong trình quay số điện thoại của bạn, sau đó bạn sẽ thấy ID thiết bị của mình. Chỉ cần chèn tên, E-mail và ID thiết bị của bạn vào cài đặt Trình tải xuống APK trong danh sách tiện ích mở rộng và bạn có thể sử dụng nó.


3

Nếu máy tính của bạn có quyền truy cập internet qua ethernet và cũng có bộ điều hợp không dây, bạn có thể sử dụng Connectify để thiết lập điểm phát wifi riêng cho điện thoại của mình để kết nối. Sau đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng bình thường.


2

Tôi cũng gặp phải vấn đề tương tự khi mang điện thoại thông minh Android.

Không có cách nào để tải ứng dụng xuống Máy tính của bạn từ Android Market. Bạn nên có internet trên điện thoại di động để tải ứng dụng trực tiếp về điện thoại di động.

Có một số trang web nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng vào Máy tính của mình.

Đối với Ex: Mobiles24 , GetAndroidStuff , vv ..

Và hơn thế nữa, một số Ứng dụng Android cần kết nối internet để hoạt động.


-1

cài đặt phần mềm MOBOGENIE, trang web chính thức của họ miễn phí, dễ sử dụng và cài đặt mọi ứng dụng cho java java, v.v.


2
Bạn có muốn cung cấp một liên kết đến "trang web chính thức" đó không?
Izzy
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.