Làm cách nào để tắt âm thanh 'nhấp chuột' trên ứng dụng camera?


46

Khi tôi chụp ảnh, nó tạo ra âm thanh 'click'. Vì đây là hành vi mặc định, tôi muốn tắt nó đi. Có một thiết lập để làm như vậy; hoặc nếu tôi tìm thấy + xóa tập tin âm thanh, liệu sẽ có hậu quả?

** Xin lưu ý rằng tôi đang tìm kiếm một giải pháp cơ bản lâu dài hơn là một giải pháp mà tôi sẽ cần đặt / hủy đặt với mỗi lần sử dụng ứng dụng. Tôi thích ý tưởng về một giải pháp gốc, hoặc một giải pháp ứng dụng; nhưng vì lợi ích của những người không khởi động bộ nhớ máy ảnh chậm, những người không có khả năng chạy các dịch vụ nền khác, hãy tạo một ...

Làm rõ: hãy làm rõ rằng điều này sẽ xảy ra với Motorola Droid (theo thẻ, xin lỗi). Tôi rất vui vì nó hoạt động cho các mẫu điện thoại khác, tuy nhiên theo hiểu biết tốt nhất của tôi thì đó không phải là tùy chọn chứng khoán (nếu tôi sai xin vui lòng chỉ đường) từ 2.0.1, 2.1 hoặc 2.2 trên Motorola Droid. Điều đó có nghĩa là, trừ khi bạn đang đề cập đến các điều khiển âm lượng tổng thể, không có điều khiển âm lượng / tắt tiếng cho ứng dụng camera. (Tùy chọn cài đặt cho máy ảnh là: thu phóng | flash | cân bằng trắng | vị trí cửa hàng | cài đặt lấy nét / phơi sáng).

Tôi muốn thực sự buộc câu trả lời của câu hỏi này bằng một cây cung: ngoài tùy chọn ứng dụng gốc và tùy chọn ứng dụng, có tùy chọn tắt âm thanh trong cài đặt hệ thống / camera không? [Tạm thời tắt tiếng điện thoại là một lựa chọn kém.]


5
Theo luật ở một số khu vực, âm thanh 'click' được yêu cầu để cảnh báo những người gần đó rằng một bức ảnh đang được chụp. Nó được dự định như một biện pháp để ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư.
JadeMason

Vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã nghe một cái gì đó như thế, nhưng đối với các ứng dụng ghi âm điện thoại.
mfg

1
@bryan & @wmitsuda: vậy điều gì sẽ hiệu quả hơn đối với mem / speed (droid rất tệ khi mở ứng dụng camera) - một ứng dụng hoặc xóa âm thanh hoặc thay thế âm thanh?
mfg

Câu trả lời:


29

Bạn sẽ cần root để xóa tệp âm thanh, nhưng đây phải là:

Delete /system/media/audio/ui/camera_click.ogg 

Tác động trở lại? Nó sẽ không phát âm thanh nữa? :)

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một ứng dụng camera khác không tạo ra âm thanh camera.


3
Như một số lịch sử về lý do tại sao bạn không thể tắt nó, máy ảnh kỹ thuật số (đặc biệt là điện thoại máy ảnh) đã bắt đầu được sử dụng bằng cách nhìn trộm chính xác vì chúng không tạo ra bất kỳ âm thanh nào khi chụp ảnh.
MBraedley

Tôi đã root, vì vậy cảm ơn cho con đường. Không có cài đặt bên trong để tắt tiếng hoặc thay đổi nó? Có lẽ tôi sẽ phải thay thế camera_click.ogg bằng các thanh kiếm ánh sáng hoặc thứ gì đó
mfg

2
Hoạt động hoàn hảo cho tôi! Bạn cũng có thể xóa tệp VideoRecord.ogg để tắt âm thanh khó chịu khi bạn bắt đầu / dừng quay video.
Willian Mitsuda

Đổi tên /system/media/audio/ui/camera_click.ogg thành /system/media/audio/ui/camera_click_1.ogg hoặc một cái gì đó, khi bạn cảm thấy muốn lấy lại âm thanh, trở lại tên gốc.
Ajith

bạn cũng có thể chmod 000tập tin này thay vì xóa nó
AntonioK

9

Nếu bạn đã cài đặt "Tác vụ" , thì

  1. Tạo bối cảnh ứng dụng cho ứng dụng camera
  2. Tạo một tác vụ để đặt âm lượng hệ thống xuống không.

Khi bạn thoát khỏi ứng dụng camera, âm lượng hệ thống sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu.


1
Oh Boy. Điều này làm cho tôi khám phá nhiệm vụ. Một ứng dụng khá hay.
Vivek Maharajh

8

Khi bạn ở trong máy ảnh, chỉ cần sử dụng âm lượng bình thường để tắt âm thanh. Điều này làm việc cho tôi trên cổ phiếu Nexus One chạy Froyo.


Vì vậy, bạn tắt âm thanh xuống ngay trước khi chụp ảnh? Bạn không thấy rằng nếu bạn đang cố chụp một bức ảnh thì phương pháp này không lý tưởng lắm vì nó thêm [thời gian vào âm lượng 0] giây vào khoảnh khắc bạn cố chụp? Vẽ tôi thiếu kiên nhẫn nhưng cá nhân tôi hầu như không thể xử lý độ trễ trong việc đưa ứng dụng máy ảnh lên.
mfg

Không, tôi chạy CyanogenMod trên điện thoại để loại bỏ hoàn toàn âm thanh.
Wayne

4

Nếu bạn có điện thoại đã root, bạn có thể chỉnh sửa default.proptệp để đưa "Không có âm thanh" trở lại menu Shutter Sound.

Đăng nhập vào shell bằng adb (một phần của SDK Android), sau đó chuyển sang chế độ siêu người dùng

$ adb shell
# su

Lưu ý - tùy thuộc vào cách điện thoại của bạn được root, bạn có thể cần xác nhận rằng "Ứng dụng không xác định" có thể trở thành siêu người dùng - đảm bảo điện thoại của bạn được mở khóa và màn hình hiển thị trước khi nhập SU sau đó chấp nhận điều này khi được nhắc hoặc nó sẽ chỉ lặp lại các lệnh .

Gắn ổ đĩa hệ thống ở chế độ đọc ghi và sao chép default.prop vào thẻ SD của bạn

# mount -o remount,rw -t yaffs2 /dev/mtdblock2 /system
# cp /system/default.prop /sdcard/

Sao chép tệp vào máy tính để bàn của bạn (Tôi đã sử dụng SWIFTP), sau đó thay đổi dòng (Tôi đã sử dụng Notepad ++ để kết thúc dòng không được xử lý) mà đọc

ro.camera.sound.forced=1

đến

ro.camera.sound.forced=0

Sao chép tệp trở lại thẻ SD của bạn sau đó

# cp /sdcard/default.prop /system/

Thoát khỏi lời nhắc của ADB

$ CTRL + C

Khởi động lại điện thoại của bạn.

Khi bạn tiếp theo vào ứng dụng máy ảnh, hãy chọn menu cài đặt và tùy chọn "Không có âm thanh" sẽ khả dụng.

Ngoài ra, sau khi kết hợp phân vùng / hệ thống, ghi đè lên shutter.oggbằng cách ban hành các lệnh sau

# cd /system/media/audio/camera
# cp sound0/no_sound.ogg sound3/shutter.ogg

Giết ứng dụng camera nếu nó đang chạy, khởi động ứng dụng camera, chọn "sound3" và sau đó bạn sẽ có một màn trập im lặng.

Hoạt động trên Sony Ericsson Xperia X10i tùy chỉnh T-Mobile-UK của tôi, nhưng sẽ hoạt động trên hầu hết (tất cả?) Điện thoại Android đã root.

Nếu bạn thực sự kích hoạt tùy chọn "Không có âm thanh", nó không chỉ vô hiệu hóa vợt màn trập máy ảnh rất to mà còn có nghĩa là khi nghe nhạc, nó không còn im lặng để cho phép âm thanh màn trập được phát và dường như nó sẽ chụp ảnh nhiều nhanh hơn Thay đổi các tập tin .ogg không mang lại cho bạn những lợi thế này.

Cảm ơn gợi ý của zephyrix tại http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=713295 và cho ghi chú của j4mm3r về cách tạo / ghi hệ thống.


1
Chỉ cần thông tin, thủ thuật này không hoạt động trên Motorola Milestone. Không có cài đặt "ro.camera.sound.forced" và không có thư mục / system / media / audio / camera.
Willian Mitsuda

Trên Motorola RAZR-i, cài đặt không nằm trong default.propmà là build.prop. Cảm ơn Kev và các nhà phát triển xda
cfi

3

Tôi cho rằng điều này phải mới đối với Froyo nhưng trong cài đặt máy ảnh có một tùy chọn để tắt âm thanh màn trập.


Điều tốt để biết, bây giờ tôi sẽ phải phục hồi lại bản dựng không phải beta nexus và sử dụng bản dựng moto-droid thích hợp; quá tệ, tôi vừa mua SetCPU và bản dựng VZW sắp ra mắt là FR33 mà root chỉ bằng một cú nhấp chuột vẫn chưa hoạt động
mfg


1

Tùy chọn tắt âm thanh màn trập không phải là mới trong Froyo. Tôi đang sử dụng 2.1 Eclair trên Samsung Vibrant (Galaxy S) và trong Cài đặt: [Biểu tượng cờ lê] cuộn đến trang thứ hai có tùy chọn "Shutter sound" nơi bạn có thể chọn một trong ba âm thanh khác nhau hoặc "Tắt".


1
Tôi không có tùy chọn đó cho cả hệ điều hành với motorola droid của tôi; có lẽ nó là một thiết lập cho mô hình cụ thể của bạn?
mfg

Bạn đang sử dụng một số loại ROM? Tôi có cổ phiếu Nexus One 2.2.1 và tôi không có nó.
kkaploon

@kkap Bản dựng # 2.2.1 là gì? Tôi đang chạy 2.2 FRG22D. Ngoài ra, tôi tò mò muốn biết liệu tất cả các câu trả lời về một tùy chọn này là duy nhất cho Nexus hay không, nếu thiếu một tùy chọn là duy nhất cho droid.
mfg

@mfg đó là FRG83. Tôi chỉ nghi ngờ rằng tùy chọn đó là một phần của một số ROM. Có ai có phiên bản chứng khoán của Android không?
kkaploon

Phải là một khu vực, khá chắc chắn rằng tôi luôn có cài đặt đó trên HTC Magic cũ từ Cupcake trở đi và tôi vẫn có nó trên Galaxy S (Quốc tế) từ Eclair đến Gingerbread 2.3.3, ROM ROM trên tất cả, tôi ở Anh.
GAThrawn

0

Đặt mức âm lượng ở mức im lặng (bên dưới rung) cuối cùng sẽ tắt tất cả các âm thanh bao gồm cả âm thanh cho máy ảnh.

Lưu ý: Tôi sử dụng dòng SonyElahoma X10.


0

Nếu không có ROOT, bạn có thể sử dụng ứng dụng này, nó hoạt động trên một loạt các điện thoại mặc dù không phải tất cả chúng:

https://market.android.com/details?id=com.blundell

Camera Stock / Không có tiếng ồn Shutter

Các ứng dụng camera im lặng ban đầu! :-)


0

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Lenovo, vui lòng xử lý nên hoạt động:

Bật máy ảnh của bạn -> Chuyển đến Cài đặt -> Nhấp vào 3 chấm để kéo thêm tùy chọn -> Đặt Snap Sound thành TẮT


Anh ấy đặc biệt hỏi 'Motorola Droid' và người bạn thân yêu của tôi, đây là câu hỏi 6 năm tuổi.
Alam
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.