Đặt âm lượng khác nhau cho nhiều ứng dụng đang chạy cùng một lúc


16

Tôi muốn sử dụng Spotify và một ứng dụng theo dõi tốc độ đang chạy cùng một lúc, nhưng Spotify to hơn nhiều so với các ứng dụng khác và vì vậy tôi không thể nghe thấy nó khi cả hai chạy cùng lúc. Có cách nào để tôi có thể giảm âm lượng trên một ứng dụng nhưng không phải là ứng dụng khác, tương tự như bộ trộn âm lượng trong Windows không?

máy trộn âm lượng


Tôi đã đặt tiền thưởng cho câu hỏi này. Tôi hoan nghênh các giải pháp yêu cầu root và / hoặc Xposed Framework.
Revetahw nói Phục hồi lại

@Fiksdal Có gì sai với câu trả lời cho một câu hỏi rất giống nhau ở đây ? Bạn đang tìm kiếm thứ gì khác phải không?
Owlswipe

1
@JohnRamos Sự khác biệt là câu hỏi này yêu cầu thiết lập các âm lượng khác nhau đồng thời. Ví dụ: bạn đang nghe tin tức trong một ứng dụng radio và Beethovens thứ 5 trong một ứng dụng âm nhạc cùng một lúc. Bạn muốn giảm âm lượng của Beethoven, nhưng hãy giữ tin tức lớn.
Revetahw nói Phục hồi lại

@Fiksdal Làm thế nào về ứng dụng này: play.google.com/store/apps/ từ
Owlswipe

2
@JohnRamos Đó thường không phải là điều khiển âm lượng riêng lẻ. Họ chủ yếu chỉ đặt âm lượng chính của Android, do đó ảnh hưởng đến tất cả các ứng dụng.
Revetahw nói Phục hồi lại

Câu trả lời:


8

Đó là loại "Máy trộn" dường như không thể. Trích dẫn từ mô tả về Khối lượng ứng dụng (cảm ơn Fiksdal đã chỉ ra nhận xét này):

Android quản lý một luồng cho tất cả các ứng dụng, vì vậy chúng tôi không thể đặt các mức âm lượng khác nhau cùng một lúc cho hai ứng dụng khác nhau.

Vì vậy, tốt nhất, bạn có thể đặt các khối lượng khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Một lần nữa, không có gì tích hợp vào Android để tự động hóa điều đó, vì vậy tất cả các giải pháp đều dựa trên ứng dụng:

  • Khối lượng ứng dụng : Khiếu nại để bao gồm chính xác trường hợp sử dụng của bạn - nhưng được cập nhật lần cuối vào 11/2013, vì vậy không rõ liệu nó có hỗ trợ các phiên bản Android gần đây hay không.
  • AppConfig : có thể làm điều này ít nhất cho khối lượng phương tiện (và một số cài đặt khác). Một lần nữa, không được cập nhật trong một thời gian (kể từ 6/2014).
  • Trình quản lý khối ứng dụng : một lần nữa một ứng dụng được cập nhật lần cuối 10/2014 và không có xếp hạng tốt nhất - nhưng theo chủ đề XDA này , nó sẽ thực hiện công việc.

Một bộ trộn thể có thể theo một cách hạn chế nếu bạn có thể yêu cầu các ứng dụng liên quan sử dụng các "kênh" khác nhau (ví dụ: một người sử dụng chuông, một đa phương tiện, một thông báo, một báo thức) - thể có thể cho một ứng dụng gốc (với một số Mô-đun XPoses là ứng cử viên có khả năng nhất). Nhưng cho đến nay, dường như không ai nghĩ ra như vậy.

Tôi không biết về bất kỳ ứng cử viên cập nhật nào khác hoặc thay thế khác, mặc dù một số có thể đã trượt qua mạng của tôi. Hãy hoan nghênh kiểm tra danh sách ứng dụng của tôi cho Cài đặt hệ thống : nếu tôi tình cờ tìm thấy một ứng dụng, nó chắc chắn sẽ được thêm vào đó.


Có vẻ như các ứng dụng này chỉ đặt âm lượng tổng thể của hệ thống khi bạn mở các ứng dụng khác nhau. OP đang yêu cầu một cách để trộn âm thanh từ các ứng dụng khác nhau cùng một lúc với mức âm lượng có thể định cấu hình cho từng ứng dụng.
Revetahw nói Phục hồi lại

Không biết sau đó, @Fiksdal - Tôi chưa bao giờ sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số đó, vì vậy tôi không biết chúng hoạt động như thế nào. Có lẽ một ứng dụng như vậy sẽ yêu cầu root sau đó; nhưng kiểm tra repo XPoses (sẽ là ứng cử viên có khả năng nhất ở đây), tôi không thể tìm thấy mô-đun phù hợp. Tuy nhiên, theo chủ đề XDA này , Khối lượng ứng dụng sẽ có thể làm điều đó. Chủ đề cũng đề cập đến Trình quản lý khối ứng dụng với tư cách là một ứng cử viên, có vẻ như có khả năng (Tôi sẽ thêm câu đó vào câu trả lời của tôi ngay bây giờ)
Izzy

Từ trang Google Play của "Khối lượng ứng dụng": "Android quản lý một luồng cho tất cả các ứng dụng, vì vậy chúng tôi không thể đặt các mức âm lượng khác nhau cùng một lúc cho hai ứng dụng khác nhau". Có vẻ như chúng ta sẽ cần quyền truy cập root và có thể là một mô-đun Xposed để đạt được điều này (điều này sẽ ổn với tôi.) Tôi đã xem xét hai ứng dụng khác trong câu trả lời của bạn và chúng cũng giống nhau. Cảm ơn những lời đề nghị, nhưng hóa ra chúng khá khác so với những gì OP đang yêu cầu.
Revetahw nói Phục hồi lại

Cũng sợ như vậy - nhưng tôi cũng sợ điều đó gần đến mức chúng ta có thể đến đây. Tôi thậm chí không tìm thấy một mô-đun XPoses phù hợp. Xin lỗi vì điều đó.
Izzy

Yup, đây là một câu hỏi khó. Đó là lý do tại sao tôi đăng tiền thưởng :) Cảm ơn bạn đã thử.
Revetahw nói Phục hồi lại

5

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một cái gì đó giống như phiên bản Sound Assistant, cho các thiết bị Android chung, nhưng hiện tại nó đã có sẵn và chỉ có chức năng trên các thiết bị Samsung (phiên bản Galaxy chạy các phiên bản Android mới nhất)

Từ mô tả:

SoundAssistant

Tiện ích âm thanh có sẵn trên dòng galaxy Cung cấp các chức năng tiện lợi khác nhau liên quan đến âm thanh - Cho phép bạn điều khiển âm lượng phương tiện thay vì nhạc chuông khi nhấn các phím âm lượng - Hỗ trợ âm lượng ứng dụng riêng lẻ (Bạn có thể điều khiển âm lượng nhạc và trò chơi khác nhau)

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Thật không may vì không thể hoặc ít nhất là khả thi đối với các thiết bị Android khác, có lẽ tính năng này sẽ cần một số nâng cấp phần cứng trên các thiết bị đích để truyền phát âm thanh trên hơn 1 kênh, giống như Izzy nhận xét trong câu trả lời của mình.

Bạn có thể phải chờ một lúc cho đến khi một tính năng như vậy có thể được áp dụng trong các thiết bị Android khác, trong khi đó bạn có thể có một thiết bị Samsung được hỗ trợ để tận hưởng tính năng này hoặc có thể với tasker hoặc macrodroid.


1
Tôi có một chiếc Galaxy S5 chạy Marshmallow đang nằm xung quanh. Đó không phải là trình điều khiển hàng ngày của tôi, nhưng dù sao tôi cũng sẽ kiểm tra điều này.
Revetahw nói Phục hồi lại

@Revetahw Bạn đã thử điều này trên thiết bị Samsung Galaxy của mình chưa?
xavier_fakerat

sẽ làm điều đó ngay khi tôi tìm thấy thiết bị. Nó nên ở đây ở đâu đó.
Revetahw nói Phục hồi Monica

1
Chỉ cần cài đặt ứng dụng SoundAssistant từ Google Play trên Samsung Galaxy S7 chạy Marshmallow và nó hoạt động hoàn hảo; bây giờ tôi có thể nghe MapMyRun thời gian + thống kê khoảng cách qua TuneIn Radio & Spotify, đó chính là thứ tôi đang tìm kiếm.
Mike Tweetsor

@Revetahw có vẻ như trợ lý âm thanh thực hiện công việc tốt, xem bình luận ở trên
xavier_fakerat
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.