Làm cách nào để thay đổi âm lượng phương tiện khi không có phương tiện nào đang được phát?


22

Đôi khi tôi muốn chơi trò chơi trong sự im lặng (gần) và không thích nhạc nền làm phiền mọi người. Nếu tôi sử dụng các nút âm lượng, âm lượng nhạc chuông sẽ thay đổi thay vì âm lượng phương tiện. Khi tôi đã tham gia trò chơi, các nút âm lượng sẽ thay đổi âm lượng nhạc nền, nhưng đã quá muộn.

Có cách nào để tôi thay đổi âm lượng phương tiện thành mức tôi thích, từ màn hình chính, trước khi bắt đầu ứng dụng / trò chơi không?


Tôi đã từng đi đến cài đặt âm thanh-âm lượng phương tiện, nhưng vì bản cập nhật 2.2 nên tính năng này dường như không còn nữa. Tôi nghĩ rằng nó vừa được di chuyển nhưng tôi không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu. Bất cứ ý tưởng nơi nó đã đi?

Cyanogenmod 12.1 hoặc 13 có một tùy chọn để làm cho các nút âm lượng luôn điều khiển âm lượng đa phương tiện (cài đặt, nút, nhạc chuông điều khiển) và đây là cứu cánh cho tôi.
Rau chết tiệt

Câu trả lời:


12
  1. Bạn có thể đi đến Settings > Sound > Volumevà giảm âm lượng Phương tiện xuống 0.

  2. Tôi đã sử dụng âm thanh AutomateIt to Mute Media trừ khi tai nghe được cắm.

  3. Một hack mà tôi đã từng làm là chỉ che lỗ loa cho đến khi tôi có thể giảm âm lượng.


1
Câu trả lời tốt đẹp! (1) có thể được sử dụng mà không cần thêm ứng dụng và (3) thật tuyệt vời :)
phunehehe

4

Trên AOSP Android 6.0 Marshmallow, tính năng này được tích hợp vào HĐH.

Từ một bài viết về Pocket-lint ,

Android 6.0 Marshmallow: Điều khiển âm lượng

Một trong những nơi mà Lollipop đi một chút haywire là với âm lượng và kiểm soát các thông báo mới đó. Các nút điều khiển âm lượng có răng cưa mới này đã gửi gợn trên các thiết bị Android trên Lollipop với giao diện của nhà sản xuất và đã được tinh chỉnh bởi tất cả và lặt vặt kể từ đó.

Trên Android 6.0 Marshmallow, họ đã thay đổi. Hoan hô!

Nhấn hoặc giảm âm lượng sẽ mở bộ điều khiển âm lượng và một mũi tên thả xuống sẽ cho phép bạn thay đổi âm lượng chuông, âm lượng báo động và âm lượng phương tiện một cách độc lập. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng trò chơi mà bạn sắp bắt đầu trên giường không phát ra tiếng nhạc ngay khi nó mở.

Điều khiển âm lượng mở rộng Android 6.0

Hình ảnh lịch sự của TrustedReview


1
Điều khó chịu là đôi khi trình đơn thả xuống không được hiển thị, vì những lý do mà tôi không thể hiểu được. Bất cứ ý tưởng tại sao điều đó xảy ra?
markrian

3

Nếu bạn có Tasker , bạn có thể sử dụng nó để điều chỉnh âm lượng phương tiện truyền thông của bạn dựa trên sự gần gũi với một mạng Wi-Fi và nhiều điều kiện khác. Tôi có cấu hình của tôi để đặt âm lượng phương tiện thành 1 khi trong phạm vi của WiFi văn phòng (cũng như đặt âm lượng chuông ở mức phù hợp, v.v.). Bạn cũng có thể định cấu hình cử chỉ làm trình kích hoạt, nhưng tôi chưa thử điều này.


3

Trên một số chương trình cơ sở (ví dụ: dòng Xperia Z, WanamLite Jellybean ROM), khi bạn nhấn các phím âm lượng phần cứng, một thanh trượt sẽ bật lên với biểu tượng cài đặt bên cạnh. Nhấn vào biểu tượng này cho phép bạn thay đổi Âm lượng phương tiện:

Phương pháp sứa

Nhấn vào hình ảnh để xem phiên bản lớn hơn


4
Nó không phải là hộp điều khiển âm lượng tiêu chuẩn và có thể là OEM cụ thể hoặc chỉ có sẵn trong ROM tùy chỉnh. Do đó, điều này có thể không hoạt động cho tất cả các điện thoại.
k1chy

@ k1chy, ồ thật sao? Vì vậy, vẫn cần phải đi tất cả các cài đặt trên vanilla Android 4.1? Ảnh chụp màn hình này thực sự là từ ROM WanamLite, nhưng tôi nghĩ tính năng tương tự đã có trên stock Jellybean.
Tim Rae

Vâng. Ngay cả trong kho 4.4 (Nexus 5) cũng vậy. ROM tùy chỉnh có điều khiển âm lượng có thể mở rộng cho các lứa tuổi mặc dù.
k1chy

Hoạt động cho tôi trên S4 của tôi! Chính xác những gì tôi đang tìm kiếm.
WillC

Điều này hoạt động trên điện thoại thạch đậu của tôi quá. Tôi đoán nó hoạt động trên ROM Samsung.
Nikhil Alex George

2

Cách đơn giản hơn nhiều để làm

  1. Mở ứng dụng trình phát nhạc (bất kỳ) của bạn
  2. Không phát bất kỳ bài hát nào, chỉ cần giảm âm lượng từ các nút chỉnh âm lượng (nút) trong khi ở trong ứng dụng.

Điều này sẽ hạ thấp tất cả Khối lượng phương tiện truyền thông. :-)


0

Những người ở lỗi # 65491Android Central đề xuất ứng dụng Rocker Locker .

  1. Cài đặt Rocker Locker .
  2. Khởi chạy nó ( ảnh chụp màn hình ).
  3. Nhấn vào Cho phép kích hoạt ( ảnh chụp màn hình ).
  4. Xóa lối tắt ứng dụng được tạo tự động khỏi trình khởi chạy / màn hình chính của bạn (dĩ nhiên không gỡ cài đặt nó) vì bạn sẽ không bao giờ cần phải mở lại.

Ứng dụng này được tạo ra đặc biệt để giải quyết sự khó chịu với chức năng của các nút âm lượng trong Android 5.x (Lollipop). Ứng dụng này khiến các nút âm lượng luôn thay đổi âm lượng phương tiện thay vì âm lượng chuông. Nó hoạt động từ màn hình khóa. Nó tuyên bố sẽ hoạt động trên toàn bộ khởi động lại, mặc dù tôi đã không thử điều này.0

Tôi đề nghị Rocker Locker , sự lựa chọn tốt nhất cho Android, giữ cho nó tự động chạy khi khởi động lại. Có thể điều chỉnh âm lượng nhạc chuông bằng phím tắt thả xuống và có thể sử dụng nút giảm âm lượng để điều chỉnh âm lượng phương tiện, thật hoàn hảo. không thể sống mà không có nó Lol :)


@AndyYan như bạn muốn, kiểm tra cái này. play.google.com/store/apps/ từ
K.Qiu

btw, NGC 4388 mà @ user206070 đề xuất là tốt, nhưng nó quá nặng đối với tôi chỉ muốn điều khiển người dùng âm lượng phương tiện.
K.Qiu

0

đi đến cài đặt, sau đó âm thanh và rung, tìm "tắt phím âm lượng cho phương tiện" tắt nó đi! tôi đã mất 2 tuần HORROR để tìm thấy nó. s8 cộng với chủ sở hữu

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.