Không thể đồng bộ hóa iPhone 5 do phiên bản OS X cũ


4

Tôi mới mua iPhone 5 và tôi muốn đồng bộ hóa nó với thư viện iTunes nhưng khi tôi kết nối iPhone với máy Mac, tôi nhận được một thông báo nói rằng iPhone không thể được sử dụng vì nó yêu cầu iTunes phiên bản 10.7 trở lên, nhưng khi tôi Hãy thử cài đặt phiên bản iTunes cần thiết Tôi nhận được một thông báo khác nói rằng phiên bản OS X của tôi quá cũ.

Vì máy Mac của tôi là từ năm 2009, tôi không thể nâng cấp lên phiên bản mới hơn phiên bản 10.5.8.

Tôi có nghiêm túc phải mua máy Mac mới để đồng bộ hóa iPhone 5 với iTunes không?


1
Bạn đang sử dụng loại máy Mac nào? Bạn Mac có thể nâng cấp lên Lion và Mountain Lion. Kiểm tra máy Mac của bạn tương thích với Lion / Mountain Lion trên trang web của Apple .
nguyenvu

Câu trả lời:


2

tôi đã thử nó và nó hoạt động cho iphone 5 của tôi

kiểm tra vui lòng: https://discussions.apple.com/message/21665313#21665313 Pushc6

Re: iTunes sẽ không đồng bộ hóa nhạc, phim, nhạc chuông của tôi ... Bất cứ điều gì!

Ngày 30 tháng 4 năm 2013 4:39 PM (để trả lời YoshiCookie)

Tôi đã gặp vấn đề tương tự và đã thử tất cả các loại công cụ, bao gồm các mục trong chủ đề này mà không có may mắn, đây là những gì cuối cùng làm việc cho tôi.

  1. Tải xuống iFunBox (hoặc tiện ích khác cho phép bạn truy cập vào hệ thống tệp)
  2. Xóa thư mục _iTunes_Control
  3. Xóa mọi thứ trong thư mục Purchasing
  4. Buộc đồng bộ hóa trong itunes
  5. Buộc xóa itunes, sau đó tải xuống lại bằng id apple của bạn
  6. Lợi nhuận.

Cho đến nay tôi chưa thấy bất kỳ vấn đề kỳ lạ nào, ngoài các bài hát của tôi hiện đã đồng bộ hóa.


0

Không - bạn không cần iTunes để sử dụng iPhone 5 với máy Mac chạy 10.5.x - vì vậy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhược điểm là iTunes sẽ không trực tiếp quản lý iPhone 5 của bạn, nhưng có những chương trình khác có thể nói chuyện với các thiết bị iOS 6 như iPhone 5 và chạy tốt trên phần cứng và phần mềm 10.5.

Một chương trình tôi đã sử dụng là PhoneView và nó cho phép bạn lấy hầu hết dữ liệu trên iPhone . Nó không thực hiện đồng bộ hóa đúng như iCloud - nhưng bạn có thể cập nhật hàng loạt danh bạ thường xuyên hoặc hợp nhất mọi thứ trên máy Mac của mình.

Bản dùng thử miễn phí có thể cho phép bạn xem những gì có thể trước khi bạn quyết định gắn bó với OS X 10.5 và không sử dụng iTunes để đồng bộ hóa hoặc nếu bạn thực sự cần đồng bộ hóa kiểu iTunes (hoặc iCloud).


Tôi sử dụng PhoneView, nhưng chủ yếu để lấy dữ liệu TỪ iPhone. Chỉ cần một ý kiến ​​của một người đàn ông, nhưng tôi sẽ đề nghị dựa vào iTunes ít nhất có thể. Ví dụ: chúng tôi sử dụng Google Apps cho danh bạ, lịch, email và ghi chú; iCloud để sao lưu; DropBox và Box.net để lưu trữ tài liệu; và Amazon Cloud Player cho danh mục âm nhạc của chúng tôi. YMMV, nhưng thiết lập này cho phép sự phụ thuộc tối thiểu vào iTunes.
Dave

@Dave Bạn có thể giới thiệu một giải pháp cho ai đó muốn sử dụng iPhone 5 và 10.5.8 như một câu trả lời chính thức không? Tôi cá rằng nhiều người sẽ đánh giá cao điểm khởi đầu để tránh iTunes và kéo dài tuổi thọ hữu ích của máy Mac cũ của họ.
bmike

giải pháp được cung cấp ở trên là không biết đến phiên bản OS X, ngoại trừ có thể đồng bộ hóa danh bạ và các mục lịch với Mac. Tôi đã không triển khai SL trong vài năm, vì vậy tôi không biết những gì vẫn được hỗ trợ, nhưng đã có lúc, iSync và CardDAV / CalDAV là những phương pháp được lựa chọn. Bây giờ mọi thứ đã liền mạch hơn một chút với ML và iOS6 / 7.
Dave

0

Tôi đã từng gặp vấn đề tương tự. IPhone SE mới của tôi sẽ không đồng bộ hóa với Macbook 2009 cũ của tôi và tôi nhận được thông báo tương tự để tải xuống iTunes mới mặc dù tôi đã tải xuống. Thay vì phải mua Macbook mới, tôi đã đăng ký iTunes Match với giá $ 30 mỗi năm. Nó tải lên tất cả âm nhạc, ngay cả nhạc không được mua từ iTunes vào đám mây. Điện thoại mới của tôi hiện có thể tải xuống toàn bộ thư viện của tôi từ đám mây mà không cần phải kết nối với tôi Macbook.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.