Làm cách nào để xem dock trong cửa sổ toàn màn hình trong OS X?


7

Tôi đang chạy Mac OS X Mavericks và tôi có một số ứng dụng được thiết lập để sử dụng chế độ toàn màn hình. Không có dock ở dưới cùng của màn hình và nó cũng không xuất hiện khi tôi cuộn xuống phía dưới màn hình như bình thường ở chế độ không toàn màn hình.

Làm cách nào tôi có thể tiết lộ dock khi ở chế độ toàn màn hình?

Câu trả lời:


8

Có vẻ như mẹo là di chuyển con trỏ xuống dưới cùng của màn hình như tôi thường làm, nhưng GIỮ LẠI TÔI TRỞ LẠI TRACKPAD khi tôi đến đó. Nếu bạn lấy ngón tay ra khỏi bàn di chuột, thanh dock sẽ không xuất hiện, nhưng nếu bạn giữ nó ở đó thì nó sẽ xuất hiện.

.


Tôi không thể tin rằng tôi đã không nghĩ đến việc để ngón tay trên trackpad. Cảm ơn bạn rất nhiều, nó đã làm phiền tôi rất nhiều.
ghaschel

3

Sau khi bạn chạm đến đáy màn hình bằng con trỏ chuột, hãy tiếp tục trượt ngón tay xuống trên bàn di chuột.


Điều này chắc chắn hoạt động! Di chuyển con trỏ của bạn xuống cạnh dưới và KEEP SLIDING trên bàn di chuột macbook. Tôi cũng đã thử nghiệm với trackpad ma thuật và chuột ma thuật. Tất cả đều hoạt động theo cùng một cách! Tôi cho rằng nó cũng hoạt động theo bất kỳ hướng nào. Tôi đã thử nó với dock bên phải và nó hoạt động theo cùng một cách. Khi bạn ở chế độ toàn màn hình, chỉ cần di chuyển con trỏ sang cạnh phải và tiếp tục trượt ngón tay sang phải. Các dock được tiết lộ :). Hoàn hảo! Tôi đã học được một cái gì đó mới ngày hôm nay
Arthur Camara

1

Bạn có thể tự kiểm tra điều này:

Khi bạn di chuyển nhanh con trỏ đến nơi Dock của bạn bị ẩn hoặc khi bạn tạm dừng ngay tại đó và để con trỏ di chuột. Không có bến tàu.

Đây là mẹo nhỏ:

Bạn cần di chuyển con trỏ rất chậm. Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Nếu bạn di chuyển nó quá nhanh đến rìa màn hình, Dock won đã xuất hiện.


Tôi nghĩ rằng tôi với Simon về điều này. Khi tôi thử câu trả lời đầu tiên ở trên, không có gì xảy ra. Nhưng sau đó tôi đã thử lần thứ hai. Lần đầu tiên sau nhiều tháng, bến tàu ngọt ngào cho thấy khuôn mặt của cô và thanh menu ở trên. Di chuyển con trỏ từ từ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.