Làm cách nào để thay đổi công cụ tìm kiếm Spotlight?


6

Khi tôi sử dụng Spotlight, nó cung cấp cho "Tìm kiếm trên web:" (đại loại như thế, hệ thống của tôi là tiếng Đức). Khi tôi sử dụng tính năng này, Chrome sẽ bật lên và tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm Yahoo.

Chrome là lựa chọn đúng đắn, nhưng tôi muốn tìm kiếm với Google. Cài đặt trình duyệt của tôi nói rằng Google là công cụ tìm kiếm mặc định của tôi.

Có ai biết nơi này có thể được cấu hình?

Câu trả lời:


6

Bật Safari và kiểm tra cài đặt cho công cụ tìm kiếm mặc định. Đối với tôi đó là google và tìm kiếm theo cách bạn mô tả nó cho tôi mở safari (hiện là trình duyệt mặc định của tôi) bằng một tìm kiếm google.

Tùy chọn ở ngay trên tab cài đặt đầu tiên. Tôi đã bao gồm một hình ảnh chi tiết nơi tìm thấy nó (xin lỗi cho người Đức):

Giải thích về nơi để tìm các thiết lập


Cảm ơn, điều đó đã lừa Nhưng tại sao cài đặt Safari sẽ quyết định loại công cụ tìm kiếm nào Chrome sử dụng?
ưa thích

3
Tôi đoán điều này là do những gì spotlight thực sự không có quá nhiều để nói với trình duyệt mặc định là 'tìm kiếm X' để chỉ mở một url mà nó được tạo từ truy vấn của bạn và công cụ tìm kiếm được định cấu hình 'toàn hệ thống'. Vì mỗi URL tìm kiếm được xây dựng hơi khác một chút theo cách đó có ý nghĩa, nhưng không làm rõ điều này ở bất cứ đâu đối với tôi là chính sách tồi đối với họ. Hay sơ suất.
CMW
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.