Mac OS X Mavericks tiếp tục nhảy lên màn hình đầu tiên [trùng lặp]


8

Màn hình của tôi (máy tính để bàn / dấu cách) tiếp tục nhảy đến "máy tính để bàn" đầu tiên. Không có ứng dụng đang chạy trên máy tính để bàn đó (ngoại trừ công cụ tìm). Sau vài lần đầu tiên điều này xảy ra, tôi nhấn ⌘ Cmd- ⌥ Opt- ⎋ Escvà khởi động lại công cụ tìm.

Khi nó tiếp tục xảy ra, tôi thoát tất cả các ứng dụng đang mở và khởi động lại máy tính. (Tôi chạy một vài ứng dụng toàn màn hình và thường mở máy tính để bàn đầu tiên cho bất kỳ công việc hoặc ứng dụng nhanh nào tôi sẽ sử dụng, nếu tôi sẽ mở ứng dụng trong một thời gian không có toàn màn hình, tôi tạo một máy tính để bàn / không gian cho nó và chạy nó ở một bên nào đó).

Màn hình chỉ đưa tôi trở lại cái đầu tiên. Nó đang đến mức quá khó chịu để bỏ qua. Cho đến nay gõ này tôi đã đếm nó xảy ra bảy lần.

Những gì tôi đã thử, ngoài việc khởi động lại Finder và khởi động lại Mac, trong cài đặt Điều khiển nhiệm vụ tôi đã tắt Automatically rearrangeGroup windows by applications(thành thật mà nói tôi không biết cửa sổ Nhóm theo ứng dụng nghĩa là gì, tôi cho rằng nó phải làm gì với màn hình mới của cửa sổ mới của một ứng dụng đã chạy sẽ mở ra) và When switching to an app, switch space.

Tôi đã thử sắp xếp lại các không gian, tôi di chuyển Desktop sang không gian thứ ba (đây phải là tính năng Mavericks, tôi không nghĩ mình đã từng có thể làm điều đó trước đây) và nó tiếp tục nhảy sang Desktop đó (không gian thứ ba). Tôi cũng đã thử tạo một không gian máy tính để bàn mới và xóa cái cũ. Nó cứ nhảy.

Tôi cũng không nghĩ rằng đây là công cụ tìm kiếm bất cứ điều gì. Thanh menu vẫn giữ nguyên cho ứng dụng tôi đang sử dụng và chỉ trở thành công cụ tìm khi tôi nhấp vào màn hình.

Tôi chỉ có thể không sử dụng không gian, nhưng vấn đề sẽ là gì?

Tôi không biết liệu đây có phải là một điều dễ dàng để giúp đỡ bất cứ ai không, nhưng có lẽ điều gì đó tương tự đã xảy ra với ai đó trước đây.


Có lẽ điều này có liên quan: apple.stackexchange.com/questions/108333/ trên
Lizzan

Cảm ơn bạn rất nhiều, điều đó mô tả chính xác những gì xảy ra, tôi đã thử những gì được đề xuất.
Jonathan Peel

Nếu điều này hoạt động, có cách nào tôi có thể đóng câu hỏi không?
Jonathan Peel

viết câu trả lời cho câu hỏi và đánh dấu vào nó
Jonatan

Câu trả lời:


3

Điều tương tự ở đây. Sẽ chỉ xảy ra khi WiFi được kết nối, nhưng khi nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này, nó dường như có liên quan đến Google Drive. Đóng ứng dụng đồng bộ hóa Drive hoặc ngắt kết nối với Wifi và mọi thứ đều ổn.


Vấn đề dường như đã biến mất đối với tôi khi đóng Google Drive. Tôi sẽ mở lại Google Drive và nếu điều đó xảy ra một lần nữa, tôi sẽ ngắt kết nối với Wi-Fi và xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt không.
Jonathan Peel

câu trả lời tồi tệ nhất MỌI ... :) nhưng buồn cười ...
Ewoks

Cảm ơn, điều này đã giúp. Tôi đã đóng Google Drive nhưng vấn đề vẫn tồn tại. Nó biến mất chỉ sau khi tôi tắt Wi-Fi. (Vì vậy, đó không phải là câu trả lời tồi tệ nhất ...)
MJV

Tôi có một vấn đề tương tự, nhưng nó nhảy sang Không gian thứ ba trên màn hình chính của tôi (tôi có một màn hình được kết nối) khi tôi cố gắng đi đến một Không gian cụ thể. Vô hiệu hóa WiFi và Google Backup & Sync không giải quyết được vấn đề. Nếu tôi kéo Không gian vi phạm vào một trật tự khác, vấn đề sẽ tồn tại và đi theo Không gian. Chưa có giải pháp nào.
davidA

Trong trường hợp của tôi, đó là VirtualBox.
tổng

8

Đó là Google Drive, nó khiến Finder bị sập và khởi động lại, đó là lý do tại sao nó tiếp tục quay trở lại máy tính để bàn đầu tiên.

Nó liên quan đến cài đặt "Hiển thị biểu tượng trạng thái đồng bộ hóa tệp và menu chuột phải". Nếu bạn tắt cài đặt này trong tùy chọn Google Drive, vấn đề sẽ biến mất.


Tôi sẽ mở lại Google Drive, nếu tôi chuyển sang máy tính để bàn, tôi sẽ thử cái này.
Jonathan Peel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.