Webcam Macbook có thể BẬT mà không có đèn LED không?


7

Đã đọc một số chủ đề trực tuyến về tin tặc truy cập webcam của người dùng (trên Windows) để theo dõi chúng, v.v. và bây giờ tôi rất muốn biết liệu tôi có gặp rủi ro nào không.

Để làm cho nó đơn giản, đây là những câu hỏi của tôi:

  • Safari có thể cho phép các trang web kích hoạt webcam mà không cần sự cho phép của tôi không?
  • Webcam có thể được kích hoạt mà không cần đèn LED không?
  • Có bất kỳ trojan nào được biết có ảnh hưởng đến máy Mac và khiến chúng dễ bị tấn công như vậy không?

Cảm ơn


2
Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ có thể. Đây cũng là một câu hỏi gần đây tương tự với bạn từ các diễn đàn ifixit.com. Về câu hỏi của bạn: Tôi có xu hướng nói không với tất cả.
napcae

Tôi sẽ đăng cùng một liên kết trên iFixit có nhiều câu trả lời hay.
M K

Câu trả lời:0

Safari có thể cho phép các trang web kích hoạt webcam mà không cần sự cho phép của tôi không   ?

Đừng lo lắng về việc Safari kích hoạt webcam của bạn. Trình duyệt sẽ phải sử dụng một cái gì đó như flash / plugin để yêu cầu quyền truy cập. Bạn sẽ dễ bị lừa đảo hơn với các ứng dụng được cài đặt để truy cập webcam.

Tôi tin là của riêng Apple tìm thiết bị của tôi có thể chụp ảnh người dùng (nếu bị đánh cắp). Tôi nhớ lại thấy tin tức về những người chụp ảnh kẻ trộm của họ và báo cáo với cảnh sát.


-2

Bất kỳ phần mềm nào được chọn đều có thể yêu cầu bạn bắt đầu phiên FaceTime. Nó không thể bắt đầu một cái mà không có tiếng nói của bạn.

Máy ảnh FaceTime (như của bạn) không thể hoạt động mà không bật LCD.

Thực sự không có vụ hack nào quan trọng.

Có một số hack thực sự khập khiễng, ngớ ngẩn trong một số plugin web (Flash), có thể được sử dụng để truy cập trình phát Flash hiển thị luồng máy ảnh của bạn, ví dụ, nhưng bạn phải bật camera hoặc chấp nhận Phiên FaceTime, hoặc bất cứ điều gì.


Đây là câu trả lời chính trị của công ty, phải không? Hoặc tôi hoàn toàn sai và đây là kết quả của một phân tích về bộ giao diện thư viện để bật camera và bật đèn LED màu xanh lá cây? Vui lòng làm rõ.
daniel Azuelos
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.