Phiên bản iOS tốt nhất để sử dụng trên iPhone 3G là gì?


8

Bạn gái tôi hiện đang sử dụng iPhone 3G (phiên bản iOS 3.1.3 - 7E18) và tôi nhận thấy nó có thể rất chậm chạp. Cô ấy không sử dụng nó nhiều hơn so với nhắn tin / safari / mail thông thường. So với 3GS của tôi thì nó khá là khủng khiếp.

Tôi đã từng sử dụng 3G (thực tế vẫn làm và nó chạy mượt hơn / nhanh hơn nhiều).

Vì vậy, câu hỏi của tôi là, phiên bản iOS tốt nhất để chạy trên iPhone 3G là gì?

Tôi sẽ hạ cấp (nếu cần, điều mà tôi nghĩ có thể yêu cầu bẻ khóa mà tôi không vui mừng) hoặc thử khôi phục và xem liệu có khắc phục được không, nhưng tôi không chắc liệu có thể khôi phục điện thoại của mình không nhưng giữ cho nó chạy 3.1.3.

Bất kỳ lời khuyên sẽ được đánh giá rất cao, cảm ơn!


Hãy xem tôi có làm đúng không. Bạn đang nói về 2 iPhone 3G và 1 3GS, phải không? Và bạn chỉ nói rằng iOS được cài đặt trong một trong số họ, và đó là bản 3.1.3 chạy chậm. Vì vậy, bạn đang suy nghĩ về việc hạ nó xuống dưới 3.1.3? Nếu vậy, tại sao không làm cho nó giống iOS, nó chạy tốt ở 3G thứ 2?
cregox

Tôi đoán tôi thực sự hỏi tại sao điện thoại sẽ trở nên chậm chạp như vậy. Tôi hiện đang sử dụng 3GS, tôi đã từng sử dụng 3G và nó chưa bao giờ tệ như 3G của bạn gái tôi. Tôi đang tìm cách giải quyết lý do tại sao điện thoại quá chậm chạp nhưng phiên bản iOS nào có hiệu năng tốt nhất trên 3G. Cài đặt iOS 4 chỉ cung cấp (mà bạn gái tôi sẽ chú ý) tính năng thư mục, không xứng đáng với hiệu suất đạt IMO. Tôi sẽ khôi phục điện thoại của cô ấy và giữ cho nó chạy 3.1.3 và xem điều đó diễn ra như thế nào.
xceed

Câu trả lời:


1

Theo kinh nghiệm của tôi, 3.1.3 thực sự là phiên bản tốt nhất cho iPhone 3G, nếu bạn không muốn bất kỳ ứng dụng mới hoặc cập nhật nào. Tôi đã cài đặt 4.2 trên iPhone 3G và nó trở nên chậm hơn, mặc dù không quá tệ. Nếu bạn đặt bên cạnh 3G với iOS 3 và một với bất kỳ phiên bản iOS 4 nào , bạn sẽ thấy 3 vượt trội hơn so với 4 cho hầu hết các tác vụ (ngoài khả năng đa tác vụ gốc). Khác với hiệu suất nhanh hơn một chút, iOS tốt nhất cho bất kỳ iDevice nào là phiên bản mới nhất, như wjlafrance nói.

Trừ khi nó là jailbreak, tôi không thể nói điều gì có thể làm cho iOS 3 chậm. Trên iOS 4, nó chỉ đa nhiệm có thể gây hại cho hiệu suất AFAIK. Vấn đề tương tự với jailbreaking - bị chậm nếu bạn cài đặt quá nhiều thứ đang chạy trên nền. Và một thiết bị cũ sẽ chịu tác động lão hóa chỉ trên pin. Hy vọng rằng một khôi phục mới sẽ giải quyết được "chậm chạp" nhưng tôi sợ nó có thể không.

Dù sao bạn cũng có thể dễ dàng * hạ cấp mà không cần bẻ khóa . Trên 3G, bạn chỉ cần * cần đúng tệp , nhập chế độ DFUoption+ clicktrên Khôi phục từ iTunes.

* Nó đơn giản, nhưng có nhiều hơn thế và nó có thể trở nên phức tạp. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết, hãy thử hướng dẫn này trên phao cứu sinh hoặc một chi tiết khác thậm chí chi tiết hơn về redmondpie .


Thật tốt khi biết tôi có thể hạ cấp mà không cần bẻ khóa. Cảm ơn
xceed

2

iOS luôn được tối ưu hóa và hệ điều hành của Apple được biết là chạy nhanh hơn các phiên bản trước, ngay cả trên phần cứng cũ. iOS 4.0 rất tệ trên 3G, nhưng 4.1 tốt hơn nhiều.

Theo nguyên tắc thông thường, bạn luôn chạy phiên bản iOS mới nhất, trừ khi bạn là người bẻ khóa và / hoặc người mở khóa, trong trường hợp đó bạn nên chạy phiên bản iOS và baseband có thể khai thác mới nhất.


1
+1, nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Đôi khi, Apple tạo ra một bản phát hành (như 4.0 trên 3G). Tôi thường đợi một vài tuần trước khi cập nhật để đảm bảo không có bất kỳ lỗi lớn nào.
ughoavgfhw

Đã đồng ý. Quy tắc của ngón tay cái được thực hiện để được phá vỡ. :)
wjl

2

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi cố hạ cấp xuống HĐH iPhone 3.x từ iOS 4.x, bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng có tên RecBoot 1.0.2 và khởi chạy ứng dụng Chỉ thoát RecBoot để đưa thiết bị của bạn ra khỏi chế độ khôi phục như khôi phục rất có thể thực sự làm việc. iTunes là khó khăn về hạ cấp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.