Tại sao Fluid mở các liên kết Google thay vì gửi chúng đến trình duyệt mặc định của tôi?


8

Tôi có các ứng dụng Fluid cho Trello và trò chuyện MSO. Danh sách trắng URL của Trello chỉ bao gồm *trello.com*và Trò chuyện cũng bị giới hạn tương tự:

nhập mô tả hình ảnh ở đây
nhập mô tả hình ảnh ở đây

Nhấp vào liên kết đến bất kỳ URL nào khác sẽ mở trang trong Chrome, trình duyệt mặc định của tôi. Điều này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp ngoại trừ với các tài liệu của Google. Fluid luôn cố gắng mở tài liệu Google trong một tab khác trong cửa sổ riêng của mình, thay vì gửi nó ra trình duyệt mặc định của tôi.

Tôi không thể tìm ra hành vi này đến từ đâu. Có ai khác từng trải nghiệm nó? Cách khắc phục là gì?


Có một liên kết cho thấy điều này trong thực tế? Có lẽ đăng một lịch sử để trò chuyện với một tài liệu hoặc làm một trường hợp thử nghiệm trong một phòng chat ở đây?
bmike

@bmike Tất cả bảng điểm của tôi chỉ dành cho nhân viên nên tôi sẽ tìm trường hợp kiểm tra. Đứng gần!
thuyền tóc

Bạn có thể loại bỏ một cái gì đó trong phòng chat của chúng tôi? Hình ảnh của một doodle lưu ý dính hiếm và có giá trị của một thuê hỗn loạn! :)
bmike

@bmike LOL. Không thấy bình luận của bạn kịp thời, vì vậy chúng tôi bị mắc kẹt với một tài liệu google hầu như trống rỗng :)
thuyền tóc

Câu trả lời:


9

Nhà phát triển của chất lỏng ở đây. Về cơ bản, đây là một lỗi.

Nó xuất phát từ thực tế rằng Google là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm được hỗ trợ trong trường tìm kiếm trên thanh công cụ. Do đó, google.comURL hiện luôn được liệt kê trắng.

Tôi muốn sửa lỗi này cuối cùng.


1
Vì vậy, không có gì chúng ta có thể làm trong thời gian này trong danh sách trắng / đen để khắc phục lỗi này? Bạn có ETA để sửa lỗi này không? Có lẽ một liên kết đến theo dõi vấn đề của bạn?
Pylinux
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.