Một ứng dụng iPhone chạy tốt với cảm biến nhịp tim là gì?


7

Tôi đang tìm kiếm sự kết hợp của một ứng dụng như RunKeeper theo dõi tốc độ chạy của tôi, với một ứng dụng (+ phần cứng?) Để theo dõi nhịp tim của tôi.

Tôi hiện đang chạy với RunKeeper (để theo dõi tốc độ của tôi) và cũng đeo đồng hồ đeo tay + đeo tay (để theo dõi nhịp tim của tôi). Sẽ thật tuyệt nếu thoát khỏi đồng hồ đeo tay, nếu có một số ứng dụng (và phần cứng máy thu băng đeo tay?) Để kết hợp dữ liệu.

Tôi đã thấy một số ứng dụng chỉ theo dõi nhịp tim, nhưng tôi không muốn chuyển đổi giữa 2 ứng dụng trong khi chạy.

Câu trả lời:


3

Runtastic có một giải pháp cho các dải cảm biến nhịp tim giao tiếp với các ứng dụng Runtastic (tương tự RunKeeper) thông qua khóa cảm biến được gắn vào iPhone: http://runtastic.com/en/sensors

Các dongle đắt như đối với Digifit, nhưng ứng dụng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều.


Tuyệt vời - đây là những gì tôi đang tìm kiếm. Đồng ý, nó không rẻ, nhưng miễn là dựa trên tiêu chuẩn, nó cũng có thể được sử dụng với các phần mềm khác. Các công cụ Nike sử dụng tiêu chuẩn này, hoặc của riêng họ?
Torben Gundtofte-Bruun

3

Digifit là phần mềm hoạt động với mọi thiết bị hỗ trợ ANT + theo tên thương hiệu như Adidas, Garmin, StarTrac và Timex.


Điều này có vẻ thú vị, đó là trận đấu gần nhất với những gì tôi yêu cầu. Nó chỉ có vẻ hơi đắt, khi các ứng dụng iPhone đi: 30 đô la cho ứng dụng cộng với 80 - 100 đô la cho dongle nhận. Tuy nhiên, câu trả lời tốt!
Torben Gundtofte-Bruun

2

Thể hình Wahoo

Bạn có thể muốn kiểm tra Wahoo Fitness - đó cũng là một Ant + dongle như Digifit, nhưng không giống như Digifit, nó hoạt động với toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng khác nhau (không chỉ là Digifit mặc định) - chắc chắn là phạm vi rộng nhất trong tất cả các ứng dụng bạn đã liệt kê ở đây, và bao gồm cả Runkeeper, vì vậy bạn không cần thay đổi ứng dụng đang chạy.

theo dõi nhịp tim

có thể sử dụng điều này với nhiều ứng dụng khác nhau

Chúc may mắn, và hạnh phúc chạy.0

Tôi sử dụng Nike + (iPod Nano và iPhone 3Gs +) để chạy và đo tất cả khoảng cách của tôi, họ thậm chí còn có một trang web mà bạn có thể kiểm soát việc chạy của mình , tham gia người chạy , tham gia các cuộc thi, v.v ...

Tôi rất hài lòng với toàn bộ giải pháp.

Và họ có một phụ kiện Polar Heart Rate bây giờ cũng sẽ theo dõi nhịp tim của bạn.

Mặc dù Nike + App cần một bản cập nhật nhỏ, tôi thích nó!

Tái bút: Tôi không có Giày Nike + ... Tôi sử dụng Asics và tôi chỉ cần đặt cảm biến phía trên chân, hoạt động rất tốt!

văn bản thay thế

văn bản thay thế


3
Chỉ hoạt động cho iPod nano (thế hệ thứ 5 trở lên). Không phải iPhone.
Torben Gundtofte-Bruun

Nike + hoạt động với iPhone 4.
Nippysaurus

Nike + hoạt động trên iPhone 3GS!
balexandre

2
Nike + hoạt động nhưng không hỗ trợ theo dõi nhịp tim!
Torben Gundtofte-Bruun

3
@balexandre, tôi đặc biệt đang tìm kiếm thứ gì đó hoạt động với iPhone. Theo trang bạn đã đề cập, điều này chỉ "Hoạt động với Nike + SportBand và iPod nano thế hệ thứ 5" - không phải iPhone và không phải iPod Touch - chỉ nano. Bạn có thể chỉ cho tôi một trang nói cụ thể rằng thứ này hoạt động trên iPhone 4 không?
Torben Gundtofte-Bruun

0

Tôi sử dụng Cyclemeter và Digifit cùng một lúc Cyclemeter cung cấp cho tôi các bản cập nhật thông qua phần tai của tôi và tôi có Digifit chạy Visual


0

Ứng dụng Polar cho iPhone giữ các tab trên trái tim của bạn:

Polar USA, chuyên gia lâu năm về công nghệ phù hợp, gần đây đã giới thiệu một ứng dụng đào tạo iPhone miễn phí hoạt động với cảm biến nhịp tim Polar H7 $ 80 của công ty. Sản phẩm này tập trung nhiều hơn vào việc thu thập thông tin tập luyện, bao gồm cả nơi bạn đã đi (nếu bạn chạy hoặc chạy bộ) và thời gian bạn tập luyện.

Điều này đã được sao chép và dán từ http://www.pcworld.com/article/2024238/bluetooth-powers-gizmos-for-health-wristwatches-and-more.html


0

Đây là một ví dụ thú vị về cách phần mềm vượt lên trên phần cứng trên iOS trong đó năm hoặc hai cảm biến ban đầu là độc quyền và bị khóa đối với một nhà cung cấp.

Ngày nay, bạn có một số tùy chọn cho các cảm biến sử dụng Bluetooth 4.0 LE và có thể gửi tín hiệu nhịp tim cho bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn.

Tôi sẽ tìm một màn hình không gắn với một ứng dụng:

  • Wahoo Blue HRM - ngực gắn với dây đai đàn hồi
  • Mio Alpha - đồng hồ đeo tay (khá lớn ở đó)
  • Mio Link - băng đeo tay chỉ thu thập dữ liệu tốc độ và nhỏ hơn nhiều so với Alpha.

Hầu hết các ứng dụng tập trung vào thể dục và chạy sẽ tích hợp liền mạch dữ liệu nhịp tim vào theo dõi tập luyện của bạn.


0

Tôi đã sử dụng máy đo nhịp tim Polar Bluetooth mới với iPhone 5 và Runkeeper và nó hoạt động tốt.

Bạn có thể xem miễn phí ba biểu đồ trên trang web của mình: tốc độ, độ cao và nhịp tim. Tôi đã đăng ở bộ phận hỗ trợ của Nike và câu trả lời là họ đang nghĩ về nó.


0

Tôi sử dụng ứng dụng iSmoothRun trên iPhone 4S của mình với Wahoo BlueHR HRM . Đây là một kết hợp tuyệt vời bởi vì:

  • iSmoothRun là độc lập. Nó có thể xuất dữ liệu của bạn đến nhiều trang web khác nhau bao gồm Nike + và Runkeeper (và dropbox!)
  • iSmoothRun có các cài đặt phản hồi bằng giọng nói và tập thể dục rất tùy biến
  • iSmoothRun lắng nghe phản hồi của người dùng và khắc phục sự cố nhanh chóng
  • HRM là Bluetooth nên không yêu cầu khóa (ít số lượng lớn!)
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.