Nhạc đã mua liên tục xuất hiện (iPhone 5, iOS 7.1)


8

Tôi đã tải nhạc trực tiếp từ iTunes xuống iPhone từ ứng dụng. Vấn đề là một số bài hát tôi không muốn trên iPhone của mình và tôi không có không gian cho nó, và tôi muốn thêm nhạc khác vào iPhone của mình. Vấn đề là tôi đã bỏ chọn "hiển thị tất cả âm nhạc", tôi cũng đã bỏ chọn "tự động tải nhạc", cũng như hầu hết mọi câu trả lời đã được đưa ra trực tuyến để giải quyết vấn đề này. Tôi không sử dụng kết hợp iCloud hoặc iTunes.

Tôi thậm chí đã đóng nhạc bằng cách vào chung> sử dụng> âm nhạc và xóa tất cả dữ liệu. Điều đó vẫn không hiệu quả. Tôi thậm chí còn đặt lại nhà máy điện thoại của mình và khi tôi đồng bộ hóa điện thoại của mình, nhạc đã mua sẽ hoàn toàn đồng bộ hóa trở lại điện thoại của tôi. Tôi biết đó chỉ là nhạc đã mua, nhưng khi tôi chỉ có một chiếc iPhone 16 GB, tôi hoàn toàn CẦN thêm dung lượng và điều đó giết tôi rằng cách duy nhất để loại bỏ nó là xóa thủ công từng bài trong số 500 bài hát riêng lẻ vuốt sang trái trên iPhone.

Nếu bất cứ ai có thể giúp tôi, tôi thực sự sẽ đánh giá cao nó. Tôi đã dành vô số giờ bị điện thoại của mình làm phiền khi cố gắng tắt nhạc này để có không gian để thêm nhạc mới.

Câu trả lời:


1

Bất kỳ bài hát nào tôi có trong danh sách phát có tên "đã mua" vẫn xuất hiện lại (Ngay cả sau khi tôi đã xóa tất cả nhạc khỏi cài đặt sử dụng). Khi tôi xóa danh sách phát đó, họ đã không làm thế.


0

Có vẻ như vấn đề của bạn không phải là cài đặt trên điện thoại mà là cài đặt trên máy tính của bạn.

Một số tùy chọn cho những gì bạn có thể làm:

  • thay đổi cài đặt trong iTunes để bạn không tự động đồng bộ hóa
  • thay đổi cài đặt để bạn chỉ đồng bộ hóa các bài hát được chọn (đánh dấu chọn) trong thư viện iTunes của bạn
  • xóa các bài hát khỏi thư viện iTunes mà bạn không muốn trên điện thoại của mình
  • đừng bao giờ cắm thiết bị của bạn vào máy tính và chỉ quản lý các bài hát của bạn bằng điện thoại

Đây là hai hình ảnh bạn có thể thấy hữu ích trong iTunes:

Trong tùy chọn iTunes, xem Tùy chọn thiết bị.

tùy chọn thiết bị itunes

Ngoài ra, sau khi cắm thiết bị của bạn, chọn thiết bị từ menu iTunes hoặc ở khu vực trên cùng bên phải của iTunes và cuộn xuống để xem một số tùy chọn khác.

tùy chọn itunes trên màn hình thiết bị


0

Tôi vừa mới trải qua điều này và đây là những gì làm việc cho tôi:

Trước tiên, hãy đảm bảo điện thoại của bạn được rút khỏi iTunes trên máy tính của bạn.

Truy cập iTunes Store trên máy tính của bạn và ẩn tất cả nhạc bạn đã mua. (Có lẽ bạn chỉ cần ẩn nhạc bạn không muốn nhưng tôi đã giấu mọi thứ vì bạn vẫn có thể chọn bài hát theo cách thủ công để đồng bộ hóa với điện thoại của mình).

Sau đó, trên điện thoại của bạn:

  1. Chuyển đến Cài đặt> Chung> Sử dụng> Âm nhạc
    • Sau đó nhấn "Chỉnh sửa" và xóa tất cả nhạc của bạn.
  2. Chuyển đến Cài đặt> Âm nhạc và TẮT "Hiển thị tất cả nhạc"
  3. Mở nhạc và nó sẽ nói "Không có nội dung"

Khi điện thoại rõ ràng, bạn có thể Đồng bộ hóa điện thoại của mình với iTunes trên máy tính.

  • Lưu ý: Trong "Tóm tắt" trên tab iPhone trong iTunes, đảm bảo ít nhất "Chỉ đồng bộ hóa các bài hát được kiểm tra". Trong tab "Âm nhạc", đảm bảo rằng "Danh sách phát, nghệ sĩ, album và thể loại đã chọn" được chọn.

Điều đó sẽ đảm bảo rằng chỉ có âm nhạc bạn muốn làm cho nó vào điện thoại của bạn.

Hi vọng điêu nay co ich.


Làm thế nào để bạn "ẩn tất cả nhạc bạn đã mua"
user151019

0

Tôi đã từng gặp vấn đề tương tự! Tôi đã làm điều này: http://support.apple.com/kb/ht4919

Trước khi tôi làm điều đó, tôi đã xóa tất cả âm nhạc của tôi từ điện thoại. Cài đặt> Chung> Sử dụng> Âm nhạc và dưới âm nhạc, tôi nhấn EDIT và xóa bằng nút trừ.

Nó đã làm việc. Sau nhiều giờ thất vọng vì mua hàng khủng khiếp, cuối cùng tôi đã có thể xóa tất cả các bài hát tôi không muốn trên iphone.


2
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Mặc dù liên kết này có thể trả lời câu hỏi, tốt hơn là bao gồm các phần thiết yếu của câu trả lời ở đây và cung cấp liên kết để tham khảo. Câu trả lời chỉ liên kết có thể trở nên không hợp lệ nếu trang được liên kết thay đổi.
grg

0

Mặc dù âm nhạc xuất hiện trên iPhone của bạn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó đang chiếm dung lượng trên iPhone của bạn. Tôi cũng có một chiếc iPhone 16 GB và đang cố xóa nhạc đã mua.

Những gì tôi tìm thấy là những bài hát đó được lưu trữ trên máy chủ của Apple trong iCloud và do đó có sẵn cho bạn bất cứ khi nào bạn có kết nối internet. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn tắt Wifi và dữ liệu di động, các bài hát không còn có thể phát được nữa. Điều này cho thấy rằng chúng không có trên ổ cứng iPhone của bạn và do đó không nên là vấn đề lưu trữ.

Hãy thử cái này cho chính mình và xem vấn đề của bạn có giống như của tôi không.

Vì vậy, tóm lại, vấn đề của bạn không phải là một vấn đề, nhưng trên thực tế là một tính năng tốt. Bài hát miễn phí lưu trữ.


-1

Có vẻ lạ khi tải xuống nhạc đã mua mặc dù bạn đã tắt tải xuống tự động.

Tuy nhiên, hãy thử kết nối điện thoại với máy tính của bạn và định cấu hình các bài hát theo cách thủ công trong iTunes. Bạn chỉ có thể chọn một số bài hát nhất định để đồng bộ hóa, yêu cầu iTunes "chỉ đồng bộ hóa bài hát và video đã kiểm tra" (điều này có nghĩa là nếu chúng được chọn trong Thư viện của bạn, không phải trong cửa sổ đồng bộ hóa) và cũng "quản lý nhạc và video theo cách thủ công". Bất cứ điều gì không được chọn, bao gồm các bài hát đã mua, sẽ không được đồng bộ hóa và nên được xóa khỏi thiết bị nếu chúng không được chỉ định để đồng bộ hóa. Bạn đã thử điều này?

Hi vọng điêu nay co ich.


-1

có vấn đề tương tự Chuyển đến 'cài đặt' rồi 'itunes & cửa hàng ứng dụng' rồi trong phần 'HIỂN THỊ TẤT CẢ' tắt 'NHẠC' và 'VIDEO'


tắt icloud, sau đó đồng bộ hóa lại. khắc phục sự cố cho tôi.
steve

-1

Trong cài đặt trên điện thoại của bạn dưới cửa hàng, hãy đăng xuất và duy trì trạng thái đăng xuất.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.