IMessage bất thường nhận được từ mẹ tôi, người không biết bà đã gửi nó


8

Tôi nhận được iMessage qua iPhone 4 bị khóa của mẹ tôi trong khi gọi cho mẹ. Tôi tuyên bố tôi vừa nhận được một tin nhắn từ bạn. Cô bối rối vì không sử dụng hoặc không biết cách sử dụng tính năng này.

Nội dung cho biết "Không thể nói bây giờ - Trên đường đi." Tôi đã gửi cho cô ấy một ảnh chụp màn hình của bản thảo này mà tôi đang đề cập đến. Cô cho phép một gia đình khác có nhiều kinh nghiệm về iPhone để điều tra. Họ không có hồ sơ hoặc bằng chứng về kết thúc của những gì tôi đã gửi nhưng phần còn lại của chuỗi tin nhắn là giống hệt nhau.

Làm thế nào tôi có thể nhận được một tin nhắn ngẫu nhiên dường như qua số điện thoại của mẹ tôi mà bà không gửi? Chúng ta có thể là một phần của người khác theo dõi và mở khóa điện thoại không?

Tôi vô cùng bối rối. Tôi đã gọi cho AT & T và Apple và không ai có thể giúp tôi.

Câu trả lời:


14

Kiểm tra lượt theo dõi:

  1. Cài đặt
  2. Điện thoại
  3. Nhấp vào dòng thứ ba (dịch miễn phí) "Trả lời bằng tin nhắn văn bản"
  4. Các chính xác văn bản bạn nhận được là ngay tại đó.

Nếu bạn có một cuộc gọi điện thoại đang chạy, màn hình của bạn sẽ chuyển sang màu đen một khi cảm biến sẽ nhận thấy bóng tối của khuôn mặt bạn đang ở gần nó.

Khi bạn nhấp vào điện thoại của mình trong khi có cuộc gọi đến, bạn có thể từ chối cuộc gọi và trả lời bằng một trong những tin nhắn được giải thích ở trên.

Điều này không có gì để làm với gián điệp và hack.


4
Tôi làm điều này trên điện thoại Android của tôi mọi lúc. Vợ tôi sẽ gọi cho tôi và tôi sẽ lục lọi trong túi để lấy điện thoại ra chỉ để nhận ra tôi đã từ chối cuộc gọi của cô ấy với câu "Tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể" hoặc một số tin nhắn khác không kém phần cá nhân. Vé miễn phí đến nhà chó, chắc chắn!
corsiKa

10

Bạn đã nhận được phản hồi tự động từ điện thoại của mẹ bạn khi bạn đang gọi cho mẹ.

Cô ấy đã vô tình sử dụng 2 up..up khi cố gắng trả lời cuộc gọi của bạn thay vì trả lời bình thường, và do đó vô tình sử dụng chức năng "Phản hồi với văn bản", có một văn bản tiêu chuẩn "Không thể nói chuyện ngay bây giờ - Theo cách của tôi" .

Có các tùy chọn khác để chọn, chẳng hạn như "Tôi sẽ gọi cho bạn sau" và "Có chuyện gì thế?" theo mặc định hoặc bạn có thể chỉnh sửa mặc định để đọc bằng tin nhắn của riêng bạn Settings > Phone > Respond with Text.

Tin nhắn đó được gửi tự động qua định dạng iMessage nếu người nhận (tức là người gọi) là địa chỉ iMessage hợp lệ (nếu không là SMS) và sẽ hiển thị trong các tin nhắn đã gửi của cô ấy trong iOS7.1, nhưng tôi không chắc về các phiên bản trước đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.