cách dễ dàng để quản lý VMware ESXi trên Mac OS X


8

Tôi là một người của VMware, đang điều hành hàng tá ESXi ... và tôi cũng là một người dùng mac và tôi đã có nó với việc khởi chạy VMware Fusion để khởi động Win7 của tôi để hoạt động trên máy khách vSphere ...

Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Quản trị viên Sys và Kiến trúc sư giải pháp đang sử dụng Linux / Mac ngày càng nhiều ... Có cách nào tôi có thể làm điều đó mà không phải phụ thuộc vào rdesktop và các cách giải quyết không đáng tin cậy khác không?


Câu trả lời tốt nhất là "đôi khi." NẾU bạn đang sử dụng vSphere 5.1, bạn có thể sử dụng Máy khách Web trong OS-X. Tuy nhiên, một số thao tác chỉ hoạt động với máy khách máy tính để bàn vSphere và một số hoạt động khác chỉ hoạt động trong máy khách web vSphere. Nếu bạn có thể đợi, máy khách web sẽ trở thành con đường duy nhất để đi, vì vậy có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm.
Greg Cain

Câu trả lời:


3

Nếu bạn đã có quyền truy cập vào vCenter, thì bạn có thể quản trị máy chủ của mình thông qua trang Truy cập Web vCenter. Mặt khác, nếu bạn có bất kỳ máy ảo Windows nào thì bạn có thể cài đặt máy khách vSphere trong đó và máy tính để bàn từ xa vào nó như một ứng dụng độc lập.


Điều đó vừa được thực hiện với vSphere 5.1
Haytham Elkhoja

2

Không cần khách hàng esx. Đây là câu trả lời cực kỳ đơn giản: ssh đến máy chủ esx, chạy vim-cmd power.on hoặc bất kỳ số lượng hành động nào có sẵn cho vim-cmd. .. đôi khi họ làm việc! Làm thế nào cho geeky.

Về cơ bản, VMware là Windows. Họ có triết lý microsoft 'làm giảm nhiệt độ' mọi thứ. Họ đã làm điều đó với vmware trong nhiều năm. Nó được sử dụng để hoàn toàn có thể quản lý bởi bất cứ ai có kỹ năng unix / linux. Bây giờ nó là một linux gần như hoàn toàn chết lặng - linux-Windied, với lớp vỏ bị tê liệt hoàn toàn.

Lời khuyên của tôi: chuyển sang KVM (ví dụ: RHEV), thoát khỏi nhà cung cấp vmware, tiết kiệm tới 40% chi phí và có một hệ điều hành thực sự mà bạn có thể quản lý. :) Hòa bình, ra ngoài.


1

Đối với Mac OS X, không. Tùy chọn quản lý duy nhất của Apple là ứng dụng quản lý iPad mà VMware đã phát hành cách đây không lâu.


1

FYI, nếu tất cả những gì bạn cần là kiểm soát cơ bản từ OSX, hãy xem Orbit-VM https://code.google.com.vn/p/orbit-vm/

Mục đích của nó là cung cấp một GUI đa nền tảng, mã nguồn mở để quản lý các máy chủ vSphere 4.

Tuy nhiên, tôi sử dụng điều này để điều khiển hộp ESXi 5 của mình và nó hoạt động rất tốt trên Mountain Lion!


-2

vClient Mac APP @ vclient.top là ứng dụng mac gốc để quản lý esx / vcenter


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Chúng tôi đang cố gắng tìm câu trả lời tốt nhất và những câu trả lời đó sẽ cung cấp thông tin về lý do tại sao chúng là tốt nhất. Giải thích lý do tại sao bạn nghĩ rằng phần mềm bạn đề xuất là tốt hơn so với các phần mềm khác. Việc cung cấp các liên kết cũng có thể giúp OP và những người khác tìm thấy phần mềm và tự đánh giá nó. Xem Cách trả lời về cách cung cấp câu trả lời chất lượng. - Từ đánh giá
fsb
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.