chỉ báo hoạt động thanh trạng thái iphone quay mãi mãi


8

Ai đó có thể chỉ cho tôi tại sao chỉ báo hoạt động này đang quay? Tất cả các ứng dụng đã bị đóng. Nó bắt đầu quay ngay sau khi tôi kích hoạt wifi. Wifi đã tắt - chỉ báo hoạt động biến mất.


Nó liên tục quét các tín hiệu WiFi mới.
Ruskes

@Buscar Afaik biểu tượng hoạt động trong thanh trạng thái không liên quan gì đến việc quét mạng - bạn có nguồn không?
grg

Tôi đọc sai câu hỏi?
Ruskes

Tôi đã nhận thấy rằng chỉ báo hoạt động mạng trên iPhone của tôi luôn hoạt động từ màn hình chính. Tôi không biết nó đang làm gì. Nó không nên làm điều đó.
Brennan

CÁi này đã sửa nó giúp tôi; iphonetricks.org/ từ
Nathan Prather

Câu trả lời:


4

Thông thường, điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn đang thực hiện một hoạt động mạng nặng, có thể có nghĩa là bất kỳ điều nào sau đây (không phải là danh sách đầy đủ, chỉ phổ biến nhất và, trùng hợp nhất, dễ khắc phục nhất):

  • Mạng mà bạn đã kết nối cần thêm một số cấu hình và phải mất một thời gian để có được thông tin cấu hình được đặt chính xác từ bộ định tuyến (hoặc, nhiều khả năng là máy chủ DNS)
  • Điện thoại của bạn đang thăm dò rất nhiều dữ liệu để chuyển - có thể có rất nhiều ứng dụng để cập nhật hoặc bạn có rất nhiều email để đồng bộ hóa hoặc bạn có rất nhiều dữ liệu đám mây để tải xuống
  • Điện thoại của bạn đang cố tấn công một máy chủ quan trọng và gặp sự cố khi kết nối với nó (giả sử, nó đang cố gắng thăm dò các máy chủ của apple để kiểm tra các bản cập nhật phần mềm và các máy chủ trong câu hỏi bị hỏng). Spinner sẽ ở lại một lúc, cho đến khi điện thoại của bạn bỏ cuộc hoặc có kết nối thực tế.

Hãy thử kết nối với một mạng đáng tin cậy (kết nối nhanh, truy cập internet dễ dàng - nghĩa là không phải mạng mạng quán cà phê) và để điện thoại của bạn tự tìm ra trong một thời gian (cung cấp cho nó 15-20m). Hãy thử làm điều này một vài lần. Nếu bạn vẫn gặp sự cố spinner trên mạng tốt sau khi kết nối với mạng trong một thời gian dài và kiểm tra điện thoại của bạn một vài lần, bạn có thể gặp sự cố hiếm gặp hơn nhưng cũng khó khăn hơn nhiều để chẩn đoán / khắc phục - hãy truy cập cửa hàng táo và yêu cầu họ xem xét :)


Câu trả lời tốt với dự đoán tốt cho hầu hết người dùng, nhưng câu trả lời "nguyên nhân / lý do" cảm thấy đúng với các vấn đề của tôi.
mgPePe

7

Nguyên nhân

Tôi có thể tái tạo vấn đề này một cách nhất quán trên iOS 7.1.1. Chỉ cần vào App Store và nhấp vào nút "cập nhật tất cả" trong tab cập nhật. Khi bạn thoát ra màn hình chính, chỉ báo hoạt động sẽ liên tục quay trong thanh trạng thái. Vì mã đã được đưa vào trạng thái sai, cách duy nhất để thoát khỏi chỉ báo hoạt động là tắt nguồn điện thoại của bạn và khởi động lại.

Nguyên nhân

Điều này được gây ra bởi các nhà phát triển Apple lập trình kém. Họ hiển thị đúng khi ứng dụng bắt đầu cập nhật:

[UIApplication sharedApplication].networkActivityIndicatorVisible = YES;

Nhưng họ không tắt được khi ứng dụng cập nhật xong:

[UIApplication sharedApplication].networkActivityIndicatorVisible = NO;

Cách viết khung công tác Cốc Cốc của họ khiến các nhà phát triển nghiệp dư rất dễ mắc phải lỗi này, bao gồm cả nhóm phát triển iOS nội bộ của Apple. Rất khó để quản lý các hoạt động mạng lồng nhau cần hiển thị chỉ báo hoạt động. Giao diện chính xác để quản lý chỉ báo hoạt động sẽ là tạo một ngăn xếp. Bất cứ khi nào cần chỉ báo, một đối tượng sẽ được đẩy lên ngăn xếp. Khi hoạt động hoàn tất, đối tượng sẽ được bật ra khỏi ngăn xếp. Khi ngăn xếp trống, chỉ báo sẽ biến mất.


1
Điều này có làm hao pin không?
Drai

3

Tôi gặp vấn đề tương tự: Biểu tượng Hoạt động mạng liên tục quay trên màn hình chính, ngay cả khi tất cả các ứng dụng đã đóng. Tôi tắt iPhone của mình và sau đó bật lại. Vấn đề được giải quyết.


khởi động lại là một trong những giải pháp có thể, tại sao downvote?
trickster77777

Điều này làm việc cho tôi! Giải pháp cho mọi thứ: "Tắt nó đi, và bật lại."
Neeku

0

Tôi gặp vấn đề tương tự: Biểu tượng Hoạt động mạng liên tục quay trên màn hình chính, ngay cả khi tất cả các ứng dụng đã đóng. Tôi tắt iPhone của mình và sau đó bật lại. Vấn đề được giải quyết. Làm việc cho tôi cũng vậy, iPhone 5c

Nếu bạn không muốn khởi động lại, bạn cũng có thể hủy tất cả quá trình với ứng dụng iOS này: https://itunes.apple.com/fr/app/system-status-activity-monitor/id401457165?mt=8

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.