Máy tính để bàn mới được tạo ngẫu nhiên


3

Tôi sử dụng hai màn hình trên Macbook Pro này đang chạy Mavericks. Tôi không bao giờ sử dụng nhiều hơn một "máy tính để bàn", tuy nhiên cứ sau vài ngày, tôi thấy một số máy tính để bàn mới được tạo ngẫu nhiên - thường là từ 2-3 nhưng đôi khi có đến 7-10.

Các máy tính để bàn không tự xóa nên một số ngày cuối cùng tôi có hơn 12 máy tính để bàn dự phòng.

Không có hình nền hoặc biểu tượng trên máy tính để bàn của tôi.

Điều gì gây ra các máy tính để bàn mới được tạo ra một cách tự nhiên?


Trước khi chúng tôi có thể đánh giá vấn đề, hãy cho chúng tôi biết các cài đặt trong tùy chọn máy tính để bàn của bạn là gì?
Buscar웃

Màu sắc rắn, thanh menu mờ, không có trình bảo vệ màn hình.
Howard

Câu trả lời:


1

Tôi có cùng một vấn đề và tôi đang tìm kiếm một giải pháp. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi biết nguyên nhân ...

Khi bạn rút phích cắm màn hình, HĐH sẽ tạo một Màn hình mới cho màn hình bị mất và di chuyển tất cả các cửa sổ lên màn hình máy tính xách tay của bạn. Khi bạn cắm lại, nó nghĩ rằng bạn muốn có thêm Bàn làm việc để nó không sử dụng lại cho màn hình, sau đó khi bạn rút phích cắm lại, nó sẽ tạo ra một màn hình mới. Đối với những người hiếm khi sử dụng tính năng Máy tính để bàn / Không gian (hoặc điều khiển nhiệm vụ), các máy tính để bàn bổ sung này có thể tích hợp và bạn chỉ chú ý đến chúng trong những dịp hiếm hoi bạn đi vào kiểm soát nhiệm vụ. Đôi khi tôi tìm thấy 20 máy tính để bàn trở lên.

Tôi không chắc liệu điều này có chính xác hay không hoặc cách giải quyết, nhưng tôi nghĩ đây là nguyên nhân khiến nhiều Máy tính để bàn tiếp tục xuất hiện.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.