iPhone 5S rất nóng và hết pin


2

IPhone 5S của tôi đang rất nóng và pin cạn kiệt 5% sau 30 giây. Tôi đã thử tất cả, khôi phục và các thứ và tôi đã đọc rằng vấn đề là do iCloud. Vì vậy, tôi đã xóa tài khoản iCloud của mình khỏi iPhone và bây giờ nó rất tuyệt.

Nhưng tôi vẫn thực sự cần sử dụng iCloud của mình .. Một số người nói rằng bạn cần tạo một email iCloud mới. Nhưng đó dường như không phải là một giải pháp vì tôi sử dụng email iCloud đó với tất cả các thiết bị của mình.

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy sự cố trong iCloud?

Câu trả lời:


1

Tôi sẽ kết nối với WiFi nhanh và bật lại iCloud. WiFi sẽ tiêu hao pin ít hơn nhiều so với modem di động để truyền 1 GB dữ liệu vì nó sẽ hoàn thành nhanh hơn nhiều trong hầu hết các trường hợp. Ngoài ra, bạn có thể cần phải cắm vào nguồn điện để cho phép nhiều dữ liệu bạn đã đồng bộ hóa.

Một số mặt hàng lớn bạn có thể tắt tạm thời là:

  • Luồng ảnh iCloud
  • Sao lưu iCloud
  • Bất kỳ người dùng dữ liệu lớn nào khác từ ứng dụng cài đặt, iCloud và ứng dụng cài đặt, cách sử dụng

Một điều khác bạn có thể thử là tắt tất cả các cài đặt iCloud và bật từng cái một.

Khi thiết bị đã bị bắt kịp, bạn có thể kiểm tra thiết bị trên dữ liệu LTE / 3G mà không cần dây nguồn và WiFi để thấy rằng việc sử dụng pin không phải do tải xuống nhiều dữ liệu từ đám mây hoặc đưa dữ liệu đó lên đám mây .


Oke vì vậy tôi đã thử nghiệm nó một lần nữa bằng cách làm từng cái một. Tôi không sử dụng Photo Stream / Backup để tắt. Tôi không thể sử dụng Nhắc nhở Tìm điện thoại Iphone của tôi với 2 cái đó, iPhone sẽ rất nóng và cạn kiệt ngay lập tức.
Kets

Wow - bạn có thể chỉnh sửa nó vào bài viết của tôi và chấp nhận nó hoặc tự trả lời nó. Tốt điều tra.
bmike

Một điều cần kiểm tra là đảm bảo đồng hồ bấm giờ không chạy.
Mike

0

Có thể là ứng dụng Apple Remote. Sau lần cập nhật cuối cùng, tôi bắt đầu gặp vấn đề với điện thoại bị nóng và hao pin nhanh chóng. Ứng dụng Remote đã tự bật để "duy trì kết nối". Tôi nghĩ rằng điện thoại đã liên tục cố gắng đồng bộ hóa với máy tính ở nhà của tôi. Sau khi tắt ứng dụng, điện thoại ngay lập tức bắt đầu hạ nhiệt. Mất ba ngày để tìm ra điều này. Hỗ trợ không hữu ích vì tất cả những gì họ có thể đề xuất là thiết lập một điện thoại mới. KHÔNG HỮU DỤNG!


0

Tôi đã khắc phục sự cố này bằng cách xóa tài khoản iCloud trên điện thoại của mình. Sau đó, tôi thiết lập một quy tắc mới trong thư của mình để mọi thư đến tài khoản iCloud của tôi sẽ tự động được gửi đến một tài khoản email khác (mà tôi có trên điện thoại của mình) đây là cách khắc phục tạm thời cho đến khi apple loại bỏ điều này. Nó không lý tưởng nhưng nó hoạt động ngay bây giờ ..


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.