Làm cách nào để xóa Ứng dụng Thư của tôi và cài đặt lại?


8

Ứng dụng thư của tôi không cung cấp cho tôi cửa sổ trình xem và tất cả các tùy chọn Tệp bị mờ đi & không khả dụng.

iMac 3.06 intel core 2 Duo OS X 10.9.4

Thư mở trong trạng thái này. Tôi đã tạo tài khoản người dùng mới và vấn đề tương tự tồn tại. Tôi đã thử tất cả các đề nghị, cảm ơn, nhưng vẫn không có niềm vui.

Khi tôi cài đặt lại OSX, tất cả dữ liệu vẫn còn.

Nó hoạt động bình thường trong chế độ An toàn.


2
Hãy lưu ý, xóa một ứng dụng sẽ không thay đổi bất kỳ cài đặt nào trở lại mặc định. Cài đặt được lưu trữ trong thư viện người dùng. Một mẹo hay để khắc phục mọi sự cố phần mềm là luôn kiểm tra tài khoản người dùng hoàn toàn mới. Nếu cùng một vấn đề tồn tại, thì đó là vấn đề toàn hệ thống, nếu không, đó là vấn đề tài khoản người dùng.
Fyrefly

Cảm ơn lời đề nghị của bạn. Bây giờ tôi đã thử tất cả các đề xuất ở trên, bao gồm cài đặt lại OSX nhưng không có kết quả. Vẫn là vấn đề tương tự. Tôi có tất cả dữ liệu giống nhau trên Macbook của mình, tôi có thể di chuyển dữ liệu đó sang iMac không?
Matt

CAn bạn vui lòng thêm một số chi tiết về vấn đề. Bạn có khởi động Mail và ngay lập tức nhận được vấn đề được mô tả không? Điều gì xảy ra nếu bạn tạo một tài khoản người dùng mới trên máy Mac và chạy Mail ở đó? Nếu điều này hoạt động, thêm tài khoản email của bạn và thử lại.
nohillside

1
Khi bạn cài đặt lại OS X, bạn có giữ nguyên tất cả tài liệu và dữ liệu của mình không? (tức là: tất cả nội dung của bạn vẫn còn ở đó?) Giống như tôi đã nêu ở trên, cài đặt lại ứng dụng hoặc toàn bộ HĐH cho vấn đề đó sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề là vấn đề tài khoản người dùng.
Fyrefly

Câu trả lời:


8

Trước khi xóa nó, hãy xem bạn có thể sửa chữa Mail không.

 1. Trong Mail, đi tới Window → Connection Doctor và để nó xác minh các kết nối của bạn để xem tất cả có hoạt động ở đó không.

 2. Bước tiếp theo là xây dựng lại cơ sở dữ liệu Mail của bạn. Chuyển đến tab Hộp thư và ở dưới cùng nhấp vào Rebuild.

  Nếu 1 và 2 không truy cập được (chuyển sang màu xám)

 3. Cố gắng đặt lại cài đặt Thư. - mà bạn sẽ cần phải thiết lập sau khi làm theo:

  Thoát khỏi Thư, sau đó truy cập Finder và nhấn ⇧⌘G và nhập (hoặc sao chép) thông tin sau:

  ~/Library/Containers/com.apple.mail/Data/Library/Preferences
  

  Tìm kiếm "com.apple.mail.plist" và kéo nó vào Desktop, sau đó khởi động lại Mail.

  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một lớp lót này trong ứng dụng Terminal của mình (nằm trong thư mục Utility):

   killall Mail &> /dev/null; mv ~/Library/Containers/com.apple.mail/Data/Library/Preferences/com.apple.mail.plist ~/Desktop && open -a Mail
   

   Nguồn: http://georgegarside.com/o/se/resetMail.html

Nếu vẫn thất bại, bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành (Mavericks) bao gồm Mail.app. Khởi động vào Recovery HD với R, sau đó làm theo hướng dẫn.

Để biết thêm thông tin về việc khôi phục Mail.app bị hỏng, hãy xem điều này:

Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng / tiện ích mở rộng của bên thứ 3 có gây ra sự cố hay không bằng cách thực hiện khởi động an toàn (giữ phím shift khi khởi động).

Trong những trường hợp hiếm hoi, quyền người dùng hoặc ACL của bạn có thể cần sửa chữa. Câu trả lời này mô tả quá trình.


@GeorgeGarside - cảm ơn bạn vì lời đề nghị - được chấp nhận, hãy để nó
Ruskes

~/Library/Containers/com.apple.mail/hiện bị khóa tại macOS 10.14.4 và không thể xóa ~/Library/Containers/com.apple.mail/Data/Library/Preferences/com.apple.mail.plist.
FradSer
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.