Ứng dụng cho phép iPhone chia sẻ thông tin khi ở nước ngoài mà không có gói (và không có dữ liệu)


1

Tôi cần một ứng dụng cho phép một số iPhone trao đổi thông tin với nhau trong một sự kiện mà có thể không có WiFi trong khi tôi và hai người bạn đi du lịch nước ngoài.

Không ai trong chúng tôi lên kế hoạch 'chuyển vùng' trong khi ở nước ngoài trong kế hoạch hiện tại của chúng tôi, chúng tôi nghiêm túc lên kế hoạch để gắn bó hoặc liên lạc qua wifi. Nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta bị tách ra trong một thành phố và cần liên lạc khi không có wifi, như chức năng bộ đàm

Du lịch Châu Âu.

Cảm ơn tất cả những lời đề nghị! -Tập giấy

Câu trả lời:


1

Bạn có thể thử một cái gì đó như FireChat . Tôi đã không thử nó một cách cá nhân, nhưng nó được quảng cáo là "một cách mới để trò chuyện: 'ngoài luồng'." Nó sử dụng khả năng kết nối mạng lưới của iOS 7 để đạt được điều này.

Bây giờ bạn có thể trò chuyện với mọi người xung quanh - ngay cả khi không có kết nối Internet hoặc vùng phủ sóng điện thoại di động.

Cho dù bạn đang ở trên bãi biển hay trong tàu điện ngầm, tại một trò chơi lớn hoặc một triển lãm thương mại, cắm trại ngoài tự nhiên hoặc tại một buổi hòa nhạc, hoặc thậm chí đi du lịch nước ngoài, chỉ cần kích hoạt ứng dụng với một hoặc hai người bạn và tìm hiểu ai khác lanhung.

[...]

  • Trò chuyện ngay lập tức với bất kỳ ai xung quanh bạn trên iPhone, iPad hoặc iPod touch
  • Hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet hoặc vùng phủ sóng điện thoại di động

  • Sử dụng chế độ "Gần đó" để liên lạc ngoài mạng lưới, tối đa 200 feet vị trí của bạn
  • Khả năng đa chặng mở rộng phạm vi truyền thông ngang hàng
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.