Làm cách nào để chuyển / sao chép Ghi chú từ iDevice này sang iDevice khác mà không cần sử dụng phương thức khôi phục?


12

Tôi đã thử sử dụng tài khoản iCloud. Nhưng nó dường như không hoạt động. về cơ bản, tôi đã đăng nhập vào iCloud trên cả hai iDevices có cùng ID Apple. Và chắc chắn rằng Ghi chú đã được đặt thành bật. Ghi chú mới được tạo sẽ hiển thị trên cả hai thiết bị. Nhưng tôi cũng cần các ghi chú được tạo trước đây cục bộ để đồng bộ hóa.

Bất kỳ đề xuất?

Câu trả lời:


5

Với iOS 9:

Mở Thư mục chứa Ghi chú bạn muốn di chuyển.

Nhấp vào nút Chỉnh sửa. Nó mờ nhạt. Bạn có thể không nhìn thấy nó ngay lập tức.

Bạn sẽ thấy một cột của các vòng tròn lựa chọn xuất hiện và cả dòng chữ Xóa tất cả và di chuyển tất cả.

Nhấn vào vòng tròn cho Ghi chú mục tiêu của bạn, sau đó Di chuyển đến ... và đích đến.

Tất cả đã được làm xong.


2
Điều đó chỉ dành cho một người trong phần Ghi chú iCloud, đối với những người trên Ghi chú cục bộ, không cung cấp tùy chọn "di chuyển tất cả".

3

Khi nó bật ra, Apple không cung cấp tùy chọn tự động đồng bộ hóa / sao chép các ghi chú đã tạo trước đây cho ứng dụng Ghi chú vào iCloud để đồng bộ hóa với iDevice khác. Từ tài liệu này :

"Trong Ghi chú trên thiết bị iOS hoặc Mac của bạn, hãy xác minh rằng các ghi chú của bạn không được lưu trong thư mục cục bộ. Ví dụ: On My iPhone hoặc On My Mac. Nếu bạn có ghi chú trong các thư mục này, bạn sẽ cần sao chép hoặc chuyển chúng sang iCloud hoặc IMAP để đồng bộ hóa với các thiết bị khác của bạn. "

Vâng, bạn sẽ cần phải thực hiện đúng những gì tài liệu đã nói: sao chép / dán một ghi chú tại một thời điểm vào iCloud. Nếu trước đây bạn đã tạo ghi chú và một khi bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud, ứng dụng Ghi chú sẽ hiển thị hai tài khoản: "Trên iPhone của tôi (hoặc iPad)" và "iCloud". Vì vậy, bạn chỉ cần làm nó sao chép và dán một ghi chú tại một thời điểm theo cách đam mê cũ. Đây không phải là niềm vui.


3

Rất đơn giản, hãy thử Airdrop, mở ghi chú trên iphone mà bạn muốn chuyển nó, nhấn vào biểu tượng Chia sẻ, nhấn "AirDrop" và đồng thời bật "AirDrop" từ iphone khác, chọn "Mọi người" và bạn đã hoàn thành nó Hạn chế duy nhất là chúng tôi có ghi chú chuyển từng cái một.


Điều này. Nếu thiết bị đích có tài khoản iCloud như mặc định trong Cài đặt -> Ghi chú, ghi chú sẽ được lưu trong iCloud và có sẵn trên tất cả các thiết bị. Theo cùng một cách, sử dụng hai thiết bị iOS, có thể chuyển ghi chú từ các tài khoản đám mây khác, ví dụ như Google. Từng người một, có, nhưng tốt hơn là sao chép-dán.
Sergii Volchkov

2

Apple cung cấp giao diện web, vì vậy bạn có thể đăng nhập vào https://icloud.com và xem ghi chú nào đang đồng bộ hóa.

Sau đó, khi bạn đã đăng nhập, hãy truy cập vào một trong các thiết bị và đăng xuất và đăng nhập lại với cùng một ID Apple. Kiểm tra xem ngày có chính xác trên thiết bị không trước khi đăng nhập lại. Tại thời điểm đó, hãy truy cập ứng dụng cài đặt và đảm bảo ghi chú được đồng bộ hóa cho iCloud. Ngoài ra, hãy cập nhật thiết bị iOS của bạn trừ khi bạn có lý do rất chính đáng để không chạy phiên bản iOS mới nhất trên mỗi thiết bị.

Khi bạn có ghi chú đồng bộ hóa từ web sang thiết bị đầu tiên (và quay lại) thì bạn có thể lặp lại các bước tương tự với thiết bị thứ hai.

iCloud nên đồng bộ hóa ghi chú với nhiều thiết bị iOS miễn là bạn đang sử dụng cùng một tài khoản chính xác và đã đăng nhập chính xác. Tôi đã thấy một ngày sai gây ra sự chậm trễ hoặc không đồng bộ hóa do mã phải biết thiết bị nào có phiên bản cuối cùng của mỗi ghi chú để hoạt động.


Trong ứng dụng Ghi chú iPad của tôi, nó hiển thị hai Tài khoản: "Trên iPad của tôi" và "iCloud". Các ghi chú trong tài khoản iCloud chính xác. Nhưng tôi cũng cần sao chép / đồng bộ cái là "Trên iPad của tôi". Theo tài liệu của Apple, tôi cần sao chép các ghi chú cục bộ vào iCloud. Nhưng làm thế nào để làm điều đó?
EmilyJ

Dưới đây là tài liệu từ Apple để bảo bạn sao chép ghi chú cục bộ vào iCloud. Nhưng nó không cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó.
EmilyJ

1

Tôi đã sử dụng AirDrop để chuyển Ghi chú (mỗi lần một). Thiết bị nguồn có hai tài khoản Ghi chú, một trong số đó là đồng bộ hóa và một tài khoản cục bộ. Thiết bị đích chỉ có một tài khoản Ghi chú đang đồng bộ hóa. Tôi đã chuyển từng Lưu ý bằng AirDrop từ tài khoản cục bộ của thiết bị nguồn sang tài khoản đơn của thiết bị đích. Sau khi đồng bộ hóa, Ghi chú xuất hiện trên tài khoản được đồng bộ hóa của thiết bị nguồn.


1
  • iOS9.x
  • ghi chú mở
  • nhấp vào bên phải "làm mới" trong phần ICLOUD
  • Bấm tiếp. hãy để iOS9 nâng cấp ghi chú của bạn
  • bây giờ bạn có thể chuyển ghi chú cục bộ của mình sang iCloud
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.