Sự cố với thiết bị đầu cuối (/ usr / bin)


0

Tôi đang thử nghiệm xung quanh với máy tính của mình và tôi nhận ra rằng tất cả các lệnh trong thiết bị đầu cuối không có nội dung bash được lưu trữ trong / usr / bin. Vì vậy, tôi muốn thấy (để xác nhận nhận thức của tôi) rằng họ sẽ không hoạt động trong Terminal nếu họ không ở đó. Vì vậy, tôi đã sao chép bin vào máy tính để bàn của mình và xóa bin trong usr. Chắc chắn, tôi đã đúng. Tất cả các nội dung vẫn hoạt động nhưng những thứ như 'nói' thì không. Cảm thấy hài lòng với chính mình khi tìm ra điều gì đó về máy tính của mình, tôi nhanh chóng đặt bin trở lại usr và kiểm tra xem liệu 'nói' có hoạt động để xác nhận không có tác hại nào không. Nó đã làm việc. Sau đó một thời gian sau tôi cần sử dụng sudo cho một cái gì đó và tôi gặp lỗi. Tôi khởi động lại máy tính của mình, hy vọng điều đó sẽ giúp ích. Bây giờ tôi thậm chí không thể sử dụng Terminal nữa. Khi tôi khởi động nó lên, nó báo:

Last login: Fri Jul 25 01:12:20 on console
login(529,0x7fff744b4310) malloc: *** error for object 0x7fcfa3600e20: pointer being freed was not allocated
*** set a breakpoint in malloc_error_break to debug

[Process completed]

Uh-oh, vậy làm cách nào để khắc phục điều này? Điều duy nhất mà bộ não không được giáo dục của tôi có thể nghĩ đến là cài đặt lại OS X.


1
Tạo câu trả lời của riêng bạn cho câu hỏi này. Sau đó, chúng tôi thấy câu hỏi này được trả lời.
CousinCocaine


1
Tóm tắt: dùng thử Tiện ích đĩa - & gt; Sửa chữa quyền đĩa. Một số quyền đã bị rối khi bạn chuyển bin sang Desktop.
aglasser

Vâng tôi sẽ tự trả lời, nhưng tôi đã tìm ra trong vòng 8 giờ vì vậy tôi không thể làm điều đó vì tôi khá mới ở đây.
Mason

Câu trả lời:


1

Tôi đã tìm ra nó bằng cách tự tìm kiếm nó (xin lỗi vì đã không nghĩ đến điều đó trước tiên). Bạn chỉ cần truy cập tiện ích đĩa và nhấp vào 'Sửa chữa quyền đĩa'.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.