OS X 10.9.4 đóng ứng dụng khi ngủ


24

Lần đầu tiên có võng mạc MBP. Vấn đề của tôi đối với MBP của tôi là khi tôi đóng MBP để chuyển đến một địa điểm khác (nhà đến quán cà phê), khi tôi mở MBP tôi nhận thấy rằng nó đóng các ứng dụng tôi đã mở trước khi tôi rời khỏi nhà.

Tôi đã sử dụng chrome và mở 4 đến 8 tab, sau đó khi tôi đến quán cà phê, nó lại mở chrome nhưng các tab không có ở đó. Nó nói "Google Chrome đã không tắt đúng cách" rồi một nút "Nhấp để khôi phục các tab. Tôi mở trình soạn thảo văn bản siêu phàm trên máy tính để bàn 2, khi tôi mở MBP, giờ đây siêu âm nằm ở màn hình 1.

Thật là kỳ lạ, bởi vì bạn tôi và tôi có cùng MBP, nhưng anh ta không gặp phải vấn đề này. Ai đó có thể giúp tôi ra điều này?

Tóm tắt: "Tôi quay lại làm việc, hệ thống bị khóa (tức là tôi phải đặt mật khẩu), điều này rất tốt và tất cả các ứng dụng đã bị đóng. Tuy nhiên, chúng khởi động lại và cố gắng khôi phục trạng thái khi tôi rời khỏi chúng. "


Khi bạn được nhắc đăng nhập lại tại vị trí mới của mình, màn hình nơi bạn nhập mật khẩu có tùy chọn "Hủy" ở dưới cùng hoặc "Ngủ", "Khởi động lại" và "Tắt máy"? Cố gắng tìm hiểu xem bạn đang đăng xuất hoàn toàn hay phiên của bạn bị khóa.
Alistair McMillan

Nó có "Hủy" & "Người dùng khách". Nhưng không có "Ngủ, khởi động lại và tắt máy". @AlistairMcMillan
justin

Vì vậy, bạn chắc chắn không được đăng xuất sau đó. Lạ thật. Đây có phải là điều chỉ xảy ra một lần, hoặc nó đã xảy ra nhiều lần?
Alistair McMillan

Uhmm .. Không thể hoàn toàn nhớ. Điều gì xảy ra nếu có "Ngủ, khởi động lại và tắt máy"? Vì vậy, có nghĩa là tôi đang đăng xuất hoàn toàn. @AlistairMcMillan
justin

Nó đã xảy ra nhiều lần. Nhưng nó đã xảy ra hai lần mà ứng dụng của tôi không đóng. @AlistairMcMillan
justin

Câu trả lời:


46

Có vẻ như máy Mac của bạn được thiết lập để tự động đăng xuất bạn sau một thời gian không hoạt động.

Mở Tùy chọn hệ thống từ menu Apple ở góc trên bên trái. Mở ngăn tùy chọn "Bảo mật & Quyền riêng tư". Nhấp vào nút "Nâng cao ..." ở góc dưới bên phải. Bạn có thể cần mở khóa khung bằng biểu tượng ổ khóa ở góc dưới bên trái.

Tôi nghĩ bạn sẽ thấy "Đăng xuất sau XX phút không hoạt động" được đánh dấu. Bỏ chọn nó

Cài đặt nâng cao trong Bảo mật & Quyền riêng tư


3
Nó không được kiểm tra. Vì vậy, có lẽ, đó không phải là câu trả lời. Cảm ơn bạn. @Alistair
justin

3
Công cụ bảo mật và quyền riêng tư tốt, nơi rõ ràng (không) để tìm tùy chọn "Đăng xuất sau [30] phút không hoạt động". :) Vui mừng bạn đã đăng câu trả lời này.
qxotk

Có ai biết nếu cài đặt này có thể bị tắt khi sử dụng chuyển đổi người dùng nhanh trên macOS không? Bất cứ khi nào tôi bỏ chọn (hoặc thay đổi số phút từ) cài đặt ở trên và khóa cài đặt, hãy đóng Tùy chọn hệ thống (Cmd + Q) và mở lại / mở khóa, sau đó luôn được đánh dấu lại và đặt lại thành 30 phút.
Kamafeather

5

Tóm tắt: "Tôi quay lại làm việc, hệ thống bị khóa (tức là tôi phải đặt mật khẩu), điều này rất tốt và tất cả các ứng dụng đã bị đóng. Tuy nhiên, chúng khởi động lại và cố gắng khôi phục trạng thái khi tôi rời khỏi chúng. "

Điều này có vẻ như bạn thực sự đăng xuất và đăng nhập lại, trong khi điều bạn muốn là chỉ cần yêu cầu mật khẩu khi thức dậy (nhưng vẫn đăng nhập trong toàn bộ thời gian để không có ứng dụng nào của bạn thoát).

Chuyển đến Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư> Nâng cao ... (bạn có thể cần nhấp vào biểu tượng Khóa ở phía dưới bên trái để bật nút này). Đảm bảo bạn đã tắt "Đăng xuất sau X phút không hoạt động". Sau đó, bạn có thể bật "yêu cầu mật khẩu [ngay lập tức] sau khi ngủ hoặc trình bảo vệ màn hình bắt đầu."


3
"Đăng xuất sau X phút không hoạt động" đã bị tắt. Từ đầu nó không được kiểm tra. @daGUY
justin

1

Kể từ khi cài đặt Yosemite tôi đã thấy hành vi này. Câu trả lời của Alistair khiến tôi kiểm tra Tùy chọn hệ thống / Bảo mật và quyền riêng tư. "Đăng xuất sau" không ở cùng một chỗ như trong ảnh đã đăng của anh ấy, ở Yosemite, nó đã được chuyển đến tab riêng tư nơi tôi nhấp vào nút "Nâng cao" và sau đó thấy cài đặt Yosemite đã đặt đăng xuất mặc định thành xảy ra sau 60 phút không hoạt động. Tôi đã bỏ chọn hộp và ứng dụng của tôi không còn đóng khi máy mac của tôi được đưa vào chế độ ngủ. Vấn đề được giải quyết! Cảm ơn, Alistair.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.