Macbook Pro Retina 2014 - Quay trở lại nhanh từ chế độ Ngủ - Màn hình đen với con trỏ trước cửa sổ đăng nhập


10

Tôi vừa có MBPr. Khi màn hình tắt, giống như nó sẽ ngủ và tôi nhanh chóng nhấn một phím để đánh thức nó trở lại. Nó hiển thị một màn hình đen với một con trỏ trong khoảng 15-20 giây trước khi màn hình đăng nhập xuất hiện. Chỉ khi tôi làm điều đó ngay lập tức sau khi màn hình tắt. Nếu tôi bỏ nó đi đôi khi nó sẽ quay lại ngay lập tức ...

Đó không phải là vấn đề khi tôi không đăng nhập lại và để màn hình tối đen từ dấu nhắc đăng nhập.

Tôi cũng đã cố gắng vô hiệu hóa hoàn toàn màn hình đăng nhập chương trình sau tùy chọn bảo vệ màn hình / ngủ và vẫn mất một lúc để chuyển từ màu đen sang máy tính để bàn của tôi.

Đây là một vấn đề nếu tôi có một màn hình ngoài được cắm hoặc không có màn hình kèm theo. Nó thực sự khó chịu vì tôi muốn ngăn nó ngủ vì tôi đang đọc hoặc một cái gì đó.

Điều này có bình thường không? Làm thế nào tôi có thể khắc phục sự cố?


Tôi cũng có một vấn đề rất giống nhau, bất cứ khi nào màn hình của tôi tắt và tôi nhanh chóng chạm vào một phím để đưa nó trở lại, nó sẽ quay trở lại màn hình đen + con trỏ trong ~ 5-10 giây. Tôi không chạy nhiều màn hình, tôi cũng không sử dụng Spotify. Tôi mới mua máy tính và nó đã hoạt động kể từ ngày 1.
fpsColton

Chạy vào vấn đề tương tự trên Yosemite. Đối với tôi đó là Adobe Creative Cloud trên thanh công cụ. Giết quá trình này giải quyết vấn đề của tôi.
may

Không trả lời câu hỏi, nhưng tìm kiếm một ứng dụng có tên Caffeine. Đặt một biểu tượng nhỏ trong thanh menu mà bạn có thể nhấp để giữ cho màn hình tỉnh táo trong x phút.
miken32

Tôi trải nghiệm điều này từ ngày đầu tiên (võng mạc giữa năm 2014, Mavericks đến Yosemite). Tìm thấy lý do tại đây: forum.macrumors.com/threads/ Từ Đó là một lỗi trong trình bảo vệ màn hình Tin nhắn mà không có tin nhắn. Tôi nói đó là một lỗi, bởi vì chúng tôi đang đánh thức máy tính, vì vậy wtf là trình bảo vệ màn hình. Và nó không khởi động (đăng nhập được hiển thị) nếu nó được đặt thành bất kỳ thứ gì khác ngoài Tin nhắn.
tishma

Câu trả lời:


1

Hóa ra trong trường hợp này nguyên nhân là Spotify. Nó dường như là một lỗi với ứng dụng Spotify. Tuy nhiên, không có sửa lỗi đã được phát hành. Nếu bạn có spotify chạy, hãy giết nó và xem nếu bạn vẫn gặp vấn đề này.

Nếu bạn không sử dụng Spotify, hãy trải qua quá trình loại bỏ. Bắt đầu bằng cách giết tất cả mọi thứ đang chạy (quy trình / tác vụ nền / khay) sau đó làm cho máy tính xách tay ngủ và quay trở lại.

Sau đó bắt đầu xử lý từng tác vụ / nền / khay lên từng cái một và để máy tính ngủ (thay đổi thành 1 phút hoặc một cái gì đó để kiểm tra) sau đó xem nó có hoạt động trở lại không. Tiếp tục đi cho đến khi nó không phải là quá trình có lỗi.


Tôi có vấn đề tương tự, nhưng tôi không có Spotify. Bất kỳ ý tưởng khác sẽ được chào đón nhất.

Không có spotify ở đây là tốt. Ai đó với một đề nghị khác nhau?
Birowsky

Tôi cũng không nhận ra ...
Cầu tàu

Trải qua quá trình loại bỏ tất cả mọi thứ đang chạy để đảm bảo nó hoạt động, sau đó bắt đầu xử lý từng cái một và để máy tính ngủ (thay đổi thành 1 phút hoặc một cái gì đó để kiểm tra) sau đó xem nó có hoạt động trở lại không.
NightWolf

Yosemite sẽ ra ngoài trong một tuần hoặc có thể khắc phục vấn đề này.
NightWolf
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.