Tôi có thể chạy hàng đầu như trình bảo vệ màn hình không?


9

Chủ nhân của tôi gần đây đã cấp cho tôi một chiếc MacBook Pro để chơi. Tôi có nhiều kinh nghiệm về Linux, nhưng tôi đã bị ấn tượng bởi thiết bị đầu cuối trông tuyệt vời như thế nào trên máy Mac ở chế độ toàn màn hình, đặc biệt là khi chạy "top". Tôi nghĩ rằng nó trông có vẻ ấn tượng là "tin tặc" như một trình bảo vệ màn hình.

Có ai đã tìm ra một cách để làm cho công việc này? Tất nhiên, tôi phải tắt chế độ tiết kiệm năng lượng thông thường nơi màn hình bị tắt.

Có một dự án ngoài kia, nhưng dựa trên trang web của nó, nó rất thô nếu nó thậm chí hoạt động.


Dự án là gì? Bạn đã thử chưa?
Alistair McMillan

@AlistairMcMillan, đó là githib.com/lunow/terminalsc Greensaver đã được tham chiếu trong một cuộc thảo luận trước đây tại đây (106270, tháng 10 năm 2013), trong đó họ báo cáo sẽ mất rất nhiều công sức để làm cho nó hoạt động.
Jordan Nash

Thật không may, trình bảo vệ màn hình chỉ xuất ra một số văn bản được tạo trước. Nó không thực sự nói chuyện với bất cứ điều gì.
Alistair McMillan

Câu trả lời:


4

Nếu bạn đang tìm kiếm các trình bảo vệ màn hình tin tặc, gói Xscreenaver cũ đã được chuyển đổi thành OSX trước đây.

Ví dụ loại hacker độc đáo sẽ là Sonar, AppleII và Phosphor. GLMatrix có thể quá.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi của bạn: /superuser/420546/osx-run-bash-or-app-as-the-sc Greensaver

Viết một applescript để chạy Terminal, chạy Top và toàn màn hình. Sau đó đưa đoạn script đó vào ứng dụng.


3

Nếu bạn cài đặt phiên bản OS X của XScreenSaver , phosphortrình tiết kiệm sẽ mô phỏng màn hình đầu cuối phốt pho cũ. Nó có thể được cấu hình để chạy bất kỳ lệnh nào trong màn hình đầu cuối, bao gồm top:

bảo vệ màn hình phốt pho

Tôi thấy các cài đặt -scale 2 -delay 40 -program tophoạt động khá tốt và trông khá "hacker".


Tôi đang xem bảng điều khiển Screen Saver Options trong Cài đặt và tôi không thể tìm ra cách bắt đầu điều này. -scale là một lá cờ ... theo lệnh nào?
cháu gái

1

Trình bảo vệ màn hình LookThrough thực hiện gần như những gì bạn đang tìm kiếm trên MavericksYosemite . Nó cho phép duy trì máy Mac của bạn được bảo mật chính xác khi cùng lúc bạn duy trì trên màn hình đầu ra thực tế của toplệnh.

Đầu ra trên màn hình sẽ không chính xác là bản sao đồng bộ của màn hình mà không có trình bảo vệ màn hình. Đầu ra này sẽ là một bản sao không đồng bộ, nhưng độ trễ quá nhỏ đến mức hoàn hảo để tránh ăn hoàn toàn CPU của máy Mac và tránh cho bạn cảm giác chuyển động chậm.

Nó cũng cho phép bạn duy trì trên màn hình bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi sử dụng nó để theo dõi các biểu đồ màn hình cactiđầu ra của hiệu suất thiết bị mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trên Lion hoặc Mountain Lion , vui lòng xem câu hỏi cũ này Màn hình bị khóa trong suốt .


1

Bạn có thể sử dụng ScriptSaver , vì, nếu bạn đã Require password after sleep or screen saver beginsbật sau IIRC OS X, 10.7nếu không bạn sẽ không nhìn thấy và nhận được màn hình đen (Tôi đang bật 10.8.5). Dưới đây là một ví dụ của việc sử dụng nó để khởi động iTermvới top.

Cài đặt ScriptSaver

Tập lệnh kích hoạt

tell application "iTerm" to create window with profile "Hotkey Window" command "top"

Bảo vệ màn hình

Nhìn qua . Ngoài ra, JohnnyNash , Minh bạch .

Tập lệnh hủy kích hoạt

tell application "iTerm"
close front window
quit
end tell

0

Nếu bạn muốn lưu một số bộ nhớ máy tính và có thể sử dụng cpu, đây là cách để ghi lại đầu ra "tin tặc" từ Toplệnh của bạn và sử dụng nó làm trình bảo vệ màn hình.

Nhược điểm của phương pháp này là trình bảo vệ sẽ không thể hiển thị bất kỳ dữ liệu trực tiếp nào Top. Nếu một đầu ra trực tiếp là quan trọng, thì câu trả lời của Alex có lẽ là giải pháp tốt nhất (tất nhiên không bao gồm việc viết một chương trình).

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn làm điều này vì vẻ ngoài tuyệt vời của nó, cách tiếp cận video có thể sẽ nhẹ hơn rất nhiều về tài nguyên hệ thống và có thể được thực hiện bằng các chương trình chính thức của Apple. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải chạy một ứng dụng toàn màn hình ở chế độ nền (mặc dù thực sự đó là một khái niệm khá thú vị @Alex và tôi có thể xem xét sau này để sử dụng cho riêng mình).

Dù sao, đây là hướng dẫn nhỏ để tạo một trình bảo vệ màn hình chụp màn hình:

  • Đoạn video ngắn này cho thấy cách tạo một trình bảo vệ màn hình với Trình soạn thảo Quartz của Apple. Thật không may, chương trình này không còn đi kèm với Xcode theo mặc định.

  • Để tải Trình soạn thảo Quartz, hãy truy cập developer.apple.com/doads và tìm kiếm nó trên trang chủ. Một danh sách các Graphics Tools for Xcodechương trình sẽ được đưa ra, tôi đã cài đặt chương trình mới nhất và nó hoạt động tốt trên OSX 10.9.4 (Tôi nói điều này vì nhà sản xuất video nói trên nói rằng một trong những phiên bản cũ hơn không hoạt động với HĐH của anh ấy.)

  • Bạn có thể sử dụng Trình phát QuickTime để ghi lại chương trình của mình bằng cách truy cập File > New Screen Recording.

  • Ghi lại một vài phút video và cắt / cắt video khi cần thiết để làm cho nó trông đẹp trong khi lặp bằng cách đi đến Edit > Split ClipEdit > Trim. Tôi nghĩ bạn cũng có thể sao chép và vượt qua các phân đoạn của mình khi cần.

  • Xuất clip theo độ phân giải bạn chọn, nhưng nếu bạn chỉ ghi Terminal, có lẽ bạn không cần độ phân giải rất cao.

Nếu bạn quay một video rất dài hoặc bạn muốn sử dụng độ phân giải cao, tệp của bạn có thể phát ra khá lớn và không hiệu quả về tài nguyên, nhưng may mắn là có một công việc xung quanh. Trong trường hợp này, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chương trình không phải của Apple để nén video. Chương trình này đã xuất hiện khá lâu và theo tôi có vẻ khá uy tín. Nó được gọi là HandBrake . Cá nhân tôi sử dụng nó rất thường xuyên khi nén các ảnh chụp màn hình và các bài giảng trên lớp. Nếu bạn sử dụng đúng cài đặt, nó thực sự là một công việc tuyệt vời.

Nếu bạn quyết định nén video của mình bằng HandBreak, hãy đăng bình luận tại đây và tôi có thể đề xuất một số cài đặt mà tôi sử dụng cho bản ghi của mình.

Hi vọng điêu nay co ich! :)


1
Tôi đã xóa tất cả các bình luận vì cuộc thảo luận dường như đã đi đến kết luận và không thêm vào câu trả lời nữa. Nếu bạn muốn tiếp tục thảo luận, tuy nhiên, hãy làm như vậy trong trò chuyện.
nohillside

1
Tôi đã thu hồi downvote của mình sau khi câu trả lời được làm rõ. Xin lỗi về điều đó, @Vladimir.
aglasser
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.