IPhone của tôi được bảo vệ bằng mật khẩu, liệu kẻ trộm có thể khôi phục cài đặt gốc không?


4

Tôi nhanh chóng kích hoạt chế độ bị mất trong tìm iPhone của tôi. Tôi lo lắng rằng tên trộm đã quản lý để khôi phục cài đặt nhà máy trước khi tôi làm điều đó. Vấn đề là trước khi tôi đặt chế độ bị mất, tôi vô hiệu hóa bảng dữ liệu 3G theo lời khuyên ngu ngốc từ gia đình.

Điều đó có nghĩa là iPhone của tôi sẽ không bao giờ biết rằng nó nên bật công tắc kill vì nó sẽ không bao giờ kết nối với internet. Nếu kẻ trộm khôi phục cài đặt gốc trước khi kết nối với internet thì sao?

tìm thấy iphone của tôi là LUÔN LUÔN. Tôi không bao giờ tắt nó. Tôi lo ngại rằng kẻ trộm chỉ bật iPhone, không bao giờ truy cập internet và sau đó khôi phục cài đặt gốc trước khi tôi bật chế độ bị mất.

Mong muốn của tôi là cho điện thoại được trả lại và kẻ trộm để kẻ trộm vào tù. Tôi sẵn sàng trả giá của iPhone để điều đó xảy ra.

Câu trả lời:


5

Để khôi phục thiết bị bằng iTunes, iTunes yêu cầu kết nối internet. Hơn nữa, trạng thái Tìm iPhone của tôi được lấy từ thiết bị cũng như các máy chủ của Apple. ITunes iTunes biết nếu thiết bị bạn đang cố khôi phục có bật Tìm iPhone của tôi hay không và sẽ ngăn thiết bị được khôi phục. Cách duy nhất để khôi phục thiết bị bằng Find My iPhone là đặt thiết bị ở chế độ Recovery / DFU, nhưng sau đó khi thiết bị hoàn tất khôi phục, Khóa kích hoạt sẽ được bật khi thiết bị kết nối với máy chủ của Apple được yêu cầu khi cài đặt điện thoại .


Vậy iPhone bị đánh cắp của tôi sẽ hoàn toàn vô dụng đối với ai? Tuyệt vời. Bạn có thể xác nhận điều này.
user4951

@Jim Yep, trừ khi họ đoán / biết mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.
grg

0

Nếu kẻ trộm muốn khôi phục thiết bị của bạn trên máy tính của mình thông qua iTunes, anh ta sẽ cắm nó vào và nó sẽ hỏi anh ta mật khẩu (nếu bạn đã có mật khẩu trên điện thoại). Nếu không, nó sẽ yêu cầu mật khẩu iCloud của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.