Điều khiển Spotify bằng phím phương tiện


32

Làm cách nào tôi có thể sử dụng các phím phương tiện (bản nhạc trước, phát / tạm dừng, bản nhạc tiếp theo) cho Spotify thay vì iTunes? HĐH X 10.9.4Tôi đã đăng câu trả lời cho vấn đề này tại đây: apple.stackexchange.com/questions/58234/ Ấn
Per Rundblom

Câu trả lời:


30

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Spotify trên máy tính, các phím phương tiện trên OS X sẽ hoạt động theo mặc định (đôi khi iTunes ngẫu nhiên "giữ lại" các phím: chỉ cần khởi động lại). Để có kết quả tốt nhất, đừng mở iTunes và Spotify cùng một lúc.

Nếu bạn sử dụng Spotify Web Player, bạn có thể kích hoạt các phím phương tiện bằng BeardedSpice , một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển các trình phát phương tiện dựa trên web bằng các phím phương tiện bàn phím. Nó cũng hoạt động cho YouTube, ví dụ.


iTunes bị giết nhưng khóa phương tiện không hoạt động. Tôi đã giải quyết bằng cách sử dụng cây cung
Rampo

7
Đây là một câu trả lời. BeardedSpice thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn.
Paschalis

Hoạt động tuyệt vời ở Yosemite (10.10.4)
Andrew Macheret

Liên kết đến BeardedSpice trông giống như thư rác bây giờ.
Neil Monroe

Ừ Tôi đã thay đổi nó thành trang web của nhà phát triển mới trên GitHub.
pietrodn

23

Nếu không có gì giúp Spotify chiếm lấy các phím, hãy kiểm tra xem bạn đã cài đặt Google Music trong ứng dụng Chrome chưa, vì nó luôn chiếm các phím này. Xóa ứng dụng Chrome ngay lập tức sẽ khiến các phím phương tiện hoạt động trong Spotify.


Câu hỏi là về spotify ....
Matteo

@Matteo tốt hơn?
Ogggrrr

13
Đây là câu trả lời chính xác cho tôi. Vấn đề dường như chỉ xuất hiện sau khi nâng cấp lên Mac OS High Sierra vì một số lý do.
Joshua Dwire

Tôi sẽ không bao giờ đoán được trong một triệu năm, nhưng điều này đã giải quyết nó cho tôi. Cảm ơn Ogggrrr!
Ryan Pfister

Điều này làm việc cho tôi! Tôi không nghĩ mình đã có Google Music, nhưng Chrome đang chạy ẩn. Tôi thoát Chrome và các khóa phương tiện ngay lập tức bắt đầu hoạt động cho Spotify. Tôi đã đóng ứng dụng MacOS Music.
Adam

5

Tôi đã tìm thấy ứng dụng trợ giúp này: Magic Keys ; Được viết một cách khéo léo theo cách chung của người tạo ra máy nghe nhạc Gear.

Tuy nhiên, iTunes vẫn thỉnh thoảng bật chúng tôi khi sử dụng điều khiển Bluetooth, nhưng nó tối thiểu và không xâm phạm và hoạt động tốt.


1
Chìa khóa ma thuật là thứ duy nhất phù hợp với tôi. Cảm ơn! Tôi đã cài đặt nó từ câu trả lời của bạn vài năm trước, và sau đó khi tôi nâng cấp lên Mojave, nó đã bị vô hiệu hóa và tôi đã đi tìm giải pháp và tìm thấy câu trả lời của bạn một lần nữa - vì vậy tôi đã kiểm tra và chắc chắn một khi tôi kích hoạt nó thì phép thuật trở lại.
Jim McKeeth

Thật không may, điều này không còn hoạt động trong Mojave (10.14.3)
Jethro

1
@Jethro Bản phát hành mới nhất làm việc cho tôi trên Mojave 10.14.4: github.com/zsszatmari/MagicKeys/release
Felipe Faria

4

Bạn có thể truy cập vào Tùy chọn hệ thống - Người dùng & Nhóm - Mục đăng nhập, sau đó tắt iTune và Spotify khi khởi động, khởi động lại, sau đó khởi động Spotify giúp trình trợ giúp Spotify kiểm soát ưu tiên các khóa phương tiện ... Chúc may mắn !!!


2

Bạn có thể tải về Bowtie . Mặc dù các nhà phát triển đã ngừng phát triển ứng dụng này, bạn vẫn có thể sử dụng nó để kiểm soát Spotify, Rdio và iTunes bằng các phím phương tiện.


Ok, Bowtie đã hoạt động, nhưng tôi phải sử dụng các phím phương tiện fn + vì một mình chúng không hoạt động
Rampo

1
Trụ sở chính System Preferences » Keyboardvà đảm bảo bạn không sử dụng F1, F2, v.v. làm khóa tiêu chuẩn.
sayzlim

1

Các phím không hoạt động với tôi trên OSX10.10, trong khi chúng thường hoạt động. Tôi đã khởi chạy và thoát khỏi iTunes. Sau đó, Spotify lại trả lời các phím phương tiện. Thậm chí chơi / tạm dừng mà không khởi chạy iTunes. Điều này có thể là do tôi đã điều chỉnh OS X để dừng khởi chạy iTunes khi nhấn play / pause (tôi không thể nhớ chắc chắn.)

Nhấn play / pause trên tai nghe vẫn khởi chạy iTunes.


1

Giải pháp của tôi cho vấn đề Spotify là đi đến các phím tắt trong tùy chọn tài khoản và gán các phím> và <để thực hiện các chức năng "Tìm kiếm chuyển tiếp" và "Tìm kiếm lùi". Các phím đa phương tiện của tôi luôn hoạt động để bắt đầu và tạm dừng phát lại, và bỏ qua hoặc quay lại một bản nhạc, nhưng chúng sẽ không thực hiện chức năng tìm kiếm.


1

Có một công cụ hệ điều hành nhỏ, miễn phí và có tên là MacOS High Sierra Media Enabler cho iTunes và Spotify .

Nó ủy nhiệm các sự kiện quan trọng của phương tiện truyền thông cho iTunes hoặc Spotify. Bạn có thể ưu tiên ứng dụng nào bạn muốn kiểm soát hoặc bạn có thể thực hiện hành vi mặc định điều khiển ứng dụng đang chạy. Ứng dụng chạy trong thanh menu dưới dạng một chấm đen tinh tế và đẹp mắt.

Cách giải quyết này là cần thiết vì Apple ở High Sierra đã thay đổi hành vi của các phím điều khiển phương tiện: họ không còn kiểm soát iTunes, họ kiểm soát phát lại video trong Safari.


0

Nếu iTunes không chạy, các phím phương tiện sẽ hoạt động. Tôi vừa thử nó và nó hoạt động trên máy Mac của tôi.


0

Tôi thấy rằng việc mở Chrome sẽ ngăn khóa hoạt động. Đóng Chrome làm cho các phím hoạt động trở lại.


0

Tôi đã tìm thấy một chrome thật sự tốt đẹp addon : Nó mang lại cho tôi thông báo và sử dụng các phím truyền thông mac của tôi để kiểm soát các máy nghe nhạc web Spotify.

Mọi thứ tôi muốn + nó được duy trì tốt bởi nhà phát triển và nguồn mở được lưu trữ trên github .

Lý do chính của tôi khi sử dụng trình phát web là không có bất kỳ quảng cáo nào.

Chặn chúng bằng ublock và các bộ lọc này:

/mp3-ad/*$domain=open.spotify.com|play.spotify.com
audio-fa.scdn.co/audio/$media,domain=open.spotify.com

0

Có một ứng dụng nhỏ xinh xắn tên là "Spotify Menubar" - bạn có thể đặt phím tắt thông qua tùy chọn của nó. Hoạt động hoàn hảo cho tôi với Mojave.


0

Chỉ cần truy cập Người dùng & Nhóm> Mục Đăng nhập> Xóa Trình trợ giúp iTunes khỏi danh sách.


Đừng làm việc với tôi với Mojave
Adriano Resende
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.