Các ứng dụng ăn một khoảng trống trong iPhone


0

Hãy để tôi giải thích để vấn đề của tôi sẽ có thể tưởng tượng. Tôi có những bức ảnh được làm trong ứng dụng Camera tiêu chuẩn. Tôi cần tải chúng từ iPhone lên dịch vụ đám mây. Tôi đang sử dụng Flickr cho hình ảnh. Ngoài ra, tôi đã thử Google Drive - vấn đề là như nhau. Vì vậy, tôi đã tải lên một số lượng lớn ảnh từ "Ảnh" lên Flickr thông qua ứng dụng của Flickr trên iPhone. Sau khi tôi cho rằng chúng được tải lên - Tôi xóa ảnh đó khỏi iPhone cục bộ. Nhưng không gian đĩa trong iPhone không được giải phóng. :Â

Tôi đã dùng thử Google Drive. Tôi đã tải lên hai video và xóa chúng sau. Dung lượng ổ đĩa tăng thêm 500MB.

Tôi không biết mình nên làm gì để giải phóng không gian trên iPhone. Bây giờ tôi có ít hơn 1GB và cần giải phóng dung lượng. Xin hãy giúp tôi tìm một giải pháp tốt.


1
Xóa ứng dụng và cài đặt lại để xóa bộ nhớ cache. Tôi làm điều này khá thường xuyên cho Facebook.
aglasser

@aglasser, nếu tôi sẽ làm điều đó - tôi có nên mất nội dung tôi đã tải lên đám mây của Flickr không? Tôi nghĩ là không, tôi sẽ không. Bởi vì tất cả những gì tôi đã tải lên đều ở đó. Và xóa sẽ không xóa bất cứ điều gì ở bên đó. Tôi có đúng không
Evgeniy Yablokov

1
Chúng có thể nhìn thấy trên một máy khác từ Flickr, đúng không? Chúng được lưu vào máy chủ của Flickr, không chỉ trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ không mất dữ liệu nào được lưu vào Flickr.
aglasser

@aglasser, bạn có thể lặp lại bài viết của mình như một câu trả lời không? Tôi sẽ đánh dấu nó là giải pháp và câu hỏi này sẽ được đóng lại.
Evgeniy Yablokov
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.