Xem tất cả các biểu tượng trên thanh menu


18

Tôi hiện có các biểu tượng sau trên thanh trạng thái. Tuy nhiên, tôi có các ứng dụng khác đang chạy, cụ thể là OneDrive, mà tôi tin rằng nó được cho là hiển thị một biểu tượng.

            nhập mô tả hình ảnh ở đây

Thanh trạng thái có hiển thị tất cả các biểu tượng (của các ứng dụng đang chạy sẽ chọn có) theo mặc định không? Nếu không, có cách nào để buộc nó hiển thị tất cả các biểu tượng hoặc chọn biểu tượng nào để hiển thị không?

Tôi đã thử chạy lại OneDrive và tôi tin rằng nó đã từng có. Tôi có thể thấy nó chạy trên màn hình hoạt động của mình, nhưng tôi không thấy biểu tượng nữa (ngay cả sau khi khởi động lại máy tính)


2
Biểu tượng sẽ xuất hiện ở đâu khi không có chỗ trống - Tôi nghĩ các menu của ứng dụng được thực hiện trước sau đó điền từ bên phải - bạn sẽ phải sử dụng các ứng dụng có ít hơn trong menu
user151019

Tôi cũng đang tìm kiếm một giải pháp cho điều đó (13 "MBP). Một số ứng dụng / cách để giảm kích thước phông chữ của mục menubar hoặc khoảng cách của chúng có thể là lý tưởng ...
LyK

Câu trả lời:


11

AccessMothyBar giải quyết vấn đề đó.


1
Wow, ước gì tôi đã cài đặt từ nhiều năm trước. Các hiệu ứng âm thanh và video hơi khó chịu, nhưng may mắn có thể được tắt.
Ansjovis86

Ứng dụng này là những gì tôi cần!
Xin Meng

12
  • Finder có một menu ứng dụng tương đối ngắn, vì vậy kích hoạt Finder là một cách nhanh chóng để xem thêm các biểu tượng trên thanh menu. (Và ứng dụng Bản đồ tích hợp có menu ứng dụng thậm chí còn ngắn hơn.)
  • Bartender thu gọn các mục trên thanh menu thành một menu con, điều này sẽ cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn trong số chúng (mà không bị ẩn bởi các menu ứng dụng).


10

Menu ứng dụng được ưu tiên hơn các mục thanh menu. Trong trường hợp này, cho dù ứng dụng tiền cảnh của bạn là gì, các tùy chọn menu của nó quá dài, khiến Window và Help ẩn các mục trên thanh menu sẽ chiếm chỗ đó. Để xem thêm các mục trên thanh menu, hãy sử dụng một ứng dụng có danh sách menu ngắn hơn hoặc tăng độ phân giải màn hình của bạn.


Cảm ơn. Điều đó khá đáng tiếc. Tôi đang sử dụng hướng dọc trên màn hình1900 x 1200độ phân giải ( 1200 x 1900theo chiều dọc). Đây không phải là thứ tôi có thể thay đổi. Tôi đã hy vọng tôi có thể làm cho thanh trạng thái nhiều hàng hoặc có ít nhất một cách nào đó để cuộn qua chúng, nhưng tôi cho rằng điều này hiện không thể thực hiện được?
Amelio Vazquez-Reina

2
@user Tôi sử dụng và giới thiệu Bartender để quản lý mục thanh menu. Bạn cũng có thể loại bỏ các mục thanh menu hệ thống để giải phóng không gian; ví dụ: nếu bạn không thay đổi ngôn ngữ thường xuyên hoặc không sử dụng Time Machine, bạn có thể ra lệnh kéo các mục khỏi thanh để xóa chúng, để lại nhiều không gian hơn cho các mục của ứng dụng khác.
grg

3

Như những người khác đã giải thích không gian menu bị hạn chế.

Nhưng bạn có thể không cần một vài trong số những người bạn có trong đó để bạn có thể thử và loại bỏ chúng để xem nếu điều đó mang lại cho bạn căn phòng.

ExpressCard , Timemachine , Bluetooth , bàn phím đầu vào .

Vì chúng là Menu Extras, bạn có thể giữ cmd phím, nhấp vào từng mục menu và kéo ra khỏi thanh menu và thả chúng ra để phồng ra.

Hoặc sử dụng các tùy chọn vật phẩm để làm tương tự. (Không chắc ExpressCard có một)

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.