Apple cho biết chúng tôi có thể sử dụng iMovie để tạo Bản xem trước ứng dụng, nhưng tôi không thể xuất kích thước chính xác bằng iMovie


26

Tôi đang cố gắng tạo Bản xem trước ứng dụng cho ứng dụng iPhone.

Tôi đã ghi lại một ảnh chụp màn hình của ứng dụng ở độ phân giải gốc của điện thoại.

Sau đó, tôi đã nhập video trong iMovie và sử dụng iMovie để thêm hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản, đồng thời sắp xếp các clip.

Theo Apple, Chế độ xem trước ứng dụng phải là 640x1136 cho kích thước chân dung iPhone 5, nhưng menu xuất không hỗ trợ kích thước này hoặc bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào.

Apple cho biết chúng tôi có thể sử dụng iMovie, nhưng điều này dường như không hoạt động. Làm cách nào để thay đổi kích thước xuất khẩu?

Câu trả lời:


28

Đảm bảo bạn truy cập Tệp-> Xem trước ứng dụng mới (có sẵn trên iMovie 10.0.6 trên Yosemite).

Xem trước ứng dụng mới


1
Ngoài ra, tôi nghĩ rằng kích thước xuất được hỗ trợ luôn giống với tệp video đầu tiên được thêm vào dự án. vì vậy, nếu bạn thêm cảnh quay iphone5 được ghi lại, bạn sẽ kết thúc với 640x1136
Maximilian Körner

Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu sạch sẽ. Tôi đã sao chép và dán bản chỉnh sửa từ định dạng phim và tôi vẫn nhận được 1920 x 1080. Nhưng nếu bạn chỉnh sửa trực tiếp từ định dạng Xem trước ứng dụng thì nó sẽ là 900 x 1200.
sooon

4
Đã cố gắng bỏ phiếu. Điều này KHÔNG giải quyết vấn đề. iMovie bị hỏng và KHÔNG xuất ở độ phân giải phù hợp, bất kể bạn có chọn "Xem trước ứng dụng mới" hay không. Apple, một lần nữa, hoàn toàn vô nghĩa và dường như không biết cách phát triển phần mềm bên cạnh HĐH của họ. Cảnh báo: Chỉ cần. Sử dụng. Một cái gì đó. Khác Chỉ lãng phí 2 giờ. Nó sẽ chỉ xuất ở độ phân giải của video đầu tiên bạn nhập vào dự án.
datWooWoo

Vâng, thậm chí thực hiện xem trước ứng dụng trên iMovie xuất video kích thước sai
Real

17

Thêm một hình ảnh vào đầu video, ví dụ màn hình giật gân một giây hoặc màn hình đen / trắng 0,1 giây. Đảm bảo kích thước hình ảnh phù hợp với kích thước thiết bị dự định. Video được thêm sau hình ảnh sẽ tuân theo các kích thước này - bạn sẽ có tùy chọn thay đổi kích thước trong video xem trước để thay đổi kích thước video của mình để phù hợp với kích thước màn hình ban đầu.

Bạn cũng có thể xóa hình ảnh bắt đầu sau tất cả những điều này và bộ phim của bạn sẽ giữ nguyên kích thước mới.


Những gì tôi đã làm là tạo một dự án Xem trước ứng dụng mới, đầu tiên đã thêm một ảnh chụp màn hình có kích thước chính xác và sau đó thêm video được xuất từ ​​dự án khác (điều này được dự định là một sửa chữa nhanh).
picmate

Đối với những người chậm một chút như tôi ... hãy bắt đầu một dự án Xem trước ứng dụng mới và thực hiện điều đầu tiên bạn thả vào video ở màn hình trống ở độ phân giải xem trước. Nó sẽ không hoạt động nếu bạn cố gắng thêm nó sau khi thực tế. Cảm ơn Paul!
May mắn

5

Nếu giống như tôi và OP, bạn đã làm tất cả công việc để tạo bản xem trước của mình chỉ để thấy rằng bạn không thể 'chia sẻ' nó dưới dạng bản xem trước vì bạn đã không bắt đầu nó dưới dạng bản xem trước thì đây là câu trả lời.

Bắt đầu 'Xem trước ứng dụng mới', sau đó mở dự án ban đầu của bạn -> nhấp vào dòng thời gian và chọn tất cả (cmd + a) -> sao chép (cmd + C) -> đi đến bản xem trước ứng dụng trống của bạn -> nhấp vào dòng thời gian và -> dán (cmd + V).

Tất cả công việc khó khăn của bạn bây giờ là trong video xem trước ứng dụng.


4

Có thể sử dụng một số phần mềm khác để cắt và mã hóa lại đầu ra, nhưng đó sẽ là một quá trình lộn xộn và rắc rối.

Thay vào đó, giải pháp tôi tìm đến là:

 1. Tải về bản dùng thử Final Cut Pro từ Apple.

 2. Xuất phim của bạn sang Final Cut Pro bằng các hướng dẫn sau .

Tôi đã gặp một số rắc rối ở bước này (tùy chọn menu ban đầu bị mờ đi), nhưng cuối cùng đã giải quyết nó bằng cách đảm bảo tất cả các clip được hợp nhất trong thư viện.

 1. Trong Final Cut Pro, sửa đổi cài đặt dự án để sử dụng độ phân giải tùy chỉnh: tab thông tin khi dự án của bạn được chọn

 2. Làm theo hướng dẫn của Apple để xuất Bản xem trước ứng dụng với Final Cut Pro .

Tôi tin rằng Apple đã phạm sai lầm khi giới thiệu iMovie trong WWDC. Trên thực tế, trên tài liệu Xem trước ứng dụng mới , họ không còn đề cập đến iMovie nữa. Có lẽ một ngày nào đó họ sẽ cập nhật iMovie và thêm hỗ trợ cho các cài đặt xuất khác.

Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ đề nghị mua giấy phép Final Cut Pro hoặc sử dụng phần mềm chỉnh sửa video không phải là iMovie.


3
iMovie ON YOSEMITE chắc chắn có khả năng tạo bản xem trước ứng dụng và chúng bao gồm chi tiết đó trong developer.apple.com/app-store/app-previews/imovie/
Andy Dent

4

Đây là cách làm với chi phí thấp và thực sự nhanh chóng .

 1. Ghi lại chỉ một bản demo từ iPhone 6 plus.
 2. Chỉnh sửa nó trong iMovie như một dự án Xem trước ứng dụng.
 3. Xuất nó dưới dạng tệp ProRes

Bây giờ bạn có chủ chất lượng cao, từ đó bạn sẽ tạo ra tất cả các định dạng khác, mà không phải ghi lại nhiều bản demo trên các thiết bị khác và chỉnh sửa lại chúng, điều này rất tốn thời gian.

Trên Apple Store, mua và tải xuống QuickTime 7 PRO chỉ với 30 đô la. Đây là điều kỳ diệu thứ bảy trong thế giới video và một bí mật được giữ rất tốt: nó rẻ và sẽ chuyển đổi sang hầu hết mọi định dạng! Những người chuyên nghiệp biết điều này và sử dụng nó mọi lúc.

 1. Mở chủ của bạn trong QT 7 Pro.
 2. Chọn "xuất dưới dạng ..." Đặt video thành Video MPEG-4 và nhấn nút "Tùy chọn ...".
 3. Sử dụng " Thông số xem trước ứng dụng " của Apple để thiết lập các tham số xuất. Mẹo khi bạn xuất sang Định dạng iPad là kiểm tra tùy chọn "Giữ nguyên tỷ lệ qua Hộp thư". Điều này sẽ thêm các thanh màu đen ở mỗi bên của video trên iPhone 6+ của bạn.

Sử dụng thời gian giải phóng của bạn để làm cho ứng dụng của bạn tốt hơn!


Tôi nghĩ rằng đây là một quảng cáo cho QuickTime, xem xét nó (như được thể hiện bằng câu trả lời đầu tiên) hoàn toàn không cần thiết để tạo ra kết quả mong muốn (và thậm chí không thay đổi kết quả cuối cùng theo bất kỳ cách nào, có ý nghĩa hay cách khác).
Max von Hippel

Tôi nghĩ đó là một khuyến nghị hợp lệ. Tôi đã sử dụng QT-7 Pro trong nhiều năm. Nó là hoàn hảo để lắp ráp bản xem trước của tôi mà không phải đối phó với "sắc thái" của iMovie.
bpedit

3

Để xuất khẩu:

Khi bạn đã tạo dự án Xem trước ứng dụng trong iMovie ( xem câu trả lời của kokernutz ) và hoàn thành bộ phim của mình, bạn có thể xuất từ ​​menu chia sẻ như trong ảnh chụp màn hình này:

Xem trước ứng dụng Chia sẻ Menu

Vì một số lý do, tùy chọn xem trước ứng dụng chỉ hiển thị khi tôi tập trung vào dòng thời gian (nói cách khác, nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấp vào đâu đó trên dòng thời gian cho dự án của bạn trước). Rõ ràng bạn vẫn có thể sử dụng xuất tệp để có kết quả tương tự nếu bạn biết cài đặt đúng (được thảo luận trong một số câu trả lời khác).


1

Tôi đã gặp điều ngạc nhiên tương tự. Đây là một giải pháp thực sự dễ dàng:

Từ trong iMovie:

 1. Chọn Chia sẻ từ thanh menu
 2. Chọn 'Xuất bằng Quicktime'

Trên màn hình 'Lưu tệp đã xuất dưới dạng':

 1. Chọn 'TÙY CHỌN' (nằm ở cuối cửa sổ bên cạnh 'Xuất: Phim sang Quicktime')

Trên cửa sổ 'Cài đặt phim':

 1. Chọn nút Cài đặt video
 2. Hãy chắc chắn loại nén = H.264
 3. Thay đổi tốc độ khung hình thành = 30 khung hình / giây
 4. Làm cho chất lượng máy nén = tốt nhất
 5. Nhấn OK để xác nhận

Quay lại 'Cửa sổ Cài đặt phim:

 1. Chọn nút 'Kích thước' trong phần Video
 2. Trên màn hình 'Xuất kích thước cài đặt' ngay bây giờ
 3. Chọn 'Kích thước' thả xuống
 4. Cuộn xuống dưới và chọn 'TÙY CHỈNH'
 5. Bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để nhập: 640 x 1136 (đối với kích thước loạt iPhone 5)
 6. Nhấn OK, OK, sau đó lưu

2
Điều này không hoạt động trên iMovie mới. Không có xuất khẩu bằng Quicktime
Reza Shirazian

Bạn có thể làm rõ phiên bản của iMovie nơi nó hoạt động không?
chuyển hướng

Apple đã từ chối Bản xem trước ứng dụng của chúng tôi được gửi với các kích thước này. Thay vào đó, tôi đã yêu cầu các kích thước sau: 750 x 1334 Vì vậy, hãy làm theo giao thức trước đó để xuất video từ trong iMovie, sử dụng Quicktime, nhưng thực hiện các kích thước tùy chỉnh của bạn: 750 x 1334

1

Tôi đang sử dụng iMovie 10.0.6 trên Yosemite. Với phiên bản này, có một tùy chọn "Xem trước ứng dụng mới" trong menu Tệp. Chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu tạo bản xem trước ứng dụng của bạn.

Như Josh Adams đã đề cập, có ít tùy chọn tiêu đề hơn nhưng chúng dành riêng cho việc xem trước ứng dụng rất tiện dụng.

Tôi đã tạo bản xem trước ứng dụng của mình và khi nhấp vào nút Chia sẻ, có một biểu tượng mới "Xem trước ứng dụng" sẽ xuất tệp theo định dạng bắt buộc. Tôi đã có thể tải tệp lên iTunes Connect.


Làm thế nào bạn có được kích thước 1334x750 cần thiết?
Praxlistes

Clip xem trước ứng dụng tôi tạo có độ phân giải 1080x1920 và được chấp nhận trong iTunesConnect.
Jervvday

1

iMovie có thể xuất bản xem trước ứng dụng. Tôi vừa trải qua quá trình.

Một nhược điểm của việc sử dụng iMovie để tạo bản xem trước ứng dụng là việc lựa chọn các tiêu đề bị hạn chế hơn nhiều so với trong một bộ phim thông thường.

Trong vài tuần nữa tôi sẽ tìm hiểu xem Apple có chấp nhận bản xem trước của tôi không.

https://developer.apple.com/app-store/app-previews/imovie/Creating-App-Previews-with-iMovie.pdf

Cập nhật: Apple chấp nhận bản xem trước ứng dụng do iMovie tạo.


3
Làm thế nào bạn có được kích thước 1334x750 cần thiết?
Praxlistes

1

Tôi vừa làm điều này cho Bản xem trước ứng dụng của tôi được tạo bằng iMovie. Giải pháp rất đơn giản nhưng iMovie không làm cho nó rõ ràng.

Tất cả những gì bạn cần làm là ở phần đầu của bộ phim, hãy thêm một hình ảnh tĩnh có độ phân giải chính xác mà Apple đang yêu cầu. Đây là một tài liệu tham khảo cho các yêu cầu độ phân giải từ Apple .

Điều này có nghĩa là tạo các video riêng biệt cho từng kích thước điện thoại. May mắn thay, trên tất cả các sản phẩm chỉ có 3 độ phân giải màn hình (tổng cộng 6 cho Chân dung & Phong cảnh).

Để làm điều này:

 1. Mở iMove
 2. Chọn Tệp> Xem trước ứng dụng mới
 3. Thêm hình ảnh tĩnh cho kích thước điện thoại đầu tiên của bạn
 4. Hoàn thành làm video của bạn
 5. Tạo video thứ hai bằng cách chọn Tệp> Xem trước ứng dụng mới
 6. Thêm hình ảnh tĩnh cho kích thước điện thoại thứ hai của bạn
 7. Quay lại video đầu tiên của bạn, chọn tất cả các yếu tố của video ( ngoại trừ hình ảnh tĩnh đầu tiên ) và SAO CHÉP
 8. Chuyển đến video thứ hai của bạn và PASTE tất cả các yếu tố đó sau hình ảnh tĩnh

Đó là nó! Bạn có thể kiểm tra xem video có được tạo ở độ phân giải chính xác hay không bằng cách nhấp vào nút "Cài đặt" ở trên cùng bên phải của Dòng thời gian Video. Bạn nên cung cấp cho bạn một chú giải công cụ và ở trên cùng là "Xem trước ứng dụng - [ GIẢI QUYẾT VIDEO CỦA BẠN ]"

Mong rằng sẽ giúp!


1

Tôi gặp vấn đề này trong mojave 10.14.2 trên macbook pro. Tôi muốn tạo bản xem trước macOS có kích thước 1920x1080. Đã thử ghi lại màn hình macbook, nhưng sau khi chia sẻ video, tôi đã kết thúc với kích thước 1136x640.

Giải pháp là "đơn giản". Tôi cắm vào màn hình ngoài với độ phân giải 1920x1080 và thực hiện ghi màn hình trên màn hình đó.

 1. Quay video trên màn hình với độ phân giải 1920x1080.
 2. trong iMovie tạo dự án "Xem trước ứng dụng" mới
 3. thêm video và chỉnh sửa nó nếu cần (đảm bảo bạn có kênh âm thanh)
 4. chia sẻ nó dưới dạng xem trước ứng dụng

Video kết quả có định dạng phù hợp cho Mac App Store


0

iMovie tính đến ngày hôm nay (tháng 1 năm 2015) chỉ cho phép bạn tạo bản xuất bản xem trước ứng dụng ở 1920 x 1080, điều này tuyệt vời cho iPhone 6+ là vô ích khi tạo tất cả các kích thước và tỷ lệ khung hình khác cần thiết. Tôi đã phải cắn viên đạn và mua FCPX, điều này cho phép tôi xuất ở tất cả các độ phân giải và dễ dàng sửa đổi tỷ lệ khung hình của video thô được nhập.


0

Đây là một mẹo sử dụng chỉ iMovie và Quicktime để có kích thước phù hợp.

 1. Sử dụng QuickTime để quay một đoạn phim ngắn từ kích thước của thiết bị bạn cần
 2. Sử dụng iMovie và chèn clip đó vào dự án "Xem trước ứng dụng" mới
 3. Thêm video thực tế của bạn sau clip ngắn

Bây giờ, bất kỳ clip nào bạn xuất sẽ có kích thước phù hợp.

Nếu bạn cần ẩn clip ngắn của mình, bạn có thể rút ngắn nó xuống còn 0,1 giây. Đặt một tiêu đề trên nó và xóa văn bản. Bây giờ video của bạn bắt đầu với 0,1 giây của màn hình đen.


0

Đôi khi, lỗi "Video ở định dạng sai" không liên quan đến video hoặc định dạng của bạn. Đó là máy chủ CỦA HỌ.

Tôi đã có một video tải lên tốt một ngày và nhận được LRI: "Xem trước video ứng dụng của bạn ở định dạng sai." Tôi đã làm mọi thứ có thể để tinh chỉnh, kiểm tra, thay đổi, tái xuất, v.v. để sửa nó - nghĩ rằng đó là tôi. Không phải vậy.

Họ có vấn đề về máy chủ và báo lỗi khi không có gì sai ở phía bạn.

CÁCH LÀM VIỆC CHO TÔI

 • Thoát khỏi kết nối iTunes
 • Thư giãn
 • Đi ngủ
 • Thức dậy vào buổi sáng, đăng nhập lại vào iTC và thử lại. CÔNG TRÌNH NÓ! Với cùng một tệp video chính xác trong cùng một định dạng !!!

Các bước của tôi là tải lên video mới. Khi tôi thấy nút phát trong Safari, tôi đã phát video suốt. Đóng cửa sổ bật lên đó. Tiết kiệm. Sau đó nộp. Tôi đã nhận được thông báo nói rằng có thể mất 24 giờ để xử lý video nhưng tôi không gặp phải lỗi định dạng.

Chúc may mắn. Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.