Tôi có thể sử dụng hợp đồng t-mobile iphone 6 miễn phí tại châu Âu với thẻ sim từ nhà cung cấp địa phương không? Hoặc: Làm thế nào để tôi biết nếu quốc gia của tôi có mạng tương thích?


4

Một người bạn của tôi sẽ đến NYC. Tôi muốn anh ấy mua một chiếc iphone 6 t-mobile miễn phí cho tôi vì chúng rẻ hơn ở Mỹ. Tôi muốn sử dụng điện thoại này với nhà cung cấp thẻ sim châu Âu của tôi. Điều đó có thể không?

Khi tôi tìm hiểu điều này, tôi đã thấy một số thông tin trái ngược nhau trên các diễn đàn (không thể đăng nhiều hơn hai liên kết ở đây vì tôi là người mới) và trong các trang web khác nhau. Một đại diện khách hàng của apple nói với tôi: "Miễn là nhà cung cấp dịch vụ không dây ưa thích của bạn tương thích với mạng GSM T-Mobile, thì nó sẽ hoạt động." Không tương thích có nghĩa là gì ở đây? Đây có phải là vấn đề về tần số và những thứ khá chuẩn? Nếu tôi có thể kết nối với mạng của nhà mạng địa phương (ví dụ: chuyển vùng) bằng một sim t-mobile khi đi du lịch, điều đó có nghĩa là mạng đó có tương thích không?

Có vẻ như bạn có thể khám phá xem điện thoại của bạn có thể sử dụng được ở các quốc gia khác hay không bằng cách xem danh sách bảo hiểm theo quốc gia mà bạn sẽ tìm thấy nếu bạn google "Kế hoạch quốc tế Gọi điện thoại du lịch ở nước ngoài".

Câu hỏi "Khi tôi mua iPhone 6 từ trang web của Apple và chọn hợp đồng miễn phí từ T-Mobile, nhà mạng điện thoại có được mở khóa không?" đã có sẵn trên trang này có thể được coi là một câu trả lời cho câu hỏi này. Tuy nhiên, làm rõ "nhà cung cấp dịch vụ tương thích" nghĩa là gì và thông tin về việc chuyển vùng có thể trả lời câu hỏi "có nhà mạng nào tương thích ở nước tôi không?" có thể tốt cho những người dùng khác, ít nhất nó cũng tốt cho tôi.

http://store.apple.com/us/question/answers/iphone/is-iphone-6-for-tmobile-unlocked/QU2A7TAHD7HYCJPD9

http://hothardware.com/News/Want-An-Unlocked-iPhone-6-Pick-Up-The-TMobile-Version-ContractFree/

BIÊN TẬP:

Để biết thông tin về phạm vi phủ sóng LTE, tôi nghĩ bạn có thể so sánh các băng tần LTE được hỗ trợ trên các kiểu điện thoại khác nhau với các băng tần LTE trên các mạng ở quốc gia của bạn:

http://en.wikipedia.org/wiki/IPhone_6 (xem các băng tần LTE) http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_LTE_networks (tìm quốc gia của bạn)


Dưới đây là một số điểm giúp bạn nhanh chóng đạt đến cấp độ bạn có thể làm nhiều hơn trong khi đăng ở đây :)
Ruskes

Câu trả lời:


1

Hãng tương thích?

Ở Hoa Kỳ và "chỉ" ở Hoa Kỳ có 2 loại được gọi là GSM và CDMA.

Phần còn lại của thế giới (~ 95%) là trên các loại mạng GSM.

T-Mobile có mặt trên GSM ở Mỹ và cả GSM ở châu Âu.

Ở châu Âu, GSM được đặt theo tiêu chuẩn theo chính sách của EU, do đó, bất kỳ nhà cung cấp nào bạn chọn sẽ hoạt động.


2
Nó không tính đến khả năng tương thích LTE
jfs

Mà sẽ rất thú vị khi biết thêm về! Tôi đã kiểm tra và có ít nhất 3g truy cập ở Na Uy thông qua các đối tác di động nhưng LTE không được đề cập.
Var87

Xin lỗi, các quy tắc ở đây, ... vì vậy, hãy hỏi câu hỏi mới "Khả năng tương thích LTE của iPhone Mỹ với các nhà mạng châu Âu"
Ruskes

2

Điện thoại sẽ hoạt động (tất cả các chức năng điện thoại thông thường) mà không có bất kỳ vấn đề. Từ những gì tôi đã nghe, nó chỉ được mở khóa nếu bạn mua phiên bản T-Mobile trực tiếp từ cửa hàng Apple (không phải từ cửa hàng T-Mobile).

Như đã đề cập ở trên, chức năng LTE là câu hỏi. Trang web của Apple chi tiết các băng tần LTE bao gồm phiên bản T-Mobile (model A1549 (GSM)).

Bạn có thể kiểm tra các băng tần đó so với băng tần nào mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn sử dụng để xác định xem nó có cung cấp cho bạn chức năng LTE đầy đủ hay không. Wikipedia có một danh sách băng tần LTE rộng khắp mỗi quốc gia .

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.