Handoff / continuity (iOS 8+) có được hỗ trợ trong iTunes để chuyển đổi liền mạch giữa Mac và iOS không?


14

Tôi rất thích có thể điều khiển bài hát iPhone hiện đang phát của mình từ máy Mac. Có ai biết nếu handoff / continuity được hỗ trợ trong iOS 8 hoặc 9 Music.app không?


4
Tôi thực sự thích điều đó theo một cách khác ... Để có thể đến nơi tôi đang ở trong album hoặc danh sách phát trong iTunes, hãy chuyển sang iPhone của tôi giữa chừng một bản nhạc và tiếp tục nghe trên đường về nhà ... Điều đó sẽ được tốt đẹp
Jowie

1
@Jowie Tôi nghĩ có lẽ câu hỏi này sẽ có một tiêu đề mới, vì đó là những gì tôi tưởng tượng. (Trên một số danh sách mong muốn của người khác .) BTW, để điều khiển từ xa, hãy xem Airfoil .
duozmo

Câu trả lời:


5

Handoff không được hỗ trợ trong Music.app, tuy nhiên trường hợp sử dụng của bạn (điều khiển phát lại phương tiện trên iPhone từ máy Mac) sẽ phù hợp hơn với những gì ứng dụng Apple Remote làm, ngược lại.

Tunes Remote cho phép bạn điều khiển một thiết bị từ một thiết bị khác hoặc máy Mac. Tôi chưa sử dụng phần mềm, vì vậy YMMV.


3

Như một số người khác đã trả lời, không, tại thời điểm này iTunes và Âm nhạc không hỗ trợ Handoff.

Tuy nhiên, đã từng có một phần mềm làm được điều này, được gọi là Dàn . Mặc dù vậy, nó đã bị xóa khỏi Cửa hàng ứng dụng, sau khi Apple Apple đã gỡ bỏ một thành phần khỏi iOS mà Dàn được sử dụng để cho phép iPhone <-> Mac giao tiếp. Các nhà phát triển nói rằng họ có thể làm việc xung quanh nó, nhưng sẽ mất một thời gian . Có lẽ nó sẽ quay trở lại vào một lúc nào đó, trong trường hợp đó có thể là một cách giải quyết tốt.


Đọc lại, đó không hoàn toàn là những gì bạn đã hỏi, nhưng tôi hy vọng nó vẫn có thể hữu ích.
Timothy Mueller-Harder


0

nó không xuất hiện Tôi luôn nghĩ rằng việc có thể tiếp tục phát danh sách phát hoặc album trên thiết bị khác là hết hạn. Tôi sẽ sử dụng nó nhiều hơn nữa là safari hoặc mail vì dù sao đó cũng là loại có sẵn với tab iCloud trong safari hoặc thư mục nháp trong thư.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.