Đòi lại phân vùng đã xóa ngay bây giờ Dung lượng trống sau khi xóa Yosemite


18

Tôi đã cài đặt Yosemite trong phân vùng thứ hai. Khi tôi quyết định xóa Yosemite và quay lại Mavericks, tôi không thể yêu cầu phân vùng không gian trống trong Disk Utility. Làm thế nào tôi có thể lấy lại phân vùng này?


4
Có vẻ như bạn đã hỏi và trả lời một câu hỏi trong cùng một bài. Bạn được phép (trên thực tế, thậm chí được một số người khuyến khích) trả lời câu hỏi của riêng bạn, nhưng bạn cần đăng câu hỏi dưới dạng câu hỏi, sau đó đăng câu trả lời để trả lời câu hỏi của bạn, không phải với câu hỏi và trả lời cùng nhau trong câu hỏi phần.
Daniel

Câu trả lời:


4

Tôi đã đọc rất nhiều blog, thử các lệnh khác nhau và cuối cùng đã sửa nó.

 1. Khởi động lại máy Mac của bạn ở chế độ Recovery bằng tổ hợp phím Command + R trong quá trình khởi động.
 2. Khởi động ứng dụng Terminal từ boot boot
 3. Chạy lệnh, diskutil cs list
 4. Xem tên Khối lượng logic cuối cùng, 76A3020B-B3C2-4905-9E09-2EBB5470261C

  Sử dụng nó trong lệnh tiếp theo.

 5. diskutil cs revert 76A3020B-B3C2-4905-9E09-2EBB5470261C

  Điều này sẽ chuyển đổi Khối lượng logic CoreService sang phân vùng Đĩa thông thường.

 6. Chạy lệnh, danh sách đĩa cs bây giờ và bạn sẽ nhận được thông báo không có khối lượng CS.

 7. Bây giờ, Khởi động lại MacOSX của bạn bình thường và sau khi bạn đăng nhập, hãy khởi động Disk Utility và thay đổi kích thước phân vùng chính của bạn "Machffy HD" để lấy toàn bộ dung lượng trống.

2
Điều này trước đây được đăng bởi OP trong câu hỏi. Sau nhiều năm, OP vẫn chưa chuyển nó thành câu trả lời, vì vậy tôi đã làm như vậy với wiki cộng đồng vì đây vẫn là một tài nguyên hữu ích.
grg

2

Câu trả lời của grg làm việc cho tôi, nhưng tôi sẽ thêm một số thông tin. Đã xảy ra sự cố khi cài đặt Win10 trên MacBook A1502. Nó không muốn cài đặt trên phân vùng Bootcamp (vấn đề GPT), sau đó tôi đã xóa phân vùng bootcamp và cố gắng cài win10 vào không gian trống. Sau này, tôi không còn có thể khởi động MBP của mình trong MAC OS - đơn giản là nó không thấy hệ thống. Nhân tiện, phân vùng Macintosh HD giảm kích thước xuống còn 54GB. Phân vùng thứ hai trống (chính xác như "không gian trống") và không thể gắn vào Macintosh HD (ý tôi là phân vùng Macintosh HD không thể mở rộng lên 121GB). Tôi đã thử sao lưu với Time Machine, nhưng nó nói rằng nó không thể khôi phục hệ thống do thiếu dung lượng (lol). Tôi đã thử cài đặt lại Mac OS (tất cả trong Cmr-R), nhưng nó cũng nói như vậy. DiskUtility trong các tiện ích "Khẩn cấp" (ý tôi là, có thể truy cập bằng Cmr-R) không thể gắn không gian trống vào Macintosh HD. Tôi nhấn "+" và chọn tất cả các hệ thống tệp, nhưng không có gì xảy ra.

Terminal đã làm việc. Khi bạn nhập diskutil cs list, bạn sẽ thấy rất nhiều kho hợp lý. Xin lưu ý rằng chúng có thể có định dạng khác nhau (đối với 76A3020B -... có hai chữ số đầu tiên), điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu bạn cố hoàn nguyên phân vùng sai (không phải có hai chữ số trước), bạn sẽ gặp lỗi. Chỉ cần làm tương tự nhưng thay đổi tên Khối lượng hợp lý.


Tôi đã gặp lỗi trong quá trình cài đặt Bootcamp. Khi tôi thoát, tôi đã xóa phân vùng trong BootCamp (nhưng nó nói có vấn đề). Mặc dù có lỗi khi xóa, khối lượng phân vùng hiện đã biến mất trong chế độ xem Disk Utility. Tôi đã thử các bước này, nhưng dường như không có cái nào hoạt động. Các tập hợp lý đã không chấp nhận các lệnh. Tôi đã tạo phân vùng 175 GB, xóa nó, nhưng dường như không thể lấy lại 175 GB!
Matt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.