Các tệp PDF trông khác nhau trong Yosemite Preview.app [trùng lặp]


13

Tôi vừa cài đặt Yosemite trên iMac của tôi và nhận thấy rằng các tệp PDF của tôi được xem bằng Preview.app không giống như trong Mavericks. Nếu tôi xem các tệp PDF trực tiếp trong Safari, tất cả trông giống như vậy. Chống lại điều này trong Preview.app có vẻ hơi rác.

Có ai có thể xác nhận điều này? Và nếu đúng như vậy, làm cách nào tôi có thể tạo Preview.app hiển thị các tệp PDF giống như Safari?


1
Tìm thấy PDF và thử nó trên máy của riêng tôi. @srolle bạn nói đúng rằng Preview và Safari đang hiển thị PDF khác nhau. Tôi không nghĩ rằng đó là một phông chữ khác nhau mặc dù. Nó chỉ trông hơi khác nhau trong cách họ thể hiện PDF. Có vẻ như là Preview đang làm điều gì đó khác biệt. Safari, Chrome và Firefox (tất cả đều sử dụng các công cụ khác nhau để hiển thị các tệp PDF) đều trông giống nhau, đối với mắt tôi.
Alistair McMillan

1
Lỗi này đã được báo cáo trên Cộng đồng hỗ trợ của Apple (xem tại đâytại đây ). Xem thêm các cuộc thảo luận reddit .
Leo Fang

3
KHÔNG được sửa trong 10.10.1 ...
level1807 17/11/14

2
KHÔNG cố định trong 10.10.3. Bắt bực mình.
cấp1807

2
@LeoFang Vâng, cuối cùng nó đã được sửa trong 10.10.3! :)
joni

Câu trả lời:


0

Để cách ly sự cố, nếu bạn sử dụng Adobe Reader, kết xuất có rõ ràng bằng phần mềm chuyên dụng không?

chỉnh sửa: Dường như Preview không còn sử dụng kết xuất pixel phụ trong Yosemite. Hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục, Apple có thể sẽ kích hoạt tính năng này trong bản cập nhật OS X tiếp theo vì sự cố được ghi lại trên Web


Thành thật mà nói tôi sẽ downvote câu trả lời này nếu tôi có thể. Trước hết, liên kết bạn cung cấp đã được phát hành vào tháng 5 này, dường như không phải là vấn đề chúng tôi đang quan tâm. Thứ hai, nó đã được thảo luận kỹ lưỡng trong các bình luận và các bài đăng được liên kết khác rằng việc làm mịn phông chữ không được Yosemite Preview.app sử dụng và kết xuất pixel con bị vô hiệu hóa. Mặc dù thật tuyệt khi ngày càng có nhiều người chú ý đến lỗi này, tôi hy vọng rằng một câu trả lời nên được đăng trước khi làm một số bài tập về nhà.
Leo Fang

Bạn chắc chắn đã bỏ lỡ phần chỉnh sửa của tôi (bạn biết phần in đậm ) nói rằng bạn sẽ không tìm thấy giải pháp cho vấn đề này, trừ khi ai đó hoặc Apple quyết định biên dịch lại Preview.app để sử dụng kết xuất pixel.
Florian Bidabe

Tôi đã loại bỏ phần trên, vì vậy bây giờ rõ ràng hơn
Florian Bidabe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.