Các tệp nhạc không sao chép từ iTunes sang iPhone, xuất hiện màu xám với một vòng tròn chấm


21

Khi tôi kéo các tệp nhạc từ iTunes (máy tính để bàn) vào iPhone được kết nối, nhiều lần các tệp không sao chép vào iPhone - các bản nhạc xuất hiện trong danh sách trên iPhone, mặc dù màu xám và cột bên trái nhất là một vòng tròn chấm với a đối với tôi không rõ nghĩa (nó có thể là một thanh tiến trình thực sự ...).

iTunes 12.0.1.26 (OS X Yosemite)

Bạn có thể thấy một số tệp được sao chép, trong khi những tệp khác thì không, trong ảnh chụp màn hình:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Các vòng tròn chấm nằm ở cột ngoài cùng bên trái.

Tôi sẽ liệt kê một số điều cần loại trừ:

 • Không sử dụng iTunes Match.
 • Tôi có đủ dung lượng trên iPhone. Đó là một chiếc iPhone 6 Plus 128 GB mới, với khoảng 60 GB dung lượng trống.
 • Tôi làm có "Manually manage music and videos" được chọn.
 • Tôi có thể sao chép một số tệp, một số tệp sẽ không sao chép. Ngay cả trong cùng một thao tác kéo, một số tệp sẽ sao chép và một số thì không.


Bạn có thể đính kèm một hình ảnh của vòng tròn chấm?
khởi động

Làm xong. Điều này xảy ra khá ngẫu nhiên, và tôi đã gặp vấn đề này trong một thời gian khá lâu nhưng chưa bao giờ tìm ra giải pháp.
Jonny

3
Tôi có thể trả lời câu hỏi này, nhưng công cụ SE nói rằng tôi không thể vì đó là một câu hỏi được bảo vệ và 101 đại diện của tôi không đủ - Tôi cần 10. Dù sao đi nữa, điều gì làm việc cho tôi trong tình huống này là đi đến cuối trang và nhấn 'Sync' - khi kết thúc quá trình đồng bộ hóa, iTunes sẽ bắt đầu sao chép các bài hát bị thiếu. Tôi đã phải đồng bộ ba lần để có được 120 bài hát bị mất, nhưng cuối cùng chúng cũng đến.
Adam Lawrence

2
Không có câu trả lời nào giúp tôi đồng bộ hóa automtatic. Đồng bộ hóa thủ công dễ dàng hơn, nó thường được thực hiện, cho đến khi không. Sau đó, nó khôi phục và thử lại. Đồng bộ tự động là rác tuyệt đối và thủ công ít hơn mức chấp nhận được. Tôi bắt đầu nghi ngờ họ đang băm các bài hát / tập quá yếu đến nỗi không thể sao chép chúng vì nó "nghĩ" có một bản sao. Tôi nhớ iPod cổ điển rất nhiều ...
Mena

Câu trả lời:


5

Bỏ qua tất cả phần còn lại của crap này, tất cả những gì tôi đã làm là thay đổi tên của một trong những bài hát không được đồng bộ hóa. Sau khi tôi làm điều đó, tôi nhấn đồng bộ hóa và tất cả chúng bắt đầu đồng bộ hóa. Hy vọng điều này làm việc cho bất cứ ai đọc.


Điều này làm việc cho tôi. Tôi đã truy cập iTunes> Thư viện> Bài hát (không bị nhầm lẫn với iTunes> Thiết bị> Âm nhạc. Sau đó tìm thấy một bài hát không được đồng bộ hóa. Nhấp vào để chọn hàng. CMD + i trên bài hát để hiển thị thông tin. Tôi đã sửa đổi
Nhập

Giống như styfle, tôi chỉ cần thêm một dấu trừ vào trường nhận xét về các bài hát (trong iTunes trên máy tính xách tay của tôi), xóa các phiên bản màu xám trên iPhone của tôi và kéo các phiên bản được nhận xét gần đây từ máy tính xách tay của tôi vào iphone. Ngẫu nhiên, một số bài hát đã được mua từ cửa hàng iTunes và những bài khác được nhập từ đĩa CD.
Louis.com

Bạn, bạn của tôi, là một thiên tài
Talos Tiềm năng

ÔI CHÚA ƠI. Bạn là một huyền thoại! Điều này làm việc cho tôi. Tôi đã rất tức giận trong một giờ qua. Tôi đã tải xuống tất cả các bài hát này cho danh sách phát phòng tập thể dục và tôi đến đó ... không có gì sẽ đồng bộ. Làm thế nào mà **** Apple, một tập đoàn tỷ đô, tạo ra phần mềm với mục đích duy nhất là phát nhạc và đồng bộ hóa với thiết bị của họ. Giống như những gì thực tế ****. Dừng thêm các tính năng mới và chỉ làm cho **** hoạt động.
O.rka

4

Tôi đã quan sát vấn đề này với một số thiết bị iPod Touch (một V1, một V4). Nó chỉ bắt đầu với tôi khi tôi chuyển các tệp nhạc của mình từ PC HDD chính sang NAS được kết nối Wi-Fi.

Cách giải quyết của tôi như sau:

 1. Tôi không sao chép nhiều album cùng một lúc (quản lý nhạc theo cách thủ công).
 2. Tôi đợi bản sao trước kết thúc trước khi bắt đầu một bản mới.

Khi tôi nhận được các mục với vòng tròn màu xám, tôi đồng bộ hóa thiết bị. Khi kết thúc quá trình đồng bộ hóa, iTunes sẽ bắt đầu sao chép các mục còn thiếu vào iDevice. Nó có thể mất một số đồng bộ để giải quyết vấn đề, nhưng cuối cùng nó sẽ giúp các mục của bạn vượt qua.


Tôi chỉ đánh giá thấp vì "Carvis" có giải pháp tốt hơn đáng kể (về hacky như thế này, nhưng thực sự hoạt động tốt hơn)
Talos Tiềm năng

4

Các bạn. Tôi đã giải quyết điều này. Tôi không biết đây là cách đúng hay duy nhất để khắc phục vấn đề này nhưng nó hiệu quả với tôi. Phải mất mãi mãi, nhưng nó đã làm việc.

Xóa tất cả các bài hát của iPod / iPhone có vòng tròn nhỏ.

Kéo chúng trở lại thiết bị của bạn, từng cái một.

Đó là cách duy nhất nó làm việc cho tôi! Nếu tôi cố gắng kéo một loạt chúng thì nó không bao giờ hoạt động.

Tôi hi vọng điêu nay se giup được ai đo!


Tôi chỉ đánh giá thấp vì "Carvis" có một giải pháp tốt hơn đáng kể (về việc hack như thế này, nhưng thực sự hoạt động tốt hơn).
Tiềm năng Talos

1

Tôi nghĩ rằng điều này là do các tập tin của tôi có hình trái tim trong tên tệp. Tôi đã đổi tên để xóa nó, thêm lại vào thư viện của tôi và vào lần đồng bộ hóa tiếp theo, nó đã hoạt động. Nó có thể đơn giản như các nhân vật bất hợp pháp. Giao diện người dùng được quảng cáo rầm rộ không đưa ra manh mối nào, khiến người dùng phải đoán. Một lần di chuột đơn giản vào vòng tròn chấm với vấn đề được tiết lộ là một chú giải công cụ sẽ loại bỏ tất cả sự thất vọng này.


Không hiểu album đã khắc phục vấn đề!
Hatef


0

Những gì tôi làm là xóa album và thêm nó một lần nữa. Nếu một bài hát không có ở đó, tôi sẽ tự xóa nó và thêm lại. Đó là một quá trình dài hơn nhưng hiệu quả hơn.


0

Tôi đã xóa các bài hát bị mờ đi và sau đó kéo chúng vào điện thoại từ thư viện nhạc của tôi


0

Tôi đã gặp vấn đề này một thời gian, tìm ra cách khắc phục nó, tôi đã tạo một danh sách nhạc trên iphone của mình, khi tôi kéo các bài hát vào ipod, tôi kéo chúng vào danh sách phát ném chúng vào điện thoại và danh sách phát (không phải là một vấn đề lớn) và bùng nổ, mọi bài hát tôi đã thử lại và mọi bài hát đều có trên iphone của tôi. Hy vọng điều này làm việc cho những người khác.


0

Tôi có vấn đề này như nhau. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc các giải pháp khác và chơi xung quanh. Tôi thậm chí đã cân nhắc việc xóa nội dung điện thoại của mình và bắt đầu lại.

Trong trường hợp của tôi, tôi tin rằng đó là vì tôi đã mua album phát hành trước iTunes, tải xuống các bản nhạc đó và sau đó khi album cuối cùng được phát hành, cuối cùng tôi đã có các bản nhạc (mua) trùng lặp.

Mặc dù tôi nghi ngờ có những cách khác để kết thúc cùng một vấn đề, nhưng bất cứ ai đọc nó tôi sẽ xem xét hai điều. Đầu tiên, hãy tìm các bản nhạc trùng lặp cụ thể từ iCloud và xóa các bản sao. Dưới đây là hướng dẫn từ Apple: https://support.apple.com/en-us/HT201323

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, sau đó tôi phải bật nhạc trên điện thoại và đồng bộ lại mọi thứ. Điều này khá liên quan:

 1. Kết nối điện thoại với iTunes
 2. Chọn nhạc trong Cài đặt
 3. Tắt đồng bộ nhạc
 4. Nhấp vào Đồng bộ hóa
 5. Quan sát rằng vẫn còn rất nhiều không gian được sử dụng bởi âm nhạc (hiện chưa được đồng bộ hóa)
 6. Ngắt kết nối điện thoại và xóa thủ công những gì còn lại trên điện thoại: Cài đặt -> Chung -> Lưu trữ & Sử dụng iCloud -> Quản lý lưu trữ -> Âm nhạc -> Chỉnh sửa / Tất cả bài hát -> Xóa
 7. Kết nối lại điện thoại với iTunes
 8. Quay trở lại Âm nhạc trong Cài đặt
 9. Chọn "Đồng bộ nhạc" (danh sách phát, nghệ sĩ, album và thể loại đã chọn) và chọn lại nhạc tôi muốn được đồng bộ hóa
 10. Nhấp vào Đồng bộ hóa rồi Xong

Tôi hi vọng cái này giúp được.


0

Tôi đã có vấn đề này nhiều lần. Ngay bây giờ tôi đã tìm thấy một "sửa chữa" Bên cạnh biểu tượng "đẩy" trên tab iphone của bạn trong giai điệu tôi tìm thấy một dấu chấm than cảnh báo. nhấp vào nó tổng hợp tất cả các lỗi đã xảy ra trong khi sao chép. Sau khi nhấp vào OK - toàn bộ bản sao vẫn tiếp tục ..
làm việc cho tôi! ;)


-2

Điều đó đang xảy ra bởi vì sau lần cập nhật cuối cùng, apple đã chặn tùy chọn sao chép nhạc đã được tải xuống trước đó hoặc đã được tải xuống từ internet. Bây giờ bạn buộc phải mua lại nhạc của mình và người dùng cũng sẽ không thể nghe nhạc được tải xuống trên internet, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng apple đang chiến đấu chống lại các bản tải xuống bất hợp pháp. Cho đến bây giờ không có giải pháp cho vấn đề này.


Bất kỳ báo cáo chính thức về điều này?
Jash Jacob

Điều đó không có nghĩa gì cả. Đầu tiên, Apple không có cách nào để biết liệu một tập tin đã được tải xuống từ internet hay chưa (và nếu vậy, liệu nó có được mua hợp pháp hay không). Các tệp mà bạn tự trích xuất, sử dụng iTunes hoặc công cụ khác, có thể giống hệt với các tệp được tải xuống từ internet. Nếu họ thực sự cố gắng "buộc [] [bạn] mua lại nhạc của bạn" thì họ cũng sẽ chặn các bản nhạc bị rách, điều mà bạn không cho là họ làm. Và cuối cùng, Apple không có gì để đạt được bằng cách làm điều này. Doanh thu được tạo bởi cửa hàng iTunes (cung cấp cho bạn các tệp AAC không phải DRM, btw) so sánh [tiếp tục]
tubedogg

[tiếp tục] đến doanh thu từ các thiết bị. Vì các tệp không còn khóa bạn vào thiết bị của họ, nên họ không có động lực để cố gắng bằng cách nào đó chặn các tệp MP3 hoặc AAC không có được thông qua iTunes.
tubedogg

-3

CỐ ĐỊNH LÀ DỄ DÀNG ...... LỰA CHỌN THEO DACKI VỚI CÁC MẠCH DOTTED TRONG ITUNES WINDOW ... HỌ ĐI BLUE ....... SAU ĐÚNG NHẤP VÀO WINDOW NÀY VỚI TẤT CẢ CÁC THEO DACKI CAO CẤP TRONG MÀU .... LỰA CHỌN TÙY CHỌN DE-CHỌN ... VÌ VẬY, VÉ ĐƯỢC GỌI TRÊN TRÁI TIM CỦA MÀN HÌNH TIẾP THEO M EI THEO DACKI ...... THÌ ... NHẤP VÀO LẠI NHẤP VÀO LỰA CHỌN TÌM HIỂU NGAY LẬP TỨC ..... VÀ TẤT CẢ CÁC THEO DACKI CÓ MỘT VẤN ĐỀ NHANH CHÓNG .... NÀY RE NÓI NHỮNG GÌ KHI NÀO ĐỂ BIẾT ..... THÌ NHẤP VÀO SYNC ..... VOILA ... LÀM VIỆC CHO TÔI Ở EL CAPITAN - 10.11.6 - ITUNES - 12.4.3.1 :)


Vui lòng sửa khóa Khóa CAPS của bạn, đăng nội dung trong tất cả các chữ hoa được coi là la hét và do đó rất thô lỗ.
Chỉ huy Byte
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.