Làm cách nào để xóa ứng dụng đã xóa khỏi danh sách cập nhật OS X?


11

Tôi đang sử dụng Macbook Pro vào giữa năm 2010. Tôi có một ứng dụng đã xóa luôn hiển thị trong danh sách cập nhật của mình và điều đó rất khó chịu. Vấn đề đã xảy ra kể từ Mountain Lion, nhưng đã trở nên khá bắt mắt sau khi tôi nâng cấp lên Yosemite, nơi luôn có huy hiệu 'cập nhật có sẵn' trong menu.

Đó là AngryBirds mà tôi muốn xóa khỏi danh sách cập nhật ứng dụng. Người dùng không thể ẩn cập nhật của bên thứ 3. Vì vậy, tôi đã cố gắng loại bỏ nó bằng cách chuyển nó từ thư mục Ứng dụng (có thể 2 năm trước). Tôi hy vọng nó sẽ biến mất trong danh sách cập nhật sau khi tôi dọn rác. Nhưng nó vẫn xuất hiện trong danh sách cập nhật App Store.

Tôi cũng đã thử nhấp vào nút cập nhật của ứng dụng và cửa sổ thông báo cho tôi 'bản cập nhật không khả dụng với Id Apple này'. Tôi mơ hồ nhớ rằng đây là một ứng dụng được tải xuống từ lâu. Đến lúc đó tôi đã sử dụng một ID Apple khác. Khi tôi xóa ứng dụng này, tôi đã thay đổi thành một ID mới. Đây có phải là lý do có thể cho ứng dụng này vẫn nằm trong danh sách cập nhật ngay cả khi tôi đã xóa khỏi máy Mac không?

Cập nhật: Sau khi thử các đề xuất được cung cấp bởi tất cả các câu trả lời bên dưới, tôi nghĩ rằng không còn gì trong máy Mac của tôi liên quan đến 'AngryBirds' hoặc 'Rovio'. Nó có thể là cú hích từ Apple Server gọi AngryBirds trong danh sách cập nhật. Tôi có thể làm gì trong tình huống này?


~ / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / App Store / (Lưu ý tên thư mục đã sửa từ bài đăng gốc.) Nó có ở đó không?
xa hơn

Không có gì trong AppStore. Tôi là người dùng duy nhất của mac này.
Choushishi

sudo find / private / var / -name ' com.apple.appstore .pkg' Sản lượng của bạn là gì? Nếu có bất cứ điều gì, bạn đã tìm thấy một lời giải thích.
xa hơn

Đáng ngạc nhiên là tôi không có bất kỳ đầu ra trong thiết bị đầu cuối của tôi. Nó có nghĩa là gì?
Choushishi

Tôi đang cố gắng loại trừ các vị trí nơi các tệp không đầy đủ / tạm thời có thể được tạo bởi App Store. Hãy thử sudo find / -iname '*angry*'. Điều này sẽ tìm kiếm tất cả các thư mục của bạn cho tên tập tin liên quan đến Angry Bird. Lệnh không phân biệt chữ hoa chữ thường. Có thể thử tên của studio, Rovio hoặc một cái gì đó.
xa hơn

Câu trả lời:


2

Nhấp chuột phải vào mô tả mục trong bảng Cập nhật App Store & Hide Update

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Tôi xin lỗi nhưng tôi không thể hiển thị menu này bằng cách nhấp chuột phải. Chẳng có gì xảy ra. Tôi đang sử dụng hệ điều hành Yosemite. Ngoài ra, tôi biết điều này có thể giải quyết vấn đề nhưng bản cập nhật vẫn còn ở đâu đó trong hệ thống. Có một giải pháp kỹ lưỡng hơn?
Choushishi

Nó không đi kèm với trình gỡ cài đặt. Tôi đoán cửa hàng biết tôi đã 'mua nó' nhưng nó chỉ hiển thị tùy chọn cập nhật khi họ nghĩ rằng tôi 'đã cài đặt nó'. Nếu tôi cần xóa thủ công một số tệp để khắc phục sự cố này, tôi sẽ xem xét ở đâu?
Choushishi


Hãy thử sử dụng một cái gì đó như EasyFind itunes.apple.com/gb/app/easyfind/id411673888?mt=12 có thể tìm kiếm các thư mục / nội dung tệp ẩn kỹ hơn nhiều so với spotlight, để khám phá những gì nó có thể bị bỏ lại.
Tetsujin


1

Hãy thử đặt lại Mac App Store.

 1. Kích hoạt menu gỡ lỗi và khởi động lại Mac App Store.

  defaults write com.apple.appstore ShowDebugMenu -bool true
  
 2. Chọn tùy chọn Đặt lại ứng dụng .

  Menu gỡ lỗi App Store


1
Tôi đặt lại ứng dụng và sau khi khởi động lại ứng dụng vẫn còn đó.
Choushishi

Bước 1 làm việc cho tôi và tôi đã thử lựa chọn Đặt lại ứng dụng, nhưng ứng dụng tôi đang cố gắng ẩn vẫn còn đó.
john.k.doe

1

Trong các phiên bản cũ hơn của cửa hàng Mac App, bạn có thể ẩn một bản cập nhật trong bảng Cập nhật, nhưng trong OS X Yosemite, tính năng này đã được chuyển sang bảng Mua hàng.

Để ẩn bản cập nhật trong OS X Yosemite, bạn cần đăng nhập vào cửa hàng Mac App, nhấp vào Mua hàng, sau đó nhấp chuột phải / kiểm soát nhấp vào mục để hiển thị menu bật lên "Ẩn mua hàng ...".

http://support.apple.com/en-us/HT4928


Tôi cũng gặp vấn đề tương tự với các ứng dụng khác và đối với tôi, các ứng dụng không xuất hiện trong ngăn Mua hàng, vì vậy không có cách nào để nhấp chuột phải và nhận menu bật lên để nhận "Ẩn mua hàng"
john.k .doe

1

HĐH: 10.11.2 (El Capitan)

Tình hình

Một ứng dụng cửa hàng ứng dụng (hãy gọi nó Annoying.applà) đã được cài đặt, nhưng không còn trên tab Mua hàng (các quốc gia chuyển động, không có sẵn trong cửa hàng của quốc gia này). App Store hiển thị thông báo cập nhật hàng ngày cho nó. Tôi muốn nó đi xa. Không có câu trả lời nào ở đây giúp được.

Giải pháp

Ẩn ứng dụng ở đâu đó không bên trong /Applicationshoặc ~/Applications. Trong trường hợp của tôi, tôi đã chuyển nó đến~/.apps

Sau đó, tôi đã có thể liên kết nó để ~/Applicationsthuận tiện và vì vậy các trình khởi chạy như Quicksilver, Alfred và Spotlight sẽ tìm thấy nó. App Store đã ngừng cố gắng tìm các bản cập nhật cho nó.

Làm thế nào để

Giả sử ứng dụng là /Applications/Annoying.app

Để di chuyển nó, sau đó liên kết nó, chạy các lệnh sau trong Terminal:

mkdir ~/.apps
mv /Applications/Annoying.app ~/.apps
ln -s ~/.apps/Annoying.app ~/Applications

1
Điều này không hoạt động. Xóa thư mục ~ / .apps nếu bạn đã tạo và thay vào đó hãy thử: apple.stackexchange.com/a/93715/75107
Kesarion

@Kesarion có lẽ bạn muốn nói "điều này không hiệu quả với tôi , đây là một cách giải quyết khác." Cảm ơn bạn đã liên kết mặc dù!
fanaugen

0

Tôi chạy Yosemite 10.10.5. Sau khi tôi xóa một ứng dụng (chuyển sang thùng rác ..) đầu tiên nó vẫn xuất hiện trong danh sách cập nhật nhưng sau khi cập nhật tất cả các ứng dụng khác và sau khi AppStore tìm kiếm lại các bản cập nhật, nó đã bị xóa khỏi danh sách.


0

Tôi tìm thấy bài đăng này sau khi tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề tương tự như của bạn. Sau khi đọc bài viết, tôi quyết định thử một cách tiếp cận khác và nó đã khắc phục vấn đề của tôi. Điều này đòi hỏi bạn phải có thể đăng nhập vào ID apple cũ của mình, theo đó ứng dụng có vấn đề ban đầu được cài đặt.

 1. Trong App Store, đăng xuất tài khoản hiện tại và đăng nhập bằng ID apple cũ
 2. Làm mới tab Cập nhật và chọn cập nhật cho ứng dụng có vấn đề
 3. Ngay lập tức nhấn tạm dừng
 4. Truy cập LaunchPad, nhấn Alt và khi các biểu tượng rung, xóa ứng dụng có vấn đề hiển thị là tạm dừng bằng cách nhấp vào x
 5. Quay trở lại App Store và làm mới tab Cập nhật.

Tại thời điểm này, vấn đề của tôi đã được khắc phục. Tôi không còn thấy ứng dụng vấn đề trong danh sách cập nhật.

 1. Đăng xuất và đăng nhập bằng ID apple hiện tại

Hi vọng điêu nay co ich!


0

Sau cả ngày trải qua các bài đăng trên diễn đàn không hoạt động cho OS X Mojave, đây là điều duy nhất phù hợp với tôi.

 1. Thoát khỏi ứng dụng App Store
 2. Mở tùy chọn hệ thống
 3. Nhấp vào Tiêu điểm
 4. Nhấp vào tab Quyền riêng tư
 5. Nhấp vào +
 6. Tìm "Macintosh HD" hoặc bất cứ điều gì bạn gọi nó
 7. Đóng tùy chọn hệ thống
 8. Khởi động lại App Store

Ứng dụng đã xóa không hiển thị nữa trong thư mục "Cập nhật". Tôi có thể đi theo danh sách ứng dụng và tải lại nó.

Sau đó làm theo các bước ở trên một lần nữa, nhưng ở bước 5, nhấp vào "-" để xóa "Macintosh HD" khỏi Spotlight để ổ đĩa của bạn sẽ được lập chỉ mục lại. Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó.

Tham khảo từ trang web này .


0

Để xem gói nào được cài đặt trên máy Mac của bạn:

pkgutil --pkgs #thử cái này

Những tập tin nào đã bị bôi bẩn trên ổ SSD của tôi?

pkgutil --files $PKGID #

Quên gói hàng.

pkgutil --forget $PKGID

Sau đó nhân đôi trở lại và sử dụng đầu ra --files để đi bộ cây dir xóa hành trình


-1

Để đặt lại Launchpad và xóa thanh gây phiền nhiễu đó dưới biểu tượng hiển thị chúng là một bản cập nhật đang chờ xử lý , hãy sử dụng lệnh sau:

defaults write com.apple.dock ResetLaunchPad -bool true; killall Dock

1
Làm thế nào để khắc phục vấn đề được mô tả trong câu hỏi?
nohillside

Đã cập nhật câu trả lời, mặc dù nó không trả lời trực tiếp câu hỏi Tôi nghĩ rằng những người có cùng vấn đề tôi gặp phải sẽ đến trang này và thấy giải pháp này rất hữu ích
Stevie G

Chắc chắn, điều này có thể thoát khỏi huy hiệu, nhưng huy hiệu đó thực sự rất hữu ích ngoài ứng dụng bị mắc kẹt này. Ý kiến ​​tồi.
Edward Anderson

Ngựa cho các khóa học.
Stevie G
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.