Làm cách nào để cài đặt Mavericks khi Yosemite đã được phát hành?


11

Tôi có một iMac cuối năm 2009 chạy Mountain Lion, tôi cũng có một Macbook Pro chạy Mavericks. Tôi đã lên kế hoạch cài đặt Mavericks trên iMac, nhưng bây giờ Yosemite đã được phát hành, Mavericks không còn có sẵn trên cửa hàng Mac App.

Làm cách nào tôi có thể cài đặt Mavericks trên iMac? Như bạn có thể đoán, tôi không phải là người chấp nhận sớm, vì vậy bây giờ không quan tâm đến việc cài đặt Yosemite.

Mặc dù tôi có Macbook Pro với Mavericks, nhưng nó đã được cài đặt với Mavericks, vì vậy nó không có trong cửa hàng Mac App 'Purchasing', mà là 'Mountain Lion'.


Bạn có thể thử gọi cho bộ phận hỗ trợ của Apple và xem liệu họ có thể hỗ trợ thêm Mavericks vào lịch sử mua hàng của Apple hay không, vì nó miễn phí. Nếu không, bạn sẽ cần nâng cấp lên Yosemite vì Mavericks thường không còn khả dụng.
tubedogg

Tôi đã nói chuyện với bộ phận Hỗ trợ của Apple. Tất cả những gì họ nói là "nó không còn có sẵn trên App Store", vì vậy họ hoàn toàn không cung cấp giải pháp.
Howard W

Trong trường hợp đó, tôi không tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ. Thiếu khuyến cáo vi phạm bản quyền (mà chúng tôi hoàn toàn không khuyến nghị ) không có cách nào để có được một bản sao của Mavericks.
tubedogg

3
Thật điên rồ khi Apple không cung cấp một cách hợp pháp để tải xuống HĐH trước đó. Không phải là một vấn đề trong lịch sử gần đây.
Howard W

1
Họ không cung cấp một cách hợp pháp để tải xuống cho ai đó ở vị trí của tôi. Và tôi chắc chắn tôi không phải là người duy nhất. Tôi không biết tại sao họ không có sẵn nó trong App Store. Tôi đoán nó buộc mọi người phải nâng cấp lên Yosemite.
Howard W

Câu trả lời:


2

Mang nó đến quán bar thiên tài. Họ có trình cài đặt cho mọi hệ điều hành.


0

Vì vậy, nếu tôi hiểu chính xác câu hỏi của bạn, bạn muốn có thể hạ cấp trở lại Mavericks.

Bạn sẽ phải tải xuống hoặc tải xuống bên ngoài mà không có sự cho phép của Apple nhưng vì đây là bản nâng cấp miễn phí khi có sẵn nên không có vấn đề gì.

Điều đó đang được nói ở đây là một liên kết (bị hỏng) để tải xuống tệp DMG có thể khởi động. Liên kết: http://thepiratebay.se/torrent/11054371/OS_X_Mavericks_10.9.5_(13F34)_bootable_USB_(DMG_File)#filelistContainer

Ngoài ra, bạn sẽ cần một ổ USB Flash từ 8GB trở lên. Và nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng Time Machine để sao lưu các tệp và tùy chọn máy Mac của mình vào ổ đĩa ngoài. Đây là một liên kết đến một video hữu ích về điều đó: https://www.youtube.com/watch?v=xgYqcL7_0BI

Bây giờ vào nội dung tốt: Khi torrent được tải xuống, hãy mở Disk Utility. Chọn ổ đĩa flash của bạn từ danh sách. Nhấp vào tab 'Xóa'. Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Định dạng và chọn 'Mac OS Extended (Nhật ký)'. Sau đó trong hộp tên bạn có thể đặt bất cứ tên nào bạn muốn. Sau đó bấm Xóa và xác nhận nó là tốt.

HÃY THƯỞNG THỨC NHƯ VẬY NÓ NÓ DỄ DÀNG TẤT CẢ DỮ LIỆU CỦA BẠN TỪ KHÓA FLASH DRIVE!

Sau khi hoàn tất, hãy chọn phân vùng có tên bạn đã nhập và nhấp vào tab 'Khôi phục'. Xác định vị trí tệp bạn đã tải xuống trước đó và kéo tệp vào hộp 'Nguồn'. và sau đó kéo phân vùng bạn đã tạo vào hộp 'Đích'. Nhấp vào nút 'Khôi phục' ở dưới cùng bên phải.

Sau đó hãy để phép thuật xảy ra. :)

Sau khi hoàn thành, tắt máy Mac và bật lại trong khi giữ phím 'tùy chọn' cho đến khi màn hình màu xám VỚI các ổ đĩa để chọn bật lên. Chọn ổ đĩa bạn đã tạo và nó sẽ khởi động vào ổ đĩa giống như recovery.

Từ đó bạn sẽ có thể định dạng ổ đĩa với Disk Utility và cài đặt lại Mavericks.


vịnh cướp biển. Có thật không ? Chúng tôi đang nói về việc nâng cấp CHÍNH THỨC, anh bạn.
4wk_

-1

Theo tôi hiểu, nếu nó không có trong danh sách các mặt hàng bạn đã mua, bạn sẽ cần tải xuống trình cài đặt từ một nguồn thay thế. Nhận nó từ người bạn, hoặc một nguồn trực tuyến đáng tin cậy.

Apple cuối cùng có thể bán nó (hoặc miễn phí) như họ đã làm với Mountain Lion, Lion và Snow Leopard. Bạn vẫn có thể mua chúng từ store.apple.com


Snow Leopard là phiên bản cuối cùng của OS X được phân phối trên DVD. Apple không còn tạo hoặc phân phối các phiên bản HĐH dựa trên đĩa của họ, vì vậy họ sẽ không cung cấp Mavericks trong Apple Store. Ngoài ra, tải xuống HĐH từ bất kỳ nguồn nào khác ngoài Apple, mặc dù trên danh nghĩa là miễn phí, có thể vi phạm luật bản quyền ở Hoa Kỳ hoặc các quốc gia khác và chắc chắn là trái với thỏa thuận cấp phép cho phần mềm.
tubedogg

Apple sẽ mua mã cho Mountain Lion và Lion; họ có thể làm điều gì đó tương tự cho Mavericks. store.apple.com/us/product/D6377Z/A/os-x-menez-lion
Chris A

1
Như đã lưu ý trong các nhận xét cho câu hỏi chính, các phiên bản OS X mà họ vẫn bán có liên quan trực tiếp đến các yêu cầu hệ thống thay đổi giữa các phiên bản. Trên trang bạn đã liên kết, nó cho biết phiên bản HĐH hiện tại là Mavericks. Khi bạn nhấp vào liên kết cho điều đó, nó sẽ đưa bạn đến một trang về cách nâng cấp lên Yosemite. Tôi có thể sai, nhưng tôi gần như chắc chắn rằng họ sẽ không bán Mavericks trong tương lai vì các yêu cầu hệ thống giữa Mavericks và Yosemite không thay đổi, và tất cả các hệ thống có thể chạy Mavericks, đều có thể chạy Yosemite.
tubedogg

Đó rất có thể là trường hợp, tôi sẽ không ngạc nhiên.
Chris A

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.