Làm thế nào để bạn EXIT chế độ toàn màn hình trong Yosemite?


85

Tôi vừa phát hiện ra hành vi nút màu xanh lá cây mới trong Yosemite khiến cửa sổ chuyển sang toàn màn hình thay vì tối đa hóa nó. Điều đó tốt và tôi có thể sống với tùy chọn + nhấp để có hành vi cũ, nhưng tôi không thể tìm ra cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Tôi đang làm điều đó trong Chrome 38.0.2125.104, nếu điều đó tạo ra sự khác biệt.

Phím Esc chắc chắn không hoạt động và không còn mũi tên kép màu xanh khi bạn di chuyển con trỏ đến góc trên bên phải.

Làm cách nào để thoát khỏi chế độ toàn màn hình sau khi vào bằng cách nhấp vào nút cửa sổ màu xanh lá cây ở góc trên bên trái của cửa sổ?


Ngoài ra, option+ shift+ green window buttoncho màn hình điền. Phím tắt cũ: shift+green window button
Sam Berry

Câu trả lời:


97

Nhấp vào nút thu nhỏ / tối đa hóa lần thứ hai hoặc nhấn Control- Command- Fđồng thời. Nút có thể có màu xanh hoặc xám tùy thuộc vào cách bạn đã định cấu hình giao diện bên dưới khung Chung của Tùy chọn hệ thống.

Để thay đổi kích thước cửa sổ, chỉ cần nhấp đúp vào thanh cửa sổ.

Cách tốt nhất để làm điều này mà tôi đã tìm thấy là đặt con trỏ ở góc trên bên trái và đợi một giây. Nút màu xanh lá cây xuất hiện lại (bạn cũng lấy lại thanh trên cùng trong trường hợp bạn muốn làm những việc khác ngoài thay đổi chế độ xem.) Và bạn có thể nhấp vào nút đó để quay lại chế độ xem bình thường.


Vì vậy, tôi không ngu ngốc như tôi nghĩ. Cửa sổ bật lên được tạo bởi "đăng nhập bằng Facebook" trên pricefall.com khiến các nút góc bên trái biến mất khi nhấn nút toàn màn hình màu xanh lá cây (mới). Tôi không biết phím tắt, vì vậy tôi bị kẹt. :)
Matthew Adams

2
Điều này là không trực quan, tôi gặp vấn đề này khi tôi bật thanh tra chrome và sau đó tối đa hóa nó. Nhấp đúp vào thanh tiêu đề không làm gì: - /
frazras

Nhấp đúp vào thanh tiêu đề là điều Windows chắc chắn đã có trong 20 năm qua. Tôi thực sự nghĩ rằng việc giữ các nút màu đỏ và màu xanh lá cây trực quan, chúng ta đã quá quen với các mũi tên kép ở phía trên bên phải.
NobleUplift

1
Oh @frazras, bạn có thể thực hiện Tùy chọn + Nhấp đúp vào thanh tiêu đề và nó sẽ thực thi chức năng cũ.
NobleUplift

1
Trong trường hợp của tôi, các nút không tồn tại (Mavericks). Nhưng tổ hợp phím cmd + ctrl + f hoạt động. Cuối cùng! Cảm ơn.
Scott Biggie

8

Nhấn con trỏ chuột lên trên cùng của màn hình và các nút 'đèn giao thông' sẽ xuất hiện lại và cho phép bạn rời khỏi toàn màn hình. Tôi biết, hoàn toàn trực quan .... Phím thoát cũng hoạt động với tôi.


1
Khi tôi làm điều này, thanh menu trên cùng (nó có biểu tượng Apple, menu Ứng dụng, Tệp, Chỉnh sửa, v.v.) rơi xuống. Không có thanh cửa sổ xuất hiện ở đâu để tôi có thể nhấp vào nút màu xanh lá cây một lần nữa.
Jake Wilson

5

Cũng lưu ý rằng, nếu bạn giữ phím "tùy chọn" khi bạn nhấn nút "toàn màn hình" màu xanh lá cây, nó sẽ "tối đa hóa" thay vào đó.

Bây giờ nếu chỉ có một cách để đảo ngược điều đó. Tôi gần như không bao giờ muốn đi "toàn màn hình"


0

Để thoát toàn màn hình cho "Công cụ kết nối máy tính từ xa của Microsoft":

  1. Di chuột lên trên cùng của màn hình để hiển thị thanh Menu
  2. Nhấp vào Cửa sổ -> Toàn màn hình

Sau đó, nó sẽ trở về từ chế độ toàn màn hình sang chế độ cửa sổ.


-3

nhấp vào nút ESC, cách đơn giản nhất


6
Câu hỏi nêu cụ thể rằng khóa ESC không hoạt động.
DW
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.