Chia sẻ màn hình chậm, thậm chí qua ethernet gigabit


12

Khi tôi kết nối từ máy tính xách tay của mình đến máy chủ của mình bằng Chia sẻ màn hình Apple, nó cực kỳ lag, thậm chí trên ethernet gigabit.

Các tệp sao chép ở tốc độ dự kiến ​​(~ 100MB / s) nhưng Chia sẻ màn hình rất chậm.

Có cách nào để tăng tốc độ này không?


3
Tôi không chắc điều này có bình thường không, nhưng tôi nghĩ việc chia sẻ màn hình luôn chậm, bất kể tốc độ ethernet. Hoặc là, hoặc tôi có cùng một vấn đề. +1 để thu hút sự chú ý.
khởi động

@ Ze'ev Nếu bạn đang sử dụng trải nghiệm RDP của Windows làm đường cơ sở, thì chúng không thể so sánh được.
Louis

Câu trả lời:


6

Một số (tất cả?) Máy Mac khi chạy mà không có màn hình sẽ tắt mạch video để chúng không lãng phí năng lượng, mặc dù mạch này được sử dụng bằng cách chia sẻ màn hình để tăng tốc đáng kể các công cụ màn hình.

Có thể có một cách để bật lại mạch này thông qua phần mềm, nhưng tôi không biết cách nào đáng tin cậy để làm như vậy. Những gì hoạt động rất tốt là cắm một cái gì đó vào một cổng video để làm cho Mac nghĩ rằng nó có một màn hình được kết nối.

Bạn có thể tự xây dựng một cái: https://macminicolo.net/blog/files/build-a-dummy-dongle-for-a-headless-mac-mini.html

Mua một cái để cắm vào cổng HDMI trên một số MacMinis: https://macminicolo.net/blog/files/an-hdmi-ad CHƯƠNG-for-a-headless-mac-mini.html

Mua một cái để cắm vào Cổng MiniDisplay: http://eshop.macsales.com/item/NewerTech/CBLMDPHEAD/

Hướng dẫn về điện trở được thêm trực tiếp vào thẻ video: http://blog.zorinaq.com/?e=11

Tôi đã nhặt một số ít các HDMI một lúc trước, chúng rất hữu ích.

Một câu hỏi / câu trả lời tương tự là bắt buộc độ phân giải trên máy chủ mini không đầu mac


Aha! Điều đó có ý nghĩa. Nhưng phải có cách nào để lừa hệ thống nghĩ rằng nó có màn hình thông qua phần mềm? Máy chủ là một Hackffy, BTW.
Dan

Tôi ước. Tôi đã thử nhiều thứ khác nhau, bao gồm airsquirquir.com/airparrot mà một số người đã tuyên bố là lừa khi thêm công cụ trình điều khiển màn hình ảo của nó, nhưng tôi không thể thấy bất kỳ cải tiến thực sự nào, chắc chắn không có gì lớn như những gì đã xảy ra khi tôi cắm khóa. Hãy thử chia sẻ màn hình với máy Mac có màn hình đi kèm và bạn sẽ thấy sự khác biệt - mượt như lụa như họ nói.
j-beda

Nếu máy chủ của bạn có đầu ra DVI, bạn có thể có được chỉ bằng cách cắm vào một điện trở duy nhất trong các lỗ hổng trong thẻ video. Tôi đã thấy tài liệu tham khảo cho những người sử dụng kẹp giấy. blog.zorinaq.com/?e=11
j-beda

1
Có vẻ như nó muốn khoảng 75 ohms, nhưng mọi người báo cáo rằng nó hoạt động với nhiều điện trở. Liên kết zorinaq có người tuyên bố rằng nó khá an toàn ngay cả với kẹp giấy, nhưng lấy điện trở và chạm vào dây dẫn để chúng không ngắn có lẽ sẽ an toàn nhất.
j-beda

1
SỰ THÀNH CÔNG!! Tôi đã sử dụng 3 mặt hàng chủ lực. Xem ở trên.
Dan

0

Đề nghị bạn thử thay thế hệ thống chia sẻ màn hình. Gà của VNC là một lựa chọn. TeamViewer là một lựa chọn khác. ( http://teamviewer.com )

Tôi đã có phản hồi hợp lý khi sử dụng teamviewer qua một liên kết vệ tinh tới một máy từ xa đang chạy các cửa sổ ở phía bên kia của lục địa. Không tức thời. Nhưng cho rằng mỗi gói chuyến đi khứ hồi liên quan đến 160.000 km lò vi sóng ...


Đã thử cả hai thứ đó; không tốt hơn
Dan

0

Nếu bạn không thể đi theo con đường phần cứng, đây là cách giải quyết chỉ dành cho phần mềm của tôi:

Sử dụng Automator để tạo một công việc bash tầm thường:

  • Launch Automator .
  • Chọn để tạo một ứng dụng .
  • Chọn Run Shell Script từ danh sách Hành động - trường chỉnh sửa Run Shell Script sẽ hiển thị ở bên phải.
  • Chọn Shell: / bin / bash (nó có thể đã là mặc định)
  • ngủ 999999 vào khu vực lối vào kịch bản.
  • Từ menu chọn Tệp -> Xuất ... và nhập SpeedUpScreenShared (hoặc tên bạn chọn) trong trường Xuất dưới dạng:Lưu nó.

Bây giờ bạn có thể chạy nó như bất kỳ ứng dụng nào khác. Nó sẽ chạy mãi mãi với một biểu tượng bánh răng nhỏ xuất hiện trong khu vực trạng thái của thanh menu. Dù lý do là gì đi nữa, nó dường như giúp làm cho macbook pro cũ của tôi phản ứng nhanh hơn. Nó không phải là siêu nhanh, nhưng nó đã cho tôi một tốc độ đáng kể - YMMV.


-1

Câu trả lời rất đơn giản, hãy ngừng sử dụng Chia sẻ màn hình và nhận Apple Desktop Remote. Ứng dụng Apple Desktop Remote nhanh như Microsoft Desktop Remote. Chia sẻ màn hình không giống nhau và khá chậm chạp và khó hiểu và có lẽ được sử dụng cho mục đích sử dụng không thường xuyên, trái ngược với ADR, sử dụng nghiêm trọng như hiển thị không đầu và chuyển tập tin.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.