Quá trình đánh giá Testflight Beta mới thường kéo dài bao lâu?


81

Đánh giá ứng dụng iOS thường mất khoảng một tuần. Vì Apple hiện yêu cầu các ứng dụng beta TestFlight mới cũng phải trải qua quá trình xem xét beta trước khi chúng tôi có thể gửi nó cho những người thử nghiệm bên ngoài, tôi đã tự hỏi quá trình này sẽ kéo dài bao lâu.

Tôi vừa gửi một ứng dụng cho một đánh giá beta. Khung thời gian mà tôi mong đợi sự chấp thuận (hoặc từ chối, đối với vấn đề đó) của ứng dụng beta sẽ là gì?


2
Câu hỏi này dường như lạc đề vì đó là về cách nhân viên táo xếp hàng. Nếu có một cái gì đó giống như một lượng thời gian vật lý hoặc nếu chính sách của Apple từ chối xem xét bất cứ điều gì trong vòng chưa đầy hai tuần, thì sẽ có một vấn đề thực sự cần giải quyết. Trong trường hợp này, quy trình xem xét phụ thuộc vào nhân viên và số lượng ứng dụng được gửi và không thực sự có gì để làm với một ứng dụng cụ thể.
bmike

@ nsij22 OK - hãy xem nếu nó mở sẽ giúp. Nó sẽ bị đóng lại nếu nó tạo ra quá nhiều thư rác hoặc nỗ lực bảo trì.
bmike

Một bản phát hành trước đã được gửi để xem xét thử nghiệm bên ngoài vào tuần trước, tôi không yêu bạn, khoảng 5 phút để được chấp thuận. Đệ trình thứ 2 đã chờ khoảng 12 giờ (và chưa bao giờ được chấp thuận) trước khi chúng tôi gửi phiên bản thứ 3, đã được xem xét trong khoảng 18 giờ mà không có chuyển động. Rất không nhất quán.
Charlie Schliesser

1
Đối với những gì đáng giá ở đây là một câu trả lời giữa năm 2016 về vấn đề này: stackoverflow.com/a/38396347/294884 Đúng là tình hình thay đổi thường xuyên - và thật khó để có được sự thật khó khăn.
Fattie

1
Tôi đã hỏi câu hỏi liên quan đến chuyến bay thử nghiệm trên SO nhưng không nhận được câu trả lời nào, vì vậy bạn có thể vui lòng chia sẻ đầu vào có giá trị của mình về điều này không: stackoverflow.com/questions/53501307/
Lỗi

Câu trả lời:


45

Hôm qua lúc 6 giờ chiều, tôi đã tải lên bản dựng beta để xem xét và trạng thái của nó đang chờ xem xét. Sáng nay, trạng thái đã thay đổi thành "Đang xem xét" nhưng bây giờ, 13 giờ sau vẫn là "Đang xem xét". Tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu bản dựng ứng dụng của tôi đã được phê duyệt.

EDIT: Một ngày sau đó vào buổi sáng nó đã được phê duyệt. Tổng số các thủ tục từ tải lên đến được xem xét mất 1 ngày rưỡi.


47
Một điểm dữ liệu không đưa ra câu trả lời.
Ian C.

Đây có phải là một ngày cuối tuần?
nipponese

Nói chung thời gian tương tự đối với tôi là tốt, mặc dù cuối tuần qua phải mất thêm một hoặc hai ngày.
mkirk

12
@IanC. nó vô cùng nhiều thông tin hơn là không có.
devios1

Tôi đã hỏi câu hỏi liên quan đến chuyến bay thử nghiệm trên SO nhưng không nhận được câu trả lời nào, vì vậy bạn có thể vui lòng chia sẻ đầu vào có giá trị của mình về điều này không: stackoverflow.com/questions/53501307/
Lỗi

13

Chúng tôi vừa gửi yêu cầu Đánh giá Beta đầu tiên của mình và được chấp thuận sau 50 phút. Ứng dụng này khá lớn và phức tạp. Có vẻ như thử nghiệm của Apple là rất tối thiểu.

Chỉnh sửa để thêm: Chúng tôi chỉ phát hành phiên bản thứ hai để thử nghiệm beta bên ngoài và nó đã được phê duyệt ngay lập tức; không cần xem xét


là để thử nghiệm nội bộ cho bên ngoài
ina

1
Bên ngoài. Thử nghiệm nội bộ không yêu cầu đánh giá của Apple.
picciano

2
Thử nghiệm bên ngoài thường không yêu cầu đánh giá nếu bạn không thực hiện các thay đổi đáng kể so với phiên bản trước.
siêu mã hóa

9

Nó dường như ngắn hơn toàn bộ quá trình đánh giá trung bình và thực tế - từ trải nghiệm cá nhân - dường như chưa đến 24 giờ (tuy nhiên không tính vào đánh giá vào cuối tuần hoặc ngày lễ). Có một công cụ để xem thời gian đánh giá thường xuyên có thể mất Thời gian đánh giá trung bình của App Store dựa trên dữ liệu thời gian đánh giá tự nguyện gửi. Chưa bao giờ thấy nó mất nhiều thời gian hơn thế.


8

Theo kinh nghiệm của tôi, nó cũng phụ thuộc vào phiên bản ứng dụng của bạn. Nói chung, phiên bản đầu tiên mất nhiều thời gian hơn và nếu bạn giữ các tính năng ít nhiều giống nhau, phiên bản tiếp theo sẽ nhanh chóng được phê duyệt. Chúng tôi đã gửi phiên bản beta đầu tiên của ứng dụng để xem xét vào tháng trước. Phải mất một ngày để Apple phê duyệt phiên bản beta đầu tiên . Từ thời điểm đó trở đi, tất cả các phiên bản beta tiếp theo đã được phê duyệt ngay lập tức.


Tôi không trải nghiệm điều này. Sẽ mất hơn một vài giờ để bản beta thứ hai được xem xét. : /
damirstuhec

7

Apple tuyên bố, trên trang TestFlight Beta , ứng dụng beta phải tuân thủ Nguyên tắc đánh giá App Store đầy đủ để được chấp nhận. Dựa trên điều này, sẽ hợp lý khi hy vọng rằng khung thời gian để xem xét sẽ giống nhau.

(Tất nhiên, đó là giả sử rằng họ chưa bị ngập trong một loạt các yêu cầu đánh giá beta vì tính năng này đã có sẵn vài ngày trước.)


1
Cái này sai. Có một quy trình khác nhau để đánh giá thực tế và đánh giá beta.
Fattie

@JoeBlow Hãy đăng câu trả lời nếu bạn thấy tôi sai. Đó là chính xác tại thời điểm bài viết của tôi dựa trên thông tin có sẵn.
tubedogg

thực sự @tubedogg bây giờ là một vài năm sau - quá trình chết tiệt thay đổi liên tục. (Tôi nên nói "này đã thay đổi bây giờ, một lần nữa" chứ không phải "điều này là sai", xin lỗi.) Chỉ cần một câu trả lời về vấn đề này ... stackoverflow.com/a/38396347/294884
Fattie

5

Thời gian tối thiểu phải mất một vài giờ. Tối đa là 3 ngày (đó là những gì tôi đã trải nghiệm). Nó thường mất nhiều thời gian hơn vào cuối tuần và ngày lễ. Trong những ngày bình thường, thường mất 1 - 1 ngày rưỡi. Nói chung, bản dựng đầu tiên của phiên bản mới của bạn mất nhiều thời gian hơn bản dựng sau, đặc biệt nếu có thay đổi lớn. Tất cả thông tin được viết là từ kinh nghiệm mà thôi. Nó sẽ khác nhau trong trường hợp của bạn.


4

Tôi đã có bản phát hành beta được phê duyệt cho TestFlight hôm nay trong khoảng một giờ.


đó cũng là trường hợp của tôi đối với hầu hết các bản dựng
Antek
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.