Time Machine không thể định vị đĩa ngoài


0

tôi có một iMac11,2 đang chạy MacOS 10.8.5 . Time Machine (TM) đã thực hiện sao lưu trên ổ cứng LaCie 320GB Firewire400 được gần 2 năm nay. Nó đã ngừng hoạt động 2 tuần trước, bị mắc kẹt trong 'tìm kiếm ổ đĩa'. Ổ cứng của tôi đã đầy, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nó đã xóa các bản sao lưu cũ thành công. Tôi đã thử:

  • để kết nối ổ cứng gắn ngoài mới (Seagate 2TB với nắp USB) và chuyển TM sang cái này, được định dạng trong MacOS mở rộng, ghi nhật ký (không mã hóa);
  • để tắt TM, xóa /System/Preferences/com.apple.TimeMachine.plist, bật TM, chọn lại đĩa của tôi; một lần nữa khởi động lại trước khi bật TM;
  • đã vào chế độ StarWars, được sao chép com.apple.TimeMachine.plist từ bản sao lưu làm việc cuối cùng của tôi đến ổ cứng nội bộ của tôi;
  • sao chép Backups.backupdb từ đĩa 320GB đến đĩa 2TB; Tôi có thể vào chế độ StarWars và duyệt, nhưng vẫn là thông báo 'tìm kiếm ổ đĩa' vô hạn
  • kiểm tra quyền truy cập ổ đĩa: 320GB Backups.backupdbdrwxr-xr-x+ root:staff. 2TB là tương tự do bản sao. Tôi hiện đang thay đổi 2TB Backups.backupdb quyền để drwxrwxr-x+ root:staff đệ quy, nhưng phải mất một thời gian, tôi sẽ đăng kết quả sau . Mất một đêm để làm điều đó, vẫn không có may mắn.

Có ý kiến ​​gì không?


Không rõ chính xác những gì bạn đang yêu cầu. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách sử dụng Disk Utility để xem những gì trên HD cũ của bạn. Giả sử điều này là ổn, bạn sẽ có thể sao chép sang HD khác.
Milliways

Để làm rõ nhận xét của tôi ở trên, tôi đề nghị sao chép phân vùng. Có một số tệp ẩn ngoài Sao lưu.backupdb
Milliways

@Milliways Tôi có thể thử điều đó, nhưng nếu phân vùng bị hỏng, tôi sẽ truy xuất tham nhũng ... Điều tôi muốn thử: xóa 320GB ban đầu và bắt đầu lại TM trên đó. Nếu thất bại, hãy nâng cấp lên Maverick, có thể cài đặt của TM được gia hạn?
m-ric

Disk Utility có các tùy chọn để xác minh và sửa chữa phân vùng
Milliways

xác minh không tìm thấy gì sai. Đã sửa chữa, không cải thiện
m-ric

Câu trả lời:


0

Cuối cùng được nâng cấp từ 10.8 lên 10.10 (Apple đã xóa 10.9 khỏi AppStore ...). Và Time Machine hiện đang hoạt động. Tôi sẽ không bao giờ biết những gì đã xảy ra.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.