Cách giữ nút tắt tiếng trong khi gọi


14

Tôi sử dụng iPhone của mình cho các cuộc gọi hội nghị thường xuyên, với tai nghe / micrô Bluetooth. Thường thì tôi giữ mic của mình tắt tiếng trừ khi tôi nói.

Thật là khó xử khi tôi muốn nói, tôi cần phải thức dậy và mở khóa điện thoại của mình, trước khi nhấn nút tắt tiếng.

Có cách nào để làm cho điện thoại của tôi tỉnh táo trong khi gọi, mà không thay đổi cài đặt ngủ / khóa nói chung không?

Câu trả lời:


12

Vuốt sang phải tại màn hình mở khóa trong khi gọi hoạt động và các điều khiển được hiển thị. Không cần mở khóa điện thoại để truy cập tắt tiếng.


1
Thật tuyệt, tôi sẽ thử nó. Nếu nó hoạt động, tôi sẽ nâng cấp và chấp nhận. Nó thậm chí còn đẹp hơn khi có thể chạm trực tiếp vào nút tắt tiếng, nhưng có vẻ như đó sẽ không phải là một lựa chọn.
Eric Wilson

6
Tôi đã chơi với nó một chút và nó không hoàn toàn đáng tin cậy. Tôi nghĩ nó hoạt động nếu bạn mở cuộc gọi khi điện thoại khóa, nhưng không hoạt động nếu bạn đã chuyển sang ứng dụng khác.
oddbot

2
Điều này dường như không hoạt động trong iOS 10; thay vào đó, nó đưa lên máy ảnh. Các trả lời bởi m1. công trinh.
Ed Cottrell

20

Trong iOS10, bạn có thể chỉ cần nhấn vào số + thời lượng cuộc gọi trong màn hình khóa và nó sẽ hiển thị các điều khiển điện thoại.


2
Điều này làm việc cho tôi nhưng thực sự không trực quan.
Jess

2
Những công việc này. Cảm ơn. Tôi đồng ý không thực sự trực quan.
Yatin

1

Tôi đã tìm thấy một cách thực sự dễ dàng. Nếu điện thoại của bạn bị khóa, chỉ cần nhấp vào số điện thoại / tên liên lạc và nó nhanh chóng liên kết bạn với màn hình với nút tắt tiếng.

Giống như một poster khác, tôi đã tìm thấy khi bạn mở khóa điện thoại bình thường, nó liên kết bạn với ứng dụng cuối cùng và sau đó bạn phải chuyển sang ứng dụng để chuyển sang điện thoại và sau đó tắt tiếng, vì vậy, nó sẽ mở khóa- & gt; ; chuyển đổi- & gt; tắt tiếng.

Phương pháp trên là nhấp- & gt; tắt tiếng.

Nó không hoàn hảo, nhưng điều đó có nghĩa là tôi không cần phải tạm dừng 5 giây khó chịu khi ai đó muốn nói chuyện với tôi và tôi đã tắt âm thanh của mình.


Cảm ơn. Tôi không còn sử dụng iPhone nữa, vì vậy tôi không thể xác định một cách hợp lý nếu câu trả lời của bạn hữu ích - tôi sẽ để lại bất kỳ phiếu bầu nào cho người khác.
Eric Wilson

Điều này đúng, mặc dù đó là giải pháp tương tự như câu trả lời của m1. .
Ed Cottrell

0

Để giữ cho nó tỉnh táo: hãy thử chặn cảm biến ánh sáng xung quanh bằng tay hoặc một vật thể, vì vậy iPhone nghĩ rằng bạn đang cầm nó trên mặt. Sau đó loại bỏ vật cản để đánh thức điện thoại.

Điều này phát sinh một sự chậm trễ để thức tỉnh nhưng có thể đáng để thử.

Cá nhân tôi đã giải quyết điều này bằng cách đơn giản là lấy một chiếc tai nghe Jawbone. Chúng có công nghệ khử tiếng ồn tích hợp tuyệt vời, vì vậy khi tôi không nói, ngay cả khi AC nổ hoàn toàn trong xe của tôi, chỉ có một khoảng lặng khi tôi không nói.


Đáng để thử, nhưng không hiệu quả. Có thể làm việc cho người khác ...
Eric Wilson

-1

Vuốt sang phải trên màn hình khóa hoạt động như đã đề cập ở bài trên. Nếu bạn đã mở khóa màn hình bằng dấu vân tay của mình, bạn sẽ thấy một thanh màu xanh lục của điện thoại nói chuyện trên đầu - vuốt sang phải trên thanh màu xanh lá cây trên cùng cũng đưa ra nút tắt tiếng / bật tiếng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.