Phần mềm tốt để xem video trên Mac?


19

Tôi muốn xem video trên máy Mac của mình nhưng tôi không thích QuickTime. Tôi đã tự hỏi những gì cộng đồng khuyên.

Đặc biệt, tôi quan tâm đến một số khả năng chi tiết để làm chậm video hoặc tăng tốc độ video. Có vẻ như chỉ có thể tăng gấp đôi tốc độ. Tôi ước gì tôi có thể, ví dụ, nói, tăng tốc độ lên 1,5 hoặc 1,25 (như YouTube). Đôi khi tôi cuối cùng chỉ tải nó lên YouTube và xem nó ở đó - đó là, tôi nghĩ, hơi ngớ ngẩn.

Ngoài ra, nếu nó có bất kỳ khả năng bổ sung nào để xoay video và lưu chúng, hoặc ghép hai video lại với nhau và lưu kết quả; đó chắc chắn sẽ là một điểm cộng, mặc dù không phải là một yêu cầu.

Câu trả lời:


40

Câu trả lời này sẽ ngắn gọn: VLC . Có tất cả mọi thứ bạn cần ngoại trừ vòng quay . Đó là một trình phát phương tiện, không phải là trình chỉnh sửa video.

Để thay đổi tốc độ phát lại trong VLC: Chuyển đến PlaybackPlayback Speed. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại bằng =-.

Để xoay vòng, khi người dùng ghi chú Idonotexist của người dùng Iwillnotexist trong các bình luận bên dưới, bạn có thể chuyển đến WindowVideo EffectsGeometryTransform.

Phần thưởng: Danh sách một số phím tắt VLC cho OS X.


7
@Charlie Parker Bạn thậm chí có thể có chế độ xem xoay : Window -> Video Effects, tab Geometry, hộp kiểm Transformsau đó chọn xoay hoặc lật. Điều này đúng với ít nhất VLC 2.1.5. Tôi không biết nếu bạn có thể lưu nó tuy nhiên.
Idillotexist Idonotexist

Bạn có thể, mọi thứ VLC có thể hiển thị, nó có thể lưu trong vô số định dạng.
Kroltan

Để nhấn mạnh VLC, tôi phải thêm rằng có nhiều addon có thể cải thiện / sửa đổi chức năng của phần mềm.
Pouya

7

Tôi sử dụng mplayer ở dạng MplayerX dạng ca cao như VLC, nó không thể chỉnh sửa video mà chỉ phát nó. (Có một phiên bản trong Mac App Store nhưng nó đã cũ vì Apple hiện không cho phép một số chức năng cần thiết (mặc dù tôi không gặp vấn đề gì với nó cho đến khi tôi nâng cấp lên Yosemite)

Để tăng tốc độ, hãy truy cập AVS-> Tăng tốc độ (hoặc giảm) hoặc ]hoặc [

Tôi thích giao diện hơn VLC, cảm giác OS X được tích hợp nhiều hơn với tôi. Ngoài ra tôi sử dụng bỏ qua tiến hoặc lùi rất nhiều và điều đó dường như tốt hơn phiên bản của VLC.


2
MPlayerX hoạt động tốt hơn nhiều so với VLC. Nó đôi khi bị nghẹt trên các tệp lớn hơn và / hoặc nhiều rãnh âm thanh, nhưng hoạt động đáng tin cậy hơn. VLC khóa máy Mac của tôi và gây ra sự cố trên toàn hệ thống mỗi lần, yêu cầu khởi động lại.

5

Tôi sử dụng Movist . Đây là một trình phát video gốc đã từng miễn phí nhưng hiện được bán tại App Store. Các phiên bản cũ vẫn có thể được tải xuống miễn phí, nhưng chúng sử dụng phiên bản cũ của ffmpeg thậm chí không hỗ trợ Hi10P và ứng dụng đã thay đổi rất nhiều kể từ đó.

Theo tôi, cả Movist và MPlayerX đều có UI đẹp hơn VLC và chúng cũng nhanh hơn trong việc tìm kiếm và mở tệp. Cả Movist và MPlayerX cũng hỗ trợ khôi phục vị trí phát lại nhưng VLC thì không. Movist có thể tùy biến nhiều hơn một chút so với MPlayerX: ví dụ: nó hỗ trợ định tâm phụ đề theo chiều dọc và sử dụng triển khai tùy chỉnh cho các cửa sổ toàn màn hình.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.