Ứng dụng máy tính để bàn JIRA


13

Có ai biết bất kỳ máy tính để bàn tốt nào cho Atlassian JIRA, tốt nhất là miễn phí / nguồn mở không?


Các giải pháp có thể tôi tìm thấy:

Thiếu tá

Nó không còn được duy trì bởi nhà phát triển, tôi đã cố chạy nó và nó đã gây ra lỗi NSURL khi tôi cố đăng nhập với nó vì vậy tôi cho rằng nó không hoạt động nữa ..


Con ong

Có vẻ tốt và có thể đi với điều này nhưng nó là $ 29 mỗi giấy phép và tôi thích thứ gì đó miễn phí, sẽ là lý tưởng.


JiraPal

Một ứng dụng mã nguồn mở mà tôi tìm thấy trên Github trông rất hứa hẹn nhưng dường như không còn được duy trì. Tôi đã có thể xây dựng thành công nhưng không thể kết nối thành công với trang Jira của mình. :


Jevic

Phát hiện ra điều này từ một câu trả lời được đăng dưới đây. Trông tuyệt vời nhưng không thể xây dựng thành công. :


Ghi chú:

Một giải pháp miễn phí & / hoặc nguồn mở sẽ thích hợp hơn và nó phải hoạt động với như một ứng dụng máy tính để bàn gốc hoặc một thanh thông báo / widget nào đó. Các phụ thuộc, bao gồm Java, sẽ ổn, nhưng tôi luôn thích mọi thứ phải gọn nhẹ và có thể chứa được mà không phải chạy Java, trình duyệt hoặc bất kỳ ứng dụng / dịch vụ phụ thuộc máy chủ nào.


Tôi đã thử Majic và nó đã kết nối OK với tôi trên MacOS 10.13.4 (một khi tôi đoán đúng URL). Trang web nói rằng "không còn được phát triển và có thể hoặc không thể làm việc cho bạn" và dường như nó không phải là nguồn mở, vì vậy đó là một sự xấu hổ.
Harry Wood

Câu trả lời:


4

Chúng tôi đã sử dụng jira trong một thời gian và tôi chỉ tải nó vào một ví dụ chất lỏng.

http://fluidapp.com

Nó là một ứng dụng cho phép bạn cách ly một trang web vào trình duyệt của chính nó.


Đã cố gắng để làm điều này ngay bây giờ nhưng auth của họ sử dụng một chuyển hướng cửa sổ mới làm cho quá trình đăng nhập đi ra khỏi đường ray mỗi lần.
người dùng

2

Tôi cũng ngạc nhiên khi có rất ít lựa chọn thay thế tồn tại cho việc này. Vấn đề của tôi là theo dõi thời gian, không phải các bảng vấn đề, vì vậy tôi đang xây dựng một công cụ đơn giản cho việc đó. Cách thức hoạt động là khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn mở ứng dụng từ thanh trạng thái và viết một số chi tiết về những gì bạn đã làm và đó là tất cả. Bạn sẽ có danh sách này được đồng bộ hóa trên iphone của bạn để bạn có thể đọc chúng vào ngày hôm sau trong cuộc họp scrum. Khi bạn cảm thấy như bạn có thể chuyển các tác vụ sang bảng thời gian jira nhưng tôi đang làm việc để tự động hóa việc này. Mang nó từ đây, có thể không miễn phí mãi mãi https://github.com/ralcr/Jira-Logger


Điều này có vẻ tuyệt vời nhưng làm thế nào để tôi xây dựng nó? Tôi đã thử mở xcodeproj và chạy nó như cũ nhưng gặp một loạt lỗi trình biên dịch Switch. Cám ơn.
davidcondrey

Tôi đồng ý rằng đó là công việc tuyệt vời. Ứng dụng iOS + Mac UI + Mac Terminal, được thực hiện độc đáo. Tôi đã nhận nó hoạt động từ GitHub, nhưng có thể sẽ trả tiền cho phiên bản tiếp theo khi bạn tính phí.
Ben

Cảm ơn, tôi đang làm một số công việc khó khăn cho phiên bản tiếp theo, tôi sẽ có IAP cho 2 tính năng, đọc nhật ký git và lưu vào nhịp độ jira. Bạn có thể kiểm tra nhánh git_logs.
Cristi Băluță

1

Tôi sẽ cho ứng dụng Fluid một phiếu bầu thay thế. Cá nhân tôi đã thử Bee, không đáp ứng yêu cầu của tôi và nó có vẻ khá chưa hoàn chỉnh.Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.