Ghi chú không đồng bộ hóa đến và từ iCloud từ OS X Yosemite


10

Được rồi, điều này là vô cùng bực bội và kỳ lạ. Tôi đã đồng bộ hóa các ghi chú với iCloud được bật trong một thời gian và tôi không bao giờ thực sự có thể tìm ra khi các ghi chú được đồng bộ hóa. Nó luôn luôn có vẻ khá ngẫu nhiên. Dù sao, ghi chú của tôi từ iOS 8 trên iPhone 5S chỉ được đồng bộ hóa với iCloud, nhưng ứng dụng Ghi chú trên máy Mac của tôi từ chối đồng bộ hóa với iCloud. Do đó, không có chỉnh sửa / ghi chú mới nào được đẩy lên iCloud và các ghi chú từ iPhone của tôi không bao giờ được đồng bộ hóa với máy Mac của tôi.

Tôi đã bật Ghi chú trong cài đặt iCloud của mình nhưng không được. Tôi cũng đã cố gắng vô hiệu hóa nó và kích hoạt lại nhiều lần, nhưng nó không hoạt động. Tôi đã tắt đồng bộ hóa Ghi chú cho tất cả các Tài khoản Internet khác trên máy Mac của mình, vì vậy nó chỉ được bật trên tài khoản iCloud.

Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra ở đây? Cảm ơn trước!


Bạn đã chắc chắn rằng id apple của bạn giống nhau trên Máy tính và iPhone chưa?
lùn

@dwightk Vâng, đó là cùng một ID Apple, vì tôi chỉ có một. :-)
ba0708

Câu trả lời:


1

Chỉ cần theo dõi về điều này. Tôi sẽ không nói rằng tôi đã khắc phục sự cố, nhưng việc đóng và mở ứng dụng Ghi chú dường như cho phép đồng bộ hóa lại. Nó tiếp tục dừng tự động đồng bộ hóa, tuy nhiên. Tôi không chắc điều này có xảy ra sau khi đánh thức máy Mac khỏi giấc ngủ hay không, điều mà tôi làm rất nhiều. Tuy nhiên, khởi động lại ứng dụng dường như hoạt động cho đến nay.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang xem "Tất cả ghi chú" hoặc "Ghi chú" trong phần "iCloud" trong thanh bên của ứng dụng Ghi chú và không chỉ các ghi chú trên máy Mac của bạn. Điều này đã xảy ra với tôi một lần vì tôi đã ẩn thanh bên (kéo cạnh bên trái của cửa sổ sang bên phải để hiển thị lại).

Nó dường như là một lỗi trong ứng dụng Ghi chú trên OS X, vì đồng bộ hóa hoạt động tốt giữa iOS và iCloud. Hiện tại, giải pháp của tôi là tự khởi động lại ứng dụng Ghi chú khi tôi muốn đồng bộ hóa, điều này thật tệ, nhưng ít nhất nó cũng đồng bộ hóa!


1

Từ những gì tôi đã thấy từ các Ứng dụng như Ghi chú, Số và Trang ... Hiện tại chúng hoạt động như các ứng dụng thông thường tìm tệp "hệ thống tệp". tức là một cái gì đó trên ổ đĩa cục bộ.

Khi bạn kích hoạt ứng dụng hỗ trợ iCloud, sau đó cần mở một tài liệu, trong Mục ưa thích của bạn là "iCloud Drive" và bây giờ mọi thứ được lưu trữ bên dưới đó, bên dưới các thư mục tương ứng với ứng dụng của họ, ví dụ như Số, Trang, v.v.

Về việc đồng bộ hóa .. Bạn không cần phải lo lắng về điều này. Apple xử lý việc này .. Đáng buồn thay, nếu bạn đang muốn chuyển trực tiếp từ Ứng dụng 1 trên Thiết bị 1 sang Ứng dụng 1 trên Thiết bị 2 trong 1 giây, điều đó sẽ không xảy ra.

biên tập

Để giải quyết vấn đề này, những gì tôi đã làm trong quá khứ là xóa vùng chứa mà ứng dụng đang nghi vấn tồn tại và bắt đầu lại.

ví dụ trong trường hợp của bạn .. ghi chú sống trong: ~/Library/Containers/com.apple.Notes

Vấn đề là, khi bạn làm điều này, có thể bạn sẽ mất các ghi chú bạn có ... Những ghi chú đã có trong iCloud sẽ gửi lại cho Mac mà bạn đã xóa các ghi chú Container từ đó.

Xin lưu ý rằng sau khi bạn thực hiện việc này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện "quyền sửa chữa" trên ổ đĩa để các quyền của hộp cát / ACL được đặt lại.


Vấn đề mà OP gặp phải là phải làm gì khi Apple không xử lý việc này
user151019 22/12/14

Bài đăng được cập nhật ...
Adrian Sluyters

Hãy cho người đàn ông này một phần thưởng !! (Và không phải Downvote vì bạn không hiểu câu trả lời - ')
Baldráni

Đây là giải pháp: • 1 Đóng Ghi chú và Thư. • 2 Làm như anh ta sais: Xóa ~/Library/Containers/com.apple.Notesbạn có thể muốn làm tương tự với ~/Library/Containers/com.apple.Mailnhưng bạn có thể mất một số nếu bạn không đồng bộ hóa trước đó. • 3 Khởi động lại máy tính của bạn • 4 Truy cập Icloud trong Hệ thống ưu tiên của bạn, Ngắt kết nối và tự kết nối lại. • đi đến Terminal và làm điều này : diskutil repairPermissions /. 5 • Tận hưởng!
Baldráni

2
Nó không chỉ không hoạt động với tôi, mà tôi thậm chí còn không có tiện ích "sửa chữa đĩa". OSX 10.11.5.
JulienD
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.