Sao chép DVD trong Yosemite


1

Tôi đang tìm kiếm phần mềm để sao chép một ngôi nhà DVD được tạo mà không có bản sao bảo vệ. Roxio Toast ngừng hoạt động sau khi cài đặt Yosemite

Câu trả lời:


2

Bạn đã có mọi thứ bạn cần.

Mở tiện ích đĩa, chọn hệ thống tệp trên cùng bên dưới DVD ở bên trái và tạo hình ảnh của nó (CD / DVD master, là định dạng bạn nên chọn, nếu tôi nhớ chính xác) và lưu nó vào vị trí bạn chọn.

Khi hoàn thành, hình ảnh DVD sẽ xuất hiện trong danh sách trong cửa sổ Disk Utility. Đẩy DVD nguồn và chèn vào chỗ trống của bạn. Chọn hình ảnh DVD trong cửa sổ Disk Utility và nhấp vào Burn Image (nếu nó không nằm trong thanh công cụ, nó sẽ là một lựa chọn menu).

Không dễ như Toast nhưng đủ dễ ...


Ảnh chụp màn hình 1 Ảnh chụp màn hình 2 @Steve Chambers Không. Các tùy chọn đó không xuất hiện trong Yosemite, Disk Utility, khi tôi chọn bất kỳ DVD nào (không bảo vệ bản sao) và muốn sao chép vào bất kỳ ổ cứng nào để tôi có thể tạo một tệp .ISO hoặc tương tự để ghi sau vào đĩa DVD trắng. Vui lòng cung cấp thêm thông tin về cách sao chép TỪ DVD, sang ổ cứng và sau đó vào DVD trống, chỉ cần sử dụng Tiện ích đĩa Yosemite ? Tôi thấy không có lựa chọn nào hoạt động ở đây ... Giúp đỡ, có ai không?
GeoFan49

Bạn đã bỏ lỡ điểm "tạo hình ảnh của nó" Chức năng có thể được tìm thấy trong ScreenShot 1 bên trong thanh công cụ, được đặt tên là "Hình ảnh mới". Chọn tùy chọn "CD / DVD Master" và tiếp tục như mô tả
ShooTerKo

1

Có một vài lựa chọn cho sao chép đốt DVD. Để sao chép DVD, một vài tùy chọn là: HandBrake , một tùy chọn mã nguồn mở và miễn phí. Một phần mềm sao chép DVD khác là MDRP (Mac DVD Ripper Pro) cung cấp cho bạn 5 lần trích xuất DVD miễn phí trước khi mua. Thêm một lựa chọn nếu hai cái kia không hoạt động hoặc không phù hợp với bạn là Xe no bởi Little App Factory cung cấp cho bạn 10 bản sao DVD miễn phí.

Một ứng dụng miễn phí cho đốt DVD có video hoặc chỉ có âm thanh trên máy Mac của bạn là Đốt cháy mà tôi đã sử dụng để tạo ra một bộ phim gia đình gần đây và hoạt động tốt. Hy vọng rằng một trong những người sẽ làm việc những gì bạn cần!


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.